Việt Nam đánh giá cao hoạt động của Tập đoàn Nike

10/06/2019 21:47
Hoàng Trung Hiếu
10/06/2019 21:47

Chiều ngày 10/6, tại Trụ sở Bộ, Thứ trưởng thường trực Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đã tiếp đoàn lãnh đạo của Tập đoàn Nike tới chào xã giao.

TIN LIÊN QUAN
viet nam danh gia cao hoat dong cua tap doan nike Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ tiếp Phó Chủ tịch Tập đoàn Nike
viet nam danh gia cao hoat dong cua tap doan nike Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ làm việc với các doanh nghiệp hàng đầu Hoa Kỳ
viet nam danh gia cao hoat dong cua tap doan nike
Thứ trưởng thường trực Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn tiếp Phó Chủ tịch Tập đoàn Nike Chris Helzer. (Ảnh: Trung Hiếu)

Đoàn gồm có ông Chris Helzer, Phó Chủ tịch phụ trách thương mại quốc tế toàn cầu của Tập đoàn Nike; ông Mike Shepard, Tổng Giám đốc Nike Việt Nam; bà Ingrid Persson, Giám đốc thương mại quốc tế và hải quan của Nike Brussels và bà Vũ Thủy, Giám đốc đối ngoại khu vực của Tập đoàn. Đoàn tới chào xã giao lãnh đạo Chính phủ và Bộ Ngoại giao Việt Nam nhân chuyến công tác tại Hà Nội.

Thứ trưởng thường trực Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đánh giá cao hoạt động sản xuất kinh doanh của Nike đã đóng góp nhiều cho xuất khẩu và tăng trưởng của Việt Nam.

Ngoài thành công trong kinh doanh, Thứ trưởng thường trực Bùi Thanh Sơn cũng đánh giá cao Nike đã có những đóng góp đáng kể vào công tác an sinh xã hội và đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực da giày.

viet nam danh gia cao hoat dong cua tap doan nike
Toàn cảnh buổi tiếp. (Ảnh: Trung Hiếu)

Thứ trưởng thường trực Bùi Thanh Sơn bày tỏ mong muốn, Nike tiếp tục tăng cường đầu tư kinh doanh tại Việt Nam, tiếp tục đóng góp tích cực vào sự phát triển của quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ, hướng tới kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hoa Kỳ và 25 năm thành lập Nike tại Việt Nam vào năm 2020.

Lãnh đạo Tập đoàn Nike cảm ơn Lãnh đạo Chính phủ và Bộ Ngoại giao về những sự hỗ trợ tích cực trong gần 25 năm qua đối với sự tăng trưởng và lớn mạnh ngày nay của Tập đoàn.

Lãnh đạo Tập đoàn Nike bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự hợp tác, hỗ trợ của Chính phủ và Bộ Ngoại giao trong thời gian tới.

viet nam danh gia cao hoat dong cua tap doan nike Chọn đúng cỡ giày nhờ... ứng dụng thực tế ảo tăng cường

Trong bối cảnh những phát kiến công nghệ đang ngày càng được ứng dụng sâu rộng để mang lại sự tiện lợi cho khách hàng, ...

viet nam danh gia cao hoat dong cua tap doan nike Nike thắng cuộc tại Euro 2016

Lần đầu tiên, tại một vòng Chung kết Euro, Adidas thất bại trước Nike.

viet nam danh gia cao hoat dong cua tap doan nike Giày tự điều chỉnh vừa với cỡ chân

Là sản phẩm được giới vận động viên mong đợi, sản phẩm giày tự điều chỉnh vừa với cỡ chân người đi của Nike sẽ ...