Văn Lâm nói gì về bàn thua ở phút thứ 90 trước Iraq?

09/01/2019 14:59

Thủ thành Đặng Văn Lâm không muốn nói về bàn thua thứ 3 của đội tuyển Việt Nam trong trận ra quân với Iraq. Anh khẳng định toàn đội đã có một trận đấu "cố gắng hết sức mình".

TIN LIÊN QUAN
dang van lam len tieng sau ban thua gay tranh cai truoc iraq Báo Iran: 3 cái tên mà đội tuyển Iran "cần dè chừng"
dang van lam len tieng sau ban thua gay tranh cai truoc iraq Thủ môn Văn Lâm được báo chí Malaysia nhắc đến nhiều nhất

Việc đội tuyển Việt Nam để thua ở phút 90 trước Iraq dẫn đến không có điểm nào trong trận ra quân bảng D Asian Cup 2019 khiến người hâm mộ vô cùng tiếc nuối. Từ tiếc nuối dẫn đến chỉ trích, nhiều người cho rằng chính thủ thành Đặng Văn Lâm đã mắc lỗi vị trí, khi không thể cản phá cú sút phạt của cầu thủ Iraq ở phút 90.

Đó là tình huống Ali Adnan sút phạt quá đẳng cấp, bóng đi vòng cung vào đúng góc chữ A, khiến Đặng Văn Lâm dù bay hết tầm nhưng cũng không thể chạm tay vào bóng.

dang van lam len tieng sau ban thua gay tranh cai truoc iraq
Văn Lâm tiếc nuối sau khi đội tuyển Việt Nam thua Iraq. (Nguồn: Dân trí):

Sau trận đấu, nhiều ý kiến trái chiều về bàn thua này của đội tuyển Việt Nam. Thậm chí ngay cả giới chuyên gia, những người có chuyên môn rất cao trong bóng đá, cũng có những nhận xét khác nhau về bàn thua rất đáng tiếc này.

Về phần mình, Đặng Văn Lâm chỉ chia sẻ ngắn gọn: "Bóng đá thật tuyệt vời! 90 phút quý giá! Chúng tôi đã cố gắng hết mình". Dường như thủ thành số 1 đội tuyển Việt Nam không muốn nhắc tới những gì đã xảy ra, bởi phía trước với anh là hai trận đấu rất quan trọng, gặp Iran và Yemen.

Cơ hội để đội tuyển Việt Nam vào vòng 1/8 vẫn còn và giờ không phải là lúc nói về những điều không tốt đẹp.

dang van lam len tieng sau ban thua gay tranh cai truoc iraq Báo Hàn Quốc vẫn đặt niềm tin vào "phép thuật" của HLV Park Hang-seo

Sau thất bại của đội tuyển Việt Nam trước Iraq, nhiều tờ báo của Hàn Quốc vẫn tin "phép thuật" của HLV Park Hang-seo có ...

dang van lam len tieng sau ban thua gay tranh cai truoc iraq Báo giới Iraq thừa nhận đội nhà "quá khó khăn" mới giành được 3 điểm

Đội tuyển Iraq phải vô cùng vất vả mới đánh bại đội tuyển Việt Nam 3-2 ở bảng D Asian Cup 2019. Báo giới nước ...

dang van lam len tieng sau ban thua gay tranh cai truoc iraq Đội tuyển Việt Nam thua Iraq 2-3: Tiếc nuối nhưng hợp lý

Trước đối thủ rất mạnh là Iraq nhưng đội tuyển Việt Nam đã chơi rất tự tin, hai lần có bàn thắng vươn lên dẫn ...

(theo Dân trí)