Văn Lâm tập luyện trở lại ở Muangthong United sau chấn thương

08/04/2020 10:01

TGVN. Văn Lâm báo tin vui cho người hâm mộ khi anh đã tập luyện trở lại bình thường ở CLB Muangthong United của Thái Lan. Thủ thành 26 tuổi vẫn được nhận đầy đủ lương bất chấp ảnh hưởng dịch Covid-19.

TIN LIÊN QUAN
van lam tap luyen tro lai o muangthong united sau chan thuong Thủ môn Văn Lâm có nguy cơ phải nghỉ thi đấu 6 tháng
van lam tap luyen tro lai o muangthong united sau chan thuong Văn Lâm học tiếng Thái cho thấy quyết tâm ở lại Muangthong United
van lam tap luyen tro lai o muangthong united sau chan thuong
Văn Lâm đã tập luyện trở lại bình thường sau chấn thương. (Nguồn: MTUTD)

Theo thông tin mới nhất từ CLB Muangthong United, Văn Lâm bị chấn thương mắt cá chân, phải nghỉ 2 vòng đấu 3, 4 ở Thai League. Sau thời gian điều trị, chấn thương của Văn Lâm đã gần như bình phục hoàn toàn, đã có thể tập luyện bình thường.

"Đặng Văn Lâm đang có những dấu hiệu cải thiện mạnh mẽ và sắp đạt 100% thể lực", CLB Muangthong United thông báo vào tối 7/4.

Những ngày qua, CLB Muangthong United cho các cầu thủ tập luyện ở nhà để phòng tránh dịch bệnh Covid-19, Văn Lâm đã thuê HLV thể lực riêng để tập luyện tại nhà với sự chăm chỉ, chuyên nghiệp.

Trước tin đồn về việc Văn Lâm rời Muangthong United, lãnh đạo CLB này đã khẳng định không có chuyện chuyển nhượng ở giai đoạn này.

Không những thế, bất chấp khó khăn tài chính trong tình hình dịch bệnh khiến nhiều CLB tính chuyện giảm lương cầu thủ, đội Muangthong United quyết định không cắt giảm lương của Văn Lâm cũng như toàn đội.

Mức lương của Văn Lâm hiện tại khoảng 11.000 USD/tháng. Thủ môn này được transfermarkt định giá 300.000 USD trong năm 2019 nhưng vừa rớt xuống 200.000 USD từ đầu năm 2020. Hiện Văn Lâm cùng các đồng đội vẫn chờ dịch bệnh được kiểm soát để tiếp tục thi đấu bởi Thai League mới qua được 4 vòng.

van lam tap luyen tro lai o muangthong united sau chan thuong Muangthong United lên tiếng về tương lai của Văn Lâm

TGVN. Phát biểu trước báo giới, Ban lãnh đạo Muangthong United đã lên tiếng phủ nhận tin đồn về khả năng Văn Lâm sẽ ra đi.

van lam tap luyen tro lai o muangthong united sau chan thuong Ai chiếm chỗ của Thủ môn Văn Lâm ở CLB Muangthong United

TGVN. Giành được suất bắt chính của thủ môn Đặng Văn Lâm tại CLB Muangthong United, thủ thành Somporn Yos hiện được đánh giá là hiện ...

van lam tap luyen tro lai o muangthong united sau chan thuong Báo châu Á lo cho tương lai của Văn Lâm ở Thái Lan

TGVN. Tờ Live Sport Asia đã gióng lên hồi chuông lo ngại về tương lai của thủ thành Văn Lâm ở CLB Muangthong United.

Anh Nguyễn

(theo Dân trí)