Sheraton Grand Đà Nẵng Resort tiếp đón Phái đoàn Quan hệ Ngoại giao Hoa Kỳ

10/03/2020 21:32

TGVN. Khu nghỉ dưỡng Sheraton Grand Đà Nẵng Resort thuộc Tập đoàn BRG tiếp đón Phòng Thương mại Hoa Kỳ, các quan chức Ngoại giao và Hải quân cao cấp của Hoa Kỳ dùng tiệc trưa để kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hoa Kỳ.

TIN LIÊN QUAN
sheraton grand da nang resort tiep don phai doan quan he ngoai giao hoa ky Chủ tịch BRG Nguyễn Thị Nga được vinh danh Nữ Doanh Nhân có tầm ảnh hưởng lớn khu vực ASEAN
sheraton grand da nang resort tiep don phai doan quan he ngoai giao hoa ky Chủ tịch BRG Nguyễn Thị Nga: Người tiên phong luôn đối mặt với thách thức lớn
sheraton grand da nang resort tiep don phai doan quan he ngoai giao hoa ky Đĩa gốm 1.000 chữ Long xác lập kỷ lục Guiness thế giới
sheraton grand da nang resort tiep don phai doan quan he ngoai giao hoa ky
Phái đoàn Ngoại giao Việt Nam – Hoa Kỳ chụp ảnh lưu niệm tại Sheraton Grand Đà Nẵng Resort.

Cùng với chuyến thăm của tàu sân bay Hải quân Hoa Kỳ Theodore Roosevelt tới Đà Nẵng, Việt Nam từ ngày 5 đến 9/3/2020, lễ kỷ niệm diễn ra nhân dịp chào mừng 25 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước.

Đô đốc John C. Aquilino, Tư lệnh Hạm đội Thái Bình Dương Hoa Kỳ, Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam Daniel Kritenbrink, Chuẩn Đô đốc Stu Baker, Chỉ huy trưởng nhóm tàu sân bay tác chiến (CSG) 9 và các thành viên của CSG 9 đã để lại lưu bút trong cuốn sổ của khách sạn thể hiện sự ấn tượng với các dịch vụ tuyệt vời của Sheraton Grand Đà Nẵng Resort – khu nghỉ dưỡng cao cấp tọa lạc tại một trong những bãi biển cát trắng đẹp nhất thế giới.

Sở hữu bởi Tập đoàn BRG, Sheraton Grand Đà Nẵng Resort là khu nghỉ dưỡng đầu tiên ở Đông Nam Á đạt được tiêu chuẩn Grand, thương hiệu đẳng cấp nhất tại hệ thống khách sạn Sheraton.

Ngay sau khi đi vào hoạt động, Sheraton Grand Đà Nẵng Resort đã được chọn để tổ chức Gala Dinner của Tuần lễ cấp cao APEC 2017 với sự tham dự của 21 nhà lãnh đạo các quốc gia và hơn 600 quan chức chính trị từ nhiều nước trên thế giới. Các khách mời đã cùng thưởng thức một chương trình văn hóa đặc sắc tại Grand Ballroom rộng tới 3.300 m2.

Kể từ đó, khu nghỉ dưỡng uy tín này thường xuyên được chọn là nơi tổ chức hàng loạt các sự kiện kinh doanh lớn cho nhiều công ty quốc tế, bao gồm Hội nghị thượng đỉnh Gôn châu Á Thái Bình Dương với sự tham gia của nhiều chuyên gia golf và các tỷ phú sân golf trong khu vực.

Năm 2019, Sheraton Grand Đà Nẵng Resort được vinh danh là Khu nghỉ dưỡng MICE của năm (MICE Resort of the Year) trong danh sách bình chọn Best of The Best của Robb Report Việt Nam.

Để biết thêm chi tiết về Sheraton Grand Đà Nẵng Resort, hãy truy cập vào website:

https://www.marriott.com/hotels/travel/dadsi-sheraton-grand-danang-resort/

sheraton grand da nang resort tiep don phai doan quan he ngoai giao hoa ky

 

Chủ tịch BRG Nguyễn Thị Nga: Người tiên phong luôn đối mặt với thách thức lớn

TGVN. Chủ tịch BRG Nguyễn Thị Nga gặp vô vàn thách thức lớn khi bắt tay vào xây dựng Thành phố Thông minh bởi đây ...

sheraton grand da nang resort tiep don phai doan quan he ngoai giao hoa ky

 

Chủ tịch BRG Group Nguyễn Thị Nga: “Tôi muốn Hà Nội là nơi đáng sống của thế hệ người Việt trẻ”

TGVN. Tình yêu cháy bỏng của một người con Hà Nội, mong ước về một Hà Nội sánh vai với thế giới hơn 10 năm ...

sheraton grand da nang resort tiep don phai doan quan he ngoai giao hoa ky

 

Thêm sân chơi đẳng cấp quốc tế cho trẻ em Việt Nam

Tổ hợp vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế Sanrio Hello Kitty World Hanoi by BRG sẽ ra mắt vào năm 2021 để kịp ...