TST tourist tặng khách hàng gói bảo hiểm Corona

04/03/2020 21:24
Hải Uyên
04/03/2020 21:24

TGVN. Trong thời điểm dịch virus corona (Covid-19) để bảo vệ và tạo sự an tâm cho du khách, TST tourist tặng thêm gói bảo hiểm Corona có thời hạn 12 tháng cho khách đăng ký các tour khách lẻ trong và ngoài nước khởi hành tháng 3 và 4/2020.

TIN LIÊN QUAN
tst tourist tang khach hang goi bao hiem corona Hàn Quốc là thị trường khách du lịch lớn thứ 2 của Việt Nam chỉ sau Trung Quốc
tst tourist tang khach hang goi bao hiem corona Lào Cai tạm ngừng xuất, nhập cảnh khách du lịch qua cửa khẩu
tst tourist tang khach hang goi bao hiem corona
Đoàn khách TST tourist tại vườn hoa Micracle, Dubai.

Bên cạnh các biện pháp tuyên truyền, cung cấp khẩu trang, dung dịch diệt khuẩn và gói bảo hiểm du lịch toàn cầu AIG trong thời điểm dịch virus corona (Covid-19) để bảo vệ du khách và tạo sự an tâm cho du khách, TST tourist còn tặng thêm gói bảo hiểm Corona có thời hạn 12 tháng, dành cho du khách đăng ký các tour khách lẻ trong và ngoài nước khởi hành tháng 3 và 4/2020.

Tháng 3 và 4 là thời điểm du khách sẽ đến Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ ngắm hoa anh đào, cũng như trải nghiệm những điểm đến an toàn trong và ngoài nước. Vì vậy, nhu cầu đi du lịch, tham gia các hoạt động tích cực, tạo sự năng động cho cơ thể khoẻ mạnh, tăng khả năng đề kháng, chống lại bệnh tật được không ít du khách quan tâm trong thời gian hiện nay.

Các tour đến Phú Quốc, các tỉnh Tây Nam bộ, tour miền Bắc..., Thái Lan, Indonesia, Maldives, Ấn Độ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Đông, Hoa Kỳ, châu Âu... vẫn đang thu hút đông đảo du khách quan tâm và giữ chỗ trong giai đoạn tháng 3 và 4/2020, đặc biệt là những cung đường khám phá Lễ hội hoa anh đào. Tuy có sự lo ngại và giảm sút số lượng khách đặt tour, nhu cầu khách tư vấn, giữ chỗ tour, làm visa để khởi hành ngay khi các điểm đến an toàn, dịch bệnh được kiểm soát vẫn có dấu hiệu khả quan.

Trước nhu cầu hiện tại của khách hàng, đặc biệt là khách nhóm, gia đình, bên cạnh việc phân tích nhu cầu, nghiên cứu thị trường, triển khai các sản phẩm tour đến những điểm đến vẫn được xem là an toàn hiện nay, TST tourist đã kết hợp với Bảo hiểm AIG về các chính sách bảo hiểm toàn cầu cho du khách.

Bên cạnh đó, TST tourist còn mua thêm gói Bảo hiểm sức khoẻ phòng bệnh Corona trong thời gian 12 tháng dành cho khách hàng đăng ký tour trọn gói trong và ngoài nước khởi hành trong tháng 3 và 4/2020, với cam kết chính sách giá ưu đãi, giảm giá trực tiếp trên website công bố rộng rãi, chất lượng dịch vụ không đổi. Gói bảo hiểm Corona áp dụng cho cả khách hàng là công dân Việt Nam và người nước ngoài đang công tác, học tập tại Việt Nam, không phân biệt độ tuổi. Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý điều khoản loại trừ là trước khi tham gia hành trình tour, khách không có kết quả dương tính với dịch Corona.

Du khách có kế hoạch đi tour trong tháng 3 và 4/2020 và quan tâm, tìm hiểu thêm về gói bảo hiểm Corona do TST tourist triển khai, vui lòng liên hệ tel: (028) 39.328.328 để được hỗ trợ và tư vấn.

tst tourist tang khach hang goi bao hiem corona

Báo Indonesia ca ngợi vẻ đẹp của Đà Nẵng, ví như 'Bali của Việt Nam'

TGVN. Báo điện tử Detik của Indonesia ngày 17/1 đã giới thiệu Đà Nẵng là thành phố hiện đại lớn nhất ở miền Trung Việt Nam ...

tst tourist tang khach hang goi bao hiem corona

Di sản văn hóa Việt Nam thu hút khách du lịch Nhật Bản

TGVN. Tối 8/11, tại Tokyo, Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản đã phối hợp với tổ chức phi lợi nhuận Viện di sản thế ...

tst tourist tang khach hang goi bao hiem corona

Khách Tây tiếc nuối khi 'phố đường tàu' đóng cửa

Sau khi “phố đường tàu” bị đóng cửa vì lý do an toàn và quá tải du lịch, không ít những vị khách nước ngoài ...