Sửa đổi cơ thể để được mệnh danh là quỷ Satan

05/02/2020 09:26

TGVN. Michel Faro do Prado, 44 tuổi, đã biến mình thành quỷ Satan ngoài đời thực với chi chít hình xăm và khuyên xỏ hình thù quái dị trên cơ thể.

TIN LIÊN QUAN
sua doi co the de duoc menh danh la quy satan Chẳng phải ma cũng khiến người đối diện sợ phát khiếp
sua doi co the de duoc menh danh la quy satan Mai một truyền thống xăm hình ở bộ lạc Baiga
sua doi co the de duoc menh danh la quy satan
Vợ Michel cũng yêu thích xăm hình và hết sức ủng hộ chồng. (Nguồn: Jam Press)

Mới đây, một người đàn ông 44 tuổi, tên Michel Faro do Prado, đến từ Sao Paulo, Brazil đã chia sẻ về con đường tiến hành sửa đổi cơ thể cực đoan của mình.

Làm nghệ sĩ xăm hình được 25 năm, tuy đã có nhiều hình xăm trên người nhưng Michel vẫn muốn chỉnh sửa dung nhan thêm nhiều lần nữa để trở nên đặc biệt hơn.

Để có được vẻ ngoài gây sốc như hiện tại, người đàn ông này thậm chí đã đến nha sĩ để mài răng cho nhọn và còn dự định bọc răng hoàn toàn bằng kim loại trong tương lai. Vợ của Michel, cũng là một người chuyên sửa đổi cơ thể, đang giúp anh trên con đường đạt được vẻ ngoài độc đáo.

Michel cho biết, mình không cố gắng để trông giống như ác quỷ, mặc dù đó là những gì mọi người vẫn gọi anh. Michel tiết lộ, mình tôn thờ Chúa và luôn cố gắng khiến thế giới trở nên tốt đẹp hơn dù vẻ ngoài dường như không phù hợp với tính cách của anh.

"Gia đình tôi rất thích, cả vợ tôi, con trai tôi và một số người gần tôi mà tôi gọi là gia đình. Có một vài đứa trẻ gọi tôi là bố trong khi một số người khác trở thành anh em và hầu hết họ thực sự là người quen hoặc đồng nghiệp", Michel kể.

Nghệ sĩ xăm hình cho biết, vẻ ngoài của mình phá vỡ những khuôn mẫu. Điều đó cho anh cơ hội thể hiện con người thật của mình.

sua doi co the de duoc menh danh la quy satan

 

Nghệ nhân xăm mình trăm tuổi ở Kalinga

Ở tuổi bách niên, cụ bà Fang-od Oggay là thế hệ cuối cùng lĩnh hội được nghệ thuật xăm mình truyền thống của Philippines.

sua doi co the de duoc menh danh la quy satan

 

Xăm mình để… theo dõi sức khỏe

Những hình xăm tạm thời, công nghệ cao, có thể giúp bạn theo dõi sức khỏe. Thậm chí, với những hình xăm này, bạn còn ...

sua doi co the de duoc menh danh la quy satan

 

Lưu giữ hình xăm của người quá cố

Dịch vụ kỳ lạ này là sáng kiến của nghệ sĩ xăm mình Charles Hamm. Những hình xăm đáng nhớ trên da của người quá ...

Hậu Hải

(theo Dân trí/DS)