Sốc: Làm điệu cho chó cưng bằng... áo dát vàng 24K

16/03/2018 10:21

​Bạn thực sự yêu cún cưng của mình bao nhiêu? Có đủ để mua cho chúng một chiếc áo khoác vàng 24K nạm Swarovski và kim cương đen đầu tiên trên thế giới hay không? 

TIN LIÊN QUAN
soc lam dieu cho cho cung bang ao dat vang 24k Chó máy Wrex tinh nghịch
soc lam dieu cho cho cung bang ao dat vang 24k Bé 3 tháng tuổi bị thẩm vấn vì tưởng là... khủng bố

Chiếc áo này "chỉ tốn" 137.000 USD và nó sẽ thực hiện chức năng của một chiếc áo giáp, bảo vệ cún cưng của bạn khi bị cắn, thậm chí là dao đâm.

soc lam dieu cho cho cung bang ao dat vang 24k
Chiếc áo khoác điệu đà làm bằng vải tráng vàng Nano 24K. (Nguồn: Doggy Armour/VeryFirstTo)

Chiếc áo khoác cho chó đắt nhất thế giới này là kết quả của sự hợp tác giữa Doggy Armor, công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm bảo hộ cún cưng và VeryFirstTo, công ty thương mại điện tử nổi tiếng chuyên kinh doanh các mặt hàng cao cấp, đều có trụ sở tại Anh. 

Chiếc áo lộng lẫy này được dệt bằng vải tráng vàng Nano 24K và "được bao phủ 99,99% vàng có cấu trúc nano". Khách hàng cũng có thể lựa chọn áo khoác được trang trí với 20 tinh thể Swarovski hoặc 20 viên kim cương đen.

Tuy vàng nguyên chất không phải là vật liệu cứng nhất trên thế giới, nhưng loại "vải nano vàng" này cứng gấp 15 lần thép và cứng hơn 8 lần so với sợi Kevlar (thường được sử dụng làm vật liệu chế tạo áo chống đạn).

soc lam dieu cho cho cung bang ao dat vang 24k
Chiếc nơ điệu đà bằng vàng 24k. (Nguồn: Doggy Armour/VeryFirstTo)

"Nhờ Doggy Armour, cún cưng của bạn sẽ vừa được bảo vệ tốt mà vẫn rực rỡ trong ánh vàng lấp lánh", người sáng lập VeryFirstTo Marcel Knobil nói. Mức giá 137.000 USD của chiếc áo đã bao gồm cả dịch vụ may đo đặc biệt để đảm bảo chiếc áo vừa vặn nhất với cún cưng.

soc lam dieu cho cho cung bang ao dat vang 24k Ấn Độ: Người phụ nữ sống bằng nước lọc và trà suốt 60 năm

Kể từ sau khi sinh con đầu lòng, bà Saraswati Bai, 75 tuổi, ở Ấn Độ gần như không ăn được gì và lạ lùng ...

soc lam dieu cho cho cung bang ao dat vang 24k Giáo viên Mỹ bị đình chỉ vì thay ảnh kỷ yếu có tên Tổng thống Trump

Trường Wall Township (New Jersey, Mỹ) đã đình chỉ 1 giáo viên sau khi ảnh kỷ yếu của 2 học sinh trong trường bị thay để ...

Hoàng Hà

(theo Oddity Central)