Vé trận Myanmar không đáp ứng đủ nhu cầu của CĐV Việt Nam

20/11/2018 10:04

Theo xác nhận của LĐBĐ Myanmar, 2.400 vé ở trận đấu tối nay dành cho CĐV Việt Nam đã được bán hết. Họ sẽ không bán vé cho người hâm mộ đội khách theo nguồn khác.

TIN LIÊN QUAN
ve tran myanmar khong dap ung noi nhu cau cua cdv viet nam AFF Cup 2018: HLV Park Hang-seo quyết tâm chiến thắng ĐT Myanmar
ve tran myanmar khong dap ung noi nhu cau cua cdv viet nam Đại sứ Việt Nam tại Myanmar tặng quà may mắn đội tuyển bóng đá Việt Nam

Sức chứa của SVĐ Thuwunna vào khoảng 32.000 chỗ ngồi. Ở trận đấu tối nay, CĐV Việt Nam sẽ được phân phối 2.400 vé. Dù vậy, số vé ít ỏi này không đủ đáp ứng nhu cầu lớn của những người hâm mộ Việt Nam.

Ngày hôm qua, LĐBĐ Myanmar đã xác nhận rằng họ đã bán hết 2.400 vé cho CĐV đội khách. Số vé này được bán ra trong thời gian rất ngắn. Rõ ràng, ngay cả trận đấu trên sân khách cũng không đáp ứng nhu cầu của những người Việt Nam.

ve tran myanmar khong dap ung noi nhu cau cua cdv viet nam
Cổ động viên đội tuyển Việt Nam. (Nguồn: 24h.com.vn)

LĐBĐ Myanmar cũng khuyến cáo rằng những người hâm mộ Việt Nam mua vé theo các nguồn khác hoặc mua vé dành cho CĐV nước chủ nhà để vào sân sẽ bị từ chối.

Trước đó, ở trận đấu trên SVĐ quốc gia Lào, những CĐV Việt Nam đã có mặt rất đông đảo, thậm chí lấn át so với những CĐV của Lào.

Ở trận đấu tại Mỹ Đình, những CĐV Việt Nam đã phải xếp hàng mua vé từ… tối hôm trước. Tình trạng chen lấn, xô đẩy đã xuất hiện ở địa điểm bán vé bởi nhu cầu của người hâm mộ quá lớn. Trong khi đó, ở chợ đen, một cặp vé đã bị đẩy lên tới 5 triệu đồng.

Trận đấu giữa Myanmar và Việt Nam sẽ diễn ra trên sân Thuwunna vào ngày 18h30 tối nay (20/11).

ve tran myanmar khong dap ung noi nhu cau cua cdv viet nam Giá vé xem trận Myanmar - Việt Nam chỉ bằng 1/4 tại Mỹ Đình

So với giá vé tại Việt Nam, vé xem AFF Cup ở Myanmar trong trận đội nhà tiếp thầy trò HLV Park Hang-seo khá rẻ, ...

ve tran myanmar khong dap ung noi nhu cau cua cdv viet nam Công Phượng và cái duyên khi đối đầu bóng đá Malaysia

Tiền đạo Công Phượng trở thành “hung thần” của các đội tuyển Malaysia khi gần như lần nào đối đầu ở các cấp đội tuyển ...

ve tran myanmar khong dap ung noi nhu cau cua cdv viet nam Công Phượng dẫn đầu danh sách cầu thủ xuất sắc nhất AFF Cup 2018

Mới đây, trang chủ của AFF Cup 2018 tổ chức cuộc bầu chọn cầu thủ xuất sắc nhất ở cả 4 trận đấu đã qua ...

(theo Dân trí)