Trao bằng khen cho lãnh đạo Hội Hữu nghị Ukraine – Việt Nam tỉnh Lviv

07/06/2019 17:36

Ngày 5/6, Đại sứ Việt Nam tại Ukraine Nguyễn Anh Tuấn đã trao tặng bằng khen cho lãnh đạo Hội hữu nghị Ukraine - Việt Nam tỉnh Lviv.    

TIN LIÊN QUAN
trao bang khen cho lanh dao hoi huu nghi ukraine viet nam tinh lviv Thị trưởng thành phố Vasilkov thăm và làm việc với Đại sứ quán Việt Nam tại Ukraine
trao bang khen cho lanh dao hoi huu nghi ukraine viet nam tinh lviv Ukraine: Người Việt cùng hướng về cội nguồn từ Kharkiv
trao bang khen cho lanh dao hoi huu nghi ukraine viet nam tinh lviv
Đại sứ Việt Nam tại Ukraine Nguyễn Anh Tuấn trao tặng bằng khen cho lãnh đạo Hội hữu nghị Ukraine -Việt Nam tỉnh Lviv. (Nguồn: ĐSQ)

Tại trụ sở Đại sứ quán (ĐSQ) Việt Nam tại Ukraine, với sự tham dự của đại diện các phòng ban của ĐSQ, Đại sứ Việt Nam tại Ukraine Nguyễn Anh Tuấn đã trao tặng bằng khen cho ông Petro Adamic, Chủ tịch Hội hữu nghị Ukraine - Việt Nam tỉnh Lviv và giấy khen cho ông Yuriy Kotyk, Ủy viên BCH Hội hữu nghị Ukraine - Việt Nam tỉnh Lviv.

Hai ông đã có những đóng góp hiệu quả của Hội và cá nhân trong việc hỗ trợ ĐSQ tổ chức thành công ngày Việt Nam tại Lviv vào 21/6/2018 và phát triển quan hệ hữu nghị và hợp tác giữa Việt Nam và Ukraine trong những năm gần đây.

Phát biểu tại buỗi lễ, Đại sứ Nguyễn Anh Tuấn đánh giá cao sự đóng góp và ủng hộ nhiệt tình của Hội hữu nghị Ukraine - Việt Nam tỉnh Lviv trong việc thúc đẩy quan hệ giữa Việt Nam và Ukraine nói chung và Việt Nam và Lviv nói riêng.

Đại sứ cũng ghi nhận sự đóng góp của Hội hữu nghị, cá nhân Ông chủ tịch hội Petro Adamic và ông Yuriy Kotyk cho việc tổ chức thành công Ngày Việt Nam tại Lviv 2018, góp phần quảng bá hình ảnh, văn hóa và sản phẩm Việt Nam tới người dân Ukraine và Lviv. Đại sứ hy vọng, Hội Hữu nghị Ukraine - Việt Nam tỉnh Lviv tiếp tục có những đóng góp to lớn hơn nữa để thúc đẩy hợp tác và hữu nghị giữa Việt Nam và Ukraine cũng như Việt Nam với tỉnh Lviv.

trao bang khen cho lanh dao hoi huu nghi ukraine viet nam tinh lviv
Các đại biểu chụp ảnh kỷ niệm. (Nguồn: ĐSQ)

Ông Petro Adamic và ông Yuriy Kotyk đã phát biểu bày tỏ sự biết ơn và quan tâm của Đại sứ Nguyễn Anh Tuấn đối với cá nhân các ông và Hội hữu nghị và cho rằng những danh hiệu được Đại sứ trao tặng là phần thưởng cao quý, thể hiện sự quan tâm của Đại sứ đối với tình hữu nghị giữa Việt Nam - Ukraine nói chung và Việt Nam – Lviv nói riêng.

Ông Petro Adamic khẳng định, Hội sẽ tiếp tục ủng hộ, hỗ trợ và phối hợp với ĐSQ triển khai các hoạt động thiết thực nhằm tiếp tục thúc đẩy quan hệ giữa Việt Nam và tỉnh Lviv trong thời gian tới.

Sau buổi lễ trao tặng, các đại biểu tham dự đã có cuộc trao đổi, thảo luận về định hướng hợp tác trong thời gian tới nhằm thúc đẩy hơn nữa quan hệ hữu nghị và hợp tác giữa Việt Nam và tỉnh Lviv.

trao bang khen cho lanh dao hoi huu nghi ukraine viet nam tinh lviv Quảng bá tiềm năng du lịch Việt Nam tại Ukraine

Ngày 14/3, Đại sứ quán Việt Nam tại Ukraine phối hợp với Phòng Công nghiệp và Thương mại Ukraine (UCCI) và Tập đoàn lữ hành ...

trao bang khen cho lanh dao hoi huu nghi ukraine viet nam tinh lviv Đại sứ Nguyễn Anh Tuấn và Đại sứ Thái Lan kiêm nhiệm Ukraine chia sẻ kinh nghiệm trợ giúp cộng đồng

Chiều ngày 28/2, Đại sứ Việt Nam tại Ukraine Nguyễn Anh Tuấn đã tiếp xã giao bà Sansanee Sahussarungsi, Đại sứ Thái Lan tại Ba ...

trao bang khen cho lanh dao hoi huu nghi ukraine viet nam tinh lviv ĐSQ Việt Nam tại Ukraine làm việc với lãnh đạo tỉnh Poltava

Đoàn công tác của Đại sứ quán Việt Nam tại Ukraine (ĐSQ) do Đại sứ Nguyễn Anh Tuấn dẫn đầu đã đến thăm, làm việc ...

(thông tin do Đại sứ quán Việt Nam tại Ukraine cung cấp)