Trải nghiệm 1 ngày làm sinh viên Ngoại giao

19/04/2018 10:49

Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh Học viện Ngoại giao – DAV OPEN HOUSE 2018 hứa hẹn sẽ là một ngày hội hấp dẫn và đầy bất ngờ, đón chờ tất cả các học sinh quan tâm.

TIN LIÊN QUAN
trai nghiem 1 ngay lam sinh vien ngoai giao Đoàn thanh niên Bộ Ngoại giao kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn
trai nghiem 1 ngay lam sinh vien ngoai giao Học viện Ngoại giao tuyển sinh đào tạo Thạc sĩ đợt I năm 2018

DAV OPEN HOUSE 2018 là chương trình Tư vấn Tuyển sinh do Ban đào tạo Học viện Ngoại giao phối hợp cùng BCH Đoàn Thanh niên Học viện tổ chức, dành riêng cho các bạn học sinh lớp 12 đang chuẩn bị bước vào cánh cổng trường Đại học cũng như các bạn học sinh đang có ước mơ trở thành sinh viên Ngoại giao.

trai nghiem 1 ngay lam sinh vien ngoai giao
Thầy cô và sinh viên Học viện Ngoại giao tư vấn tuyển sinh tại DAV OPEN HOUSE 2017.

Với mục đích giới thiệu hình ảnh, cung cấp những thông tin khái quát về công tác tuyển sinh năm học 2018 - 2019 của Học viện, tư vấn trực tiếp về các chuyên ngành đào tạo và giải đáp các thắc mắc liên quan để giúp các em học sinh lớp 12 có sự định hướng cụ thể và sự lựa chọn phù hợp, đúng đắn, Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh DAV OPEN HOUSE 2018 được đánh giá là một chương trình hết sức thiết thực và ý nghĩa đối với các em học sinh cấp 3 ở thời điểm hiện tại.

trai nghiem 1 ngay lam sinh vien ngoai giao
Một trong số các hoạt động các bạn học sinh sẽ được trải nghiệm tại DAV OPEN HOUSE 2018.

DAV OPEN HOUSE 2018 sẽ diễn ra vào Chủ nhật, ngày 22/4 (8h – 12h) tại Hội trường A, Học viện Ngoại giao, số 69 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội. Bên cạnh 2 hoạt động chính: Cung cấp thông tin, tư vấn, giải đáp thắc mắc; Tham quan Học viện với DAV Tour; lần đầu tiên một mô hình lớp học của sinh viên Ngoại giao với chủ đề về chính trị đã được lên ý tưởng thực hiện.

Chương trình năm nay hứa hẹn sẽ mang lại cho các bạn học sinh trải nghiệm chân thực nhất khi được “Một ngày làm sinh viên Ngoại giao”, đồng thời là một sân chơi lành mạnh, bổ ích với nhiều cơ hội tương tác giữa các bạn học sinh cấp ba và sinh viên Ngoại giao thông qua các hoạt động giao lưu và những tiết mục văn nghệ đặc sắc.

trai nghiem 1 ngay lam sinh vien ngoai giao
DAV Tour sẽ giúp học sinh được “tận mắt” trải nghiệm một Học viện Ngoại giao thật gần gũi, thân thương.

Không chỉ được đào tạo bài bản và chuyên sâu về các kiến thức chuyên ngành, Ngoại giao cũng là môi trường tuyệt vời để bạn phát triển những kỹ năng mềm trong cuộc sống, khám phá và phát huy thế mạnh của bản thân. Thông qua việc tham gia các công tác xã hội, nghiên cứu khoa học hay các hoạt động ngoại khoá đa dạng, bổ ích, đây cũng sẽ là cơ hội cho các bạn học sinh cấp 3 mở rộng các mối quan hệ cũng như ấp ủ ước mơ trở thành những nhà Ngoại giao tương lai với phương châm: “Năng động – Sáng tạo – Tầm nhìn”.

Thông tin liên hệ: 

- Điện thoại: (84-24) 3834 4540 (Máy lẻ: 2202, 2203)

- Hotline: 0943.482.840; email: dt@dav.edu.vn

- Fanpage: fb.com/dav.openhouse/

- Website: www.dav.edu.vn

trai nghiem 1 ngay lam sinh vien ngoai giao Học viện Ngoại giao mở lớp bổ túc kiến thức

Học viện Ngoại giao tổ chức lớp bổ túc kiến thức dành cho các đối tượng có nguyện vọng dự thi tuyển sinh đào tạo ...

trai nghiem 1 ngay lam sinh vien ngoai giao Bán kết Miss DAV 2018: Tìm ra 5 tiết mục trình diễn xuất sắc nhất

Tối 7/4, tại Học viện Ngoại giao, Cuộc thi Hoa khôi Ngoại giao (Miss DAV) 2018 đã bước vào đêm thi Bán kết với sự ...

trai nghiem 1 ngay lam sinh vien ngoai giao Học viện Ngoại giao khai giảng Khóa bồi dưỡng về quan hệ quốc tế

Ngày 28/03, tại Hà Nội, Trung tâm Đào tạo Bồi dưỡng Nghiệp vụ Ngoại giao (Học viện Ngoại giao) đã khai giảng Khóa bồi dưỡng ...

Quang Chinh