Top 10 bàn thắng đẹp nhất AFF Cup 2016: Gọi tên Văn Thanh

21/12/2016 09:00

 Ngày hôm qua, trang chủ của AFF Cup đã công bố 10 bàn thắng đẹp nhất AFF Cup 2016. Trong đó, bàn thắng của Vũ Văn Thanh vào lưới Indonesia đã góp mặt trong danh sách này.

TIN LIÊN QUAN
top 10 ban thang dep nhat aff cup 2016 goi ten van thanh “Đội tuyển Việt Nam đá bóng chứ không chơi bóng”
top 10 ban thang dep nhat aff cup 2016 goi ten van thanh Hãy chứng tỏ bản lĩnh của nhà vô địch!

Vũ Văn Thanh đã thi đấu vô cùng nổi bật ở vị trí hậu vệ trái tại AFF Cup 2016 với khả năng lên công về thủ toàn diện. Đặc biệt, cầu thủ của HAGL đã đóng góp 1 bàn thắng vô cùng quan trọng ở trận Bán kết lượt về với Indonesia tại Mỹ Đình. Ở tình huống ấy, Vũ Văn Thanh đã băng lên dứt điểm rất nhanh sau đường chuyền của Thành Lương, mở ra hy vọng cho đội tuyển Việt Nam.

top 10 ban thang dep nhat aff cup 2016 goi ten van thanh
Bàn thắng của Văn Thanh lọt vào top 10 pha lập công đẹp nhất AFF Cup 2016

Bàn thắng của Vũ Văn Thanh đã lọt vào top 10 pha lập công đẹp nhất giải đấu do trang chủ của AFF Cup bình chọn. Trước đó, Vũ Văn Thanh đã lọt vào đội hình tiêu biểu do tờ Fox Sport bình chọn. Ngoài ra, cầu thủ sinh năm 1996 cũng nằm trong danh sách Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất của tờ FourFourTwo phiên bản Singapore. Đây là sự tưởng thưởng lớn với Vũ Văn Thanh, người lần đầu tiên tham dự AFF Cup.

Trong top 10 bàn thắng đẹp nhất, Thái Lan chiếm tới 3 suất, đó là các pha lập công của Therasil Dangda (vòng bảng, Indonesia), Siroch Chatthong (bán kết lượt về, Myanmar và chung kết lượt về, Indonesia).

Ngoài ra, các bàn thắng của Aung Thu (Myanmar) và Chreng Polroth (Campuchia) vào lưới Việt Nam ở vòng bảng cũng nằm trong danh sách này.

top 10 ban thang dep nhat aff cup 2016 goi ten van thanh Công Vinh, Xuân Trường được đề cử Cầu thủ xuất sắc nhất AFF Cup 2016

Trong số 12 đề cử cho danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất AFF Cup 2016 của tờ Goal, Việt Nam đóng góp hai cầu ...

top 10 ban thang dep nhat aff cup 2016 goi ten van thanh Chuyện chiếc vé quanh sân Mỹ Đình lên báo Indonesia

Vấn nạn vé bóng đá “chợ đen” hiện đang là hình ảnh xấu xí tồn tại trước thềm trận bán kết lượt về giữa đội ...

top 10 ban thang dep nhat aff cup 2016 goi ten van thanh Đội tuyển Việt Nam sẽ rút được bài học sau trận lượt đi

Đó là khẳng định của huấn luyện viên Trần Công Minh trước thềm trận lượt về AFF Cup 2016 Việt Nam – Indonesia sẽ diễn ...

 

(theo Dân Trí)