Siêu mẫu Mai Tuấn Anh giành ngôi Á vương 4 Manhunt International

03/12/2018 10:58

Siêu mẫu Mai Tuấn Anh chia sẻ khi vừa xuất sắc giành vị trí Á vương 4 chung kết cuộc thi Manhunt International 2018, diễn ra tại Australia.

TIN LIÊN QUAN
sieu mau mai tuan anh gianh ngoi a vuong 4 manhunt international Siêu mẫu Ngọc Tình đăng quang ngôi vị Nam vương Quốc tế 2017
sieu mau mai tuan anh gianh ngoi a vuong 4 manhunt international Siêu mẫu Thúy Hằng kêu gọi cộng đồng bảo vệ gấu

“Trở thành Á vương 4 thực sự là thành công bất ngờ của Mai Tuấn Anh. Tuấn Anh thực sự hài lòng về kết quả này. Kết quả chung cuộc rất công bằng, Nam vương và các Á vương đều xứng đáng. Những ngày thi vừa qua là những kỷ niệm không thể quên khi Tuấn Anh vừa được học hỏi các đối thủ của mình về mọi mặt trong cuộc sống, trên đấu trường, được hòa mình trong không khí thân ái chan hòa, cởi mở, giúp đỡ nhau từng chút một”.

Ngôi vị Nam vương thuộc về đại diện đến từ Tây Ban Nha, Á vương 1 đến từ Australia, Á vương 2 đến từ Netherland, Á vương 3 đến từ Philippines và Á vương 4 thuộc về Mai Tuấn Anh đến từ Việt Nam.

sieu mau mai tuan anh gianh ngoi a vuong 4 manhunt international
Dàn Nam vương thế giới 2018. (Nguồn: BTC)

Xúc động trước kết quả chung cuộc, Mai Tuấn Anh chia sẻ, điều này đã vượt quá mong đợi của anh, bởi trước cuộc thi, Tuấn Anh chỉ mong vào được top 16 vì thí sinh của cuộc thi rất mạnh và được đầu tư chuẩn bị kỹ lưỡng.

Mai Tuấn Anh cũng tiết lộ, giải thưởng đã khiến anh quên đi những mệt mỏi, thiếu ngủ vì lệch múi giờ, thiếu ăn do đồ ăn không hợp nên thường xuyên phải bỏ bữa hoặc ăn rất ít để cố gắng duy trì tập luyện.

Theo Tuấn Anh, vì đồ ăn nước bạn có nhiều dầu mỡ, đó lại là trở ngại cho tập luyện nên anh không dám ăn. Đến ngày cuối cùng của cuộc thi, cảm giác đuối hết sức nhưng khi được xướng tên thì Tuấn Anh rất bất ngờ và vui mừng.

sieu mau mai tuan anh gianh ngoi a vuong 4 manhunt international Thời thơ ấu của những siêu mẫu nổi tiếng nhất thế giới

Thời thơ ấu, ít ai nghĩ rằng những cô bé dễ thương này khi lớn lên sẽ trở thành những người mẫu hàng đầu thế ...

sieu mau mai tuan anh gianh ngoi a vuong 4 manhunt international Siêu mẫu Gigi Hadid giành giải "Người mẫu của năm"

Chỉ vài ngày sau khi sải bước trên sàn catwalk của show thời trang "Victoria's Secret 2016" đình đám, siêu mẫu nổi tiếng Gigi Hadid ...

sieu mau mai tuan anh gianh ngoi a vuong 4 manhunt international Hoa hậu siêu quốc gia 2016 vinh danh trang phục Việt Nam

Siêu mẫu Khả Trang lọt top 25 Hoa hậu siêu quốc gia và giành giải trang phục dân tộc đẹp nhất.

(theo Vietnamplus.vn)