VFF phủ nhận tin HLV Nguyễn Hữu Thắng nhận lương "khủng"

16/02/2016 10:13

LĐBĐ Việt Nam (VFF) phủ nhận rằng nhà cầm quân xứ Nghệ sẽ có mức lương 200 triệu đồng/tháng khi ngồi vào "ghế nóng" của ĐT Việt Nam.

vff phu nhan tin hlv nguyen huu thang nhan luong khung
HLV Hữu Thắng từng vô địch V.League 2011 cùng Sông Lam Nghệ An. (Ảnh: thethao247)

Sau cuộc làm việc trực tiếp với Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh, HLV Nguyễn Hữu Thắng bước đầu đã nhận lời dẫn dắt đội tuyển Việt Nam trong thời gian tới. Hiện tại, VFF và HLV Nguyễn Hữu Thắng đang tiến hành thống nhất những nội dung cơ bản trong bản hợp đồng tiếp tục đàm phán những điều khoản còn lại.

Tuy vậy, việc một số tờ báo ngày hôm qua đăng tải thông tin vị chiến lược gia xứ Nghệ sẽ nhận mức lương 200 triệu đồng/tháng khi đảm nhiệm cương vị “thuyền trưởng” của trưởng đội tuyển Việt Nam khiến dư luận xôn xao.

Ngay lập tức, VFF đã lên tiếng phủ nhận thông tin này bằng thông báo: “Trong quá trình làm việc, HLV Nguyễn Hữu Thắng cho biết ông đánh giá cao thiện chí của VFF và việc đồng ý dẫn dắt ĐTQG là trách nhiệm và vinh dự của cá nhân, vấn đề tiền lương không phải yếu tố mang tính quyết định. Vì vậy, thông tin HLV Nguyễn Hữu Thắng nhận mức lương lên tới 200 triệu đồng/tháng là không chính xác, gây ảnh hưởng đến quá trình làm việc giữa hai bên”.

Được biết, nhiều khả năng HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ được mời dẫn dắt đội tuyển Việt Nam theo thời hạn 2 năm, chứ không chỉ tạm quyền trước hai trận vòng loại World Cup 2018 diễn ra trong tháng Ba.

H.Q