Tác giả Du Phong giao lưu với độc giả Hà Nội

26/11/2017 10:40

Sau những buổi giao lưu tại Sài Gòn, Du Phong – một trong những tác giả viết về tình yêu đang được nhiều bạn trẻ yêu thích, mến mộ, đã có buổi giao lưu với bạn đọc Hà Nội chiều 25/11 nhân dịp ra mắt cuốn sách “Thanh xuân không hối tiếc”.

TIN LIÊN QUAN
tac gia du phong giao luu voi doc gia ha noi “Tuổi 20 nhiệt huyết”: Tự tin sống theo cách của riêng mình
tac gia du phong giao luu voi doc gia ha noi Nhạc sĩ Quốc Bảo ra mắt “50- Hồi ký không định xuất bản”

Trong vài năm trở lại đây, Du Phong là cái tên đã trở nên thân quen với độc giả trẻ, những người yêu thích các bài thơ, tản văn về chủ đề tình yêu, về tuổi trẻ với sự lãng mạn và nhẹ nhàng.

Anh là tác giả của nhiều đầu sách như: “Đừng gọi anh là người yêu cũ”, “Có anh ở đây rồi hạnh phúc cũng ở đây”, “Những gì đã qua đừng nghĩ lại quá nhiều”, “Tự yêu” và “Nắm tay anh rồi bình yên sẽ tới”. “Thanh xuân không hối tiếc” (Saigon Books và NXB Văn hóa - Văn nghệ ấn hành) là cuốn sách thứ 6 của tác giả Du Phong.

tac gia du phong giao luu voi doc gia ha noi
Tác giả Du Phong (giữa) tại buổi giao lưu với độc giả Hà Nội chiều ngày 25/11. (Ảnh: Ly Ly)

Cuốn sách được viết khi anh đang trải qua những ngày tháng tươi đẹp cuối cùng của tuổi thanh xuân. Theo chia sẻ của Du Phong, cuốn sách là những cảm nhận, chiêm nghiệm của bản thân về cuộc đời, về tình yêu. Tất cả những bài văn, câu thơ đều là những cảm xúc mà ai cũng một lần trải qua trong đời. Cuốn sách như một bức thư gửi cho những gì đã qua không một lần gặp lại, để nhắc rằng mình đã từng sống, yêu thương và trân trọng những người từng bước qua đời mình như thế. 

Với 5.000 cuốn cho số lượng in lần đầu, “Thanh xuân không hối tiếc” được thiết kế trẻ trung và trang nhã kèm theo đó là 5 postcards xinh xắn là món quà ý nghĩa cho các bạn trẻ - những người đang sống ở năm tháng thanh xuân, đôi khi bị bối rối và hoang mang trước những lựa chọn, cũng như mất mát lẫn thương tổn.

tac gia du phong giao luu voi doc gia ha noi
Tác giả Du Phong ký tặng bạn đọc. (Ảnh: Ly Ly)

Cuốn sách tập hợp những bài tản văn và thơ, chứa đựng những tâm tư, cảm xúc; truyền cảm hứng sống và yêu, để mỗi người tự viết nên những năm tháng thanh xuân đẹp nhất cho mình.

Trước đó, Du Phong đã có những buổi giao lưu và trò chuyện cùng bạn đọc Sài Gòn vào các ngày 18-19/11.

tac gia du phong giao luu voi doc gia ha noi Để tuổi thanh xuân không hối tiếc

Chiều 18/11, tại Sân khấu chính, Đường sách Nguyễn Văn Bình (Quận 1, TP.Hồ Chí Minh) đã diễn ra buổi giao lưu và ra mắt ...

tac gia du phong giao luu voi doc gia ha noi Thân phận người phụ nữ trong "Thà cứ một mình rồi quen"

Được biết đến với lối viết đi đến tận cùng ngóc ngách tâm hồn, tận cùng nỗi đau sâu thẳm của những thân phận phụ ...

tac gia du phong giao luu voi doc gia ha noi 50 ý tưởng kinh doanh làm thay đổi thế giới

Từ vô số ý tưởng kinh doanh đột phá đã được hiện thực hóa và chinh phục thành công thị trường đại chúng trong khoảng ...

Bích Nhi