U18 Thái Lan thất thủ trước Campuchia, giới truyền thông xứ Chùa vàng sốc nặng

10/08/2019 07:29

Thất bại với tỷ số 3-4 của U18 Thái Lan trước U18 Campuchia tại giải U18 Đông Nam Á khiến cho dư luận và giới truyền thông ở xứ sở Chùa vàng sốc nặng.    

TIN LIÊN QUAN
u18 thai lan that thu truoc campuchia gioi truyen thong xu chua vang soc nang Thái Lan khủng hoảng tiền đạo trước trận đấu với đội tuyển Việt Nam
u18 thai lan that thu truoc campuchia gioi truyen thong xu chua vang soc nang Người Thái 'đau đầu' về vị trí thủ môn trước trận gặp tuyển Việt Nam
u18 thai lan that thu truoc campuchia gioi truyen thong xu chua vang soc nang
U18 Thái Lan thất thủ trước Campuchia, giới truyền thông xứ Chùa vàng sốc nặng. (Nguồn: Dantri)

Trong trận đấu vào chiều ngày 9/8 ở giải U18 Đông Nam Á, U18 Thái Lan đã bất ngờ hứng chịu thất bại với tỷ số 3-4 trước U18 Campuchia. Đây là thất bại nằm ngoài sức tưởng tượng của nhiều người bởi U18 Thái Lan được đánh giá rất cao so với đối thủ.

Trận thua này khiến cơ hội lọt vào bán kết của U18 Thái Lan bị ảnh hưởng nghiêm trọng, vì trong bảng B, họ sẽ còn đụng 2 đội thủ mạnh là U18 Australia và U18 Việt Nam.

Chứng kiến thất bại của U18 Thái Lan, dư luận và giới truyền thông ở xứ sở Chùa vàng đã sốc nặng. Tờ Siam Sport có bài viết với nhan đề: “Thất bại lịch sử của U18 Thái Lan trước U18 Campuchia”.

Trong bài viết, tác giả nhấn mạnh: “Sôi sục trên mạng xã hội. Bóng đá Thái Lan lần đầu tiên hứng chịu thất bại trước Campuchia ở các cấp độ. Chúng ta vẫn chưa thể thẳng trận đấu nào ở giải U18 Đông Nam Á sau khi hòa U18 Singapore và thua U18 Campuchia.

Hai lượt đấu sau, U18 Thái Lan sẽ lần lượt gặp U18 Australia và U18 Việt Nam. Cơ hội đi tiếp của chúng ta là rất thấp.

Sau trận thua sốc trước U18 Campuchia, tôi tự hỏi ai sẽ là người đứng ra nhận trách nhiệm? HLV trưởng Ithsara Sritharo hay một người khác? Liệu chăng, trận thua này chỉ vì chúng ta quá chủ quan hay có vấn đề gì lớn hơn? Hãy nhìn xem. Đây là thế hệ tương lai của bóng đá Thái Lan để chuẩn bị cho World Cup 2026. Quá tệ hại.

Tờ SMM sport cũng mô tả rằng, đây là thất bại quá sốc với những người Thái, bởi chẳng ai nghĩ họ sẽ để thua trước cả… Campuchia.

Trong khi đó, trang chủ của LĐBĐ Đông Nam Á viết: “Thật bất ngờ khi U18 Campuchia quật ngã được cả U18 Thái Lan. Nếu thi đấu như thế này, U18 Campuchia sẽ là trở ngại cho các đối thủ ở bảng B".

u18 thai lan that thu truoc campuchia gioi truyen thong xu chua vang soc nang

 

Câu lạc bộ Thái Lan gửi tâm thư xúc động, cảm ơn Văn Lâm

Trang chủ của CLB Muangthong United vừa đăng tải bức tâm thư gửi đến Văn Lâm như lời khen ngợi sau những nỗ lực mà ...

u18 thai lan that thu truoc campuchia gioi truyen thong xu chua vang soc nang

 

'Cháy vé' - Sức nóng khủng khiếp trước trận đại chiến Thái Lan - Việt Nam

Dù còn 1 tháng nữa, trận đấu giữa Thái Lan và Việt Nam mới diễn ra nhưng lúc này, sức nóng của trận đấu đã ...

u18 thai lan that thu truoc campuchia gioi truyen thong xu chua vang soc nang

 

Văn Lâm nhận định về trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Thái Lan ở vòng loại World Cup

Văn Lâm đưa ra đánh giá về sức mạnh và cơ hội đi tiếp của đội tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 ...

(theo Dân trí)