Trải nghiệm phong cách học tập Anh quốc ngay tại Việt Nam

02/04/2019 11:34

Đại học Anh quốc Việt Nam (British University Vietnam - BUV) vừa tổ chức Ngày hội tuyển sinh BUV Open Day với chủ đề “Ignite your passion - Bật nguồn đam mê’’, thu hút gần 2.000 học sinh, sinh viên đến từ các trường phổ thông trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh, thành phố lân cận.

TIN LIÊN QUAN
trai nghiem phong cach hoc tap anh quoc ngay tai viet nam Nhiều sinh viên quốc tế sẽ đến Việt Nam thực tập
trai nghiem phong cach hoc tap anh quoc ngay tai viet nam Cơ hội nhận học bổng MBA Anh quốc ngay tại Việt Nam

Tại Ngày hội, các học sinh, sinh viên đã được tham gia vào các lớp học thử - nơi học sinh có cơ hội trải nghiệm phong cách học tập Anh quốc ngay tại Việt Nam.

trai nghiem phong cach hoc tap anh quoc ngay tai viet nam
Ngày hội thu hút gần 2.000 học sinh, sinh viên đến từ các trường phổ thông trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh, thành phố lân cận. (Nguồn: BUV)

Cũng trong dịp này, BUV đã giới thiệu 3 chương trình đào tạo cử nhân mới là “Thiết kế và lập trình game”, “Ứng dụng sáng tạo đương đại” và “Quản trị khách sạn”. Sự góp mặt của các diễn giả là các chuyên gia đầu ngành, nắm giữ các vị trí lãnh đạo tại chuỗi khách sạn 5 sao Intercontinental và nhà phát triển trò chơi điện tử Gameloft… đã giúp các bạn học sinh, sinh viên có cái nhìn tổng quan về thị trường việc làm và triển vọng nghề nghiệp tương ứng trong các ngành học.

Theo Giáo sư, TS. Raymond Gordon - Hiệu trưởng BUV, qua các báo cáo, trong những năm tới sẽ có sự tăng trưởng mạnh mẽ về nhu cầu tuyển dụng trong các ngành thiết kế và lập trình game, đổi mới và sáng tạo, cũng như khách sạn và du lịch.

“Ba chương trình cử nhân mới: Thiết kế và lập trình game, Ứng dụng sáng tạo đương đại và Quản trị khách sạn mà BUV đưa vào giảng dạy, cùng với các ngành học hiện có tại BUV… sẽ nuôi dưỡng kỹ năng và niềm đam mê của thế hệ trẻ Việt Nam, cho họ sức mạnh và sự tự tin để xây dựng sự nghiệp”, ông Raymond Gordon khẳng định.

trai nghiem phong cach hoc tap anh quoc ngay tai viet nam
Tại lớp học thử ngành Thiết kế Lập trình Game, các bạn học sinh được rèn luyện về tư duy sáng tạo và lập luận logic phục vụ cho chuyên môn của một nhà sản xuất game. (Nguồn: BUV)

Cụ thể, với ngành "Quản trị khách sạn", sinh viên có thể trải nghiệm và thực hành tại các phòng học được thiết kế như các phòng chức năng của một khách sạn 5 sao, gồm phòng lễ tân, phòng ở của khách, phòng thực hành ẩm thực và nhà hàng.

Với các ngành “Ứng dụng sáng tạo đương đại” và “Thiết kế và lập trình game”, sinh viên được thực hành trong những phòng lab với hệ thống máy tính và phần mềm cập nhật nhất. Sinh viên các ngành Quản trị marketing, Quản trị sự kiện, Quản trị du lịch, Kinh doanh quốc tế, Tài chính, Kế toán, Kinh tế, Ngân hàng cũng được trang bị những cơ sở vật chất hiện đại để việc học tập đi đôi với thực hành.

trai nghiem phong cach hoc tap anh quoc ngay tai viet nam ĐH Anh quốc sẽ có Trung tâm Máy tính chuyên dụng đào tạo nhân lực 4.0

Trong chuyến công du tới Việt Nam từ ngày 3-6/10, Đặc phái viên Thương mại của Thủ tướng Anh tại Việt Nam, Lào và Campuchia, ...

trai nghiem phong cach hoc tap anh quoc ngay tai viet nam Cơ hội nhận học bổng MBA Anh quốc ngay tại Việt Nam

Ngày 22/7, Đại học Anh quốc Việt Nam (British University Vietnam – BUV) đã khởi động Chương trình MBA (Thạc sỹ quản trị kinh doanh) ...

trai nghiem phong cach hoc tap anh quoc ngay tai viet nam Sắp có Đại học chuẩn Anh quốc quy mô 7.000 sinh viên tại Việt Nam

Có vốn đầu tư lên tới 70 triệu USD, cơ sở mới của Đại học Anh quốc Việt Nam (BUV) tại khu đô thị Ecopark ...

Thanh Phương