TIN LIÊN QUAN | |
Độc đáo lễ hội Ẩm thực Hàn Quốc đón gió mùa Hà Nội | |
"Lễ hội ẩm thực Hàn Quốc" tại Hà Nội |
Vừa qua, Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc đã giới thiệu nét đẹp tinh tế của nghệ thuật ẩm thực Hàn Quốc qua chương trình “Trải nghiệm văn hóa ẩm thực xứ Hàn”.
Chuyên gia ẩm thực Hong Shin hướng dẫn khách tham dự thực hành chế biến món ăn Hàn Quốc |
Chương trình được sự hỗ trợ của Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam và Tổng Công ty Nông - Thủy sản và Thực phẩm Hàn Quốc. Đây cũng là một phần hoạt động của Lớp học nấu ăn Hàn Quốc đang diễn ra tại Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc.
Bằng đôi tay khéo léo và tài ba, Nhà nghiên cứu ẩm thực Hàn Quốc Hong Shine đã giới thiệu với khách mời là quan khách của các cơ quan, ban ngành của Chính phủ những phương pháp nấu ăn chính thống và những nét văn hóa đầy tinh tế của các món ăn Hàn Quốc dựa trên công thức do chính bà sáng tạo nên.
Các học viên của lớp học được trực tiếp tham gia chế biến và thưởng thức các món ăn này. Hong Shine là giảng viên phụ trách lớp học ẩm thực này. Bà cũng từng xuất hiện trên hầu hết các chương trình ẩm thực của các Đài truyền hình Hàn Quốc. Bà được đánh giá là chuyên gia có nhiều đóng góp trong lĩnh vực ẩm thực gia đình, văn hóa ẩm thực lành mạnh và sáng chế ra nhiều công thức nấu ăn của Hàn Quốc.
Phở bò viên của Việt Nam là món ăn đường phố ngon nhất châu Á Đó là xếp hạng do chuyên trang du lịch Traveller của Australia bình chọn. |
Bánh mì Việt Nam được bán trong gian hàng của Amazon Trong một video giới thiệu về mô hình cửa hàng mới của Amazon có xuất hiện món bánh mì và tào phớ của Việt Nam. |
Liên hoan Ẩm thực lần thứ 4: Hứa hẹn nhiều hoạt động hấp dẫn Nối tiếp thành công của các Liên hoan trước, Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn (Bộ Ngoại giao) sẽ tổ chức Chương trình Liên hoan ... |