Thứ trưởng Tô Anh Dũng tiếp hai đồng Chủ tịch Tiến trình Bali

26/07/2019 08:22

TGVN. Trong khuôn khổ Hội nghị quan chức cao cấp lần thứ 14 Nhóm Công tác của Tiến trình Bali về phòng, chống đưa người di cư trái phép, mua bán người và tội phạm xuyên quốc gia, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Tô Anh Dũng đã làm việc với hai đồng Chủ tịch Tiến trình Bali.

thu truong to anh dung tiep hai dong chu tich tien trinh bali Thứ trưởng Tô Anh Dũng: Bộ Ngoại giao luôn sẵn sàng hợp tác chặt chẽ với Tp. Đà Nẵng
thu truong to anh dung tiep hai dong chu tich tien trinh bali Thứ trưởng Tô Anh Dũng tiếp Vụ trưởng Vụ châu Á - Thái Bình Dương Bộ Ngoại giao Ireland
thu truong to anh dung tiep hai dong chu tich tien trinh bali
Thứ trưởng Tô Anh Dũng cảm ơn hai đồng Chủ tịch Tiến trình Bali đã hỗ trợ Việt Nam lần đầu tiên đăng cai tổ chức Hội nghị.

Hai đồng chủ tịch Tiến trình Bali là Đại sứ đặc trách phòng, chống đưa người di cư trái phép, Bộ Ngoại giao và Thương mại Australia, ông Bryce Hutchesson và Thứ trưởng Hợp tác đa phương, Bộ Ngoại giao Indonesia, ông Febrian Ruddyard.

Thứ trưởng Tô Anh Dũng cảm ơn hai đồng Chủ tịch Tiến trình Bali đã hỗ trợ Việt Nam lần đầu tiên đăng cai tổ chức Hội nghị, khẳng định Việt Nam coi trọng Tiến trình Bali và những đóng góp của Tiến trình đối với việc ngăn chặn đưa người di cư trái phép và mua bán người trong khu vực.

Đánh giá cao vai trò và vị thế của Việt Nam trong Tiến trình Bali, hai đồng Chủ tịch Tiến trình cho biết rất vui mừng trước việc Việt Nam đăng cai tổ chức Hội nghị, cảm ơn Việt Nam, đặc biệt là chính quyền Đà Nẵng vì lòng hiếu khách và nỗ lực chuẩn bị tổ chức sự kiện này suốt thời gian qua.

thu truong to anh dung tiep hai dong chu tich tien trinh bali
Hai đồng Chủ tịch Tiến trình Bali cảm ơn Việt Nam, đặc biệt là chính quyền Đà Nẵng vì lòng hiếu khách và nỗ lực chuẩn bị tổ chức sự kiện.

Nhấn mạnh mục tiêu của Tiến trình Bali là tăng cường hợp tác dựa trên nhận thức chung và quan tâm chung, hai ông mong muốn thời gian tới sẽ cùng với Việt Nam củng cố hơn nữa sự tham gia của các nước thành viên và mở rộng sự kết nối của Tiến trình với các cơ chế hợp tác khu vực và toàn cầu. Đồng thời, hai đồng Chủ tịch cam kết sẽ tiếp tục hợp tác và hỗ trợ Việt Nam trong các hoạt động cụ thể liên quan đến phòng, chống đưa người di cư trái phép, mua bán người.

Kết thúc buổi tiếp, Thứ trưởng Tô Anh Dũng nhấn mạnh, Việt Nam cam kết sẽ tiếp tục đóng góp tích cực cho các hoạt động của Tiến trình Bali trong thời gian tới.

Tiến trình Bali về phòng, chống đưa người di cư trái phép, mua bán người và tội phạm xuyên quốc gia do Chính phủ Australia và Indonesia đồng khởi xướng tại Hội nghị Bộ trưởng khu vực châu Á - Thái Bình Dương về phòng, chống đưa người di cư trái phép, mua bán người và tội phạm xuyên quốc gia, tổ chức tại Bali tháng 2/2002. Đến nay, Tiến trình có 49 thành viên và 27 quan sát viên.

Hội nghị quan chức cao cấp lần thứ 14 Nhóm Công tác của Tiến trình Bali về phòng, chống đưa người di cư trái phép, mua bán người và tội phạm xuyên quốc gia diễn ra trong hai ngày 22 và 23/7 tại Đà Nẵng.

thu truong to anh dung tiep hai dong chu tich tien trinh bali

 

Khai mạc Hội nghị về phòng, chống đưa người di cư trái phép, mua bán người và tội phạm xuyên quốc gia

Sáng ngày 23/7, tại Đà Nẵng đã khai mạc Hội nghị quan chức cao cấp lần thứ 14 Nhóm Công tác của Tiến trình Bali ...

thu truong to anh dung tiep hai dong chu tich tien trinh bali

 

Sắp diễn ra Hội nghị về chống đưa người di cư trái phép, mua bán người và tội phạm xuyên quốc gia tại Đà Nẵng

Trong hai ngày 22 - 23/7, Việt Nam sẽ đăng cai tổ chức Hội nghị quan chức cao cấp lần thứ 14 Nhóm công tác ...

thu truong to anh dung tiep hai dong chu tich tien trinh bali

 

Việt Nam tích cực tham gia tiến trình xây dựng các quy định điều chỉnh hoạt động thương mại quốc tế

TGVN. Từ ngày 8-19/7/2019, đoàn liên ngành Việt Nam đã tham gia Khóa họp lần thứ 52, Ủy ban Liên hợp quốc về Luật Thương ...