Vinamotor triển khai chương trình Tri ân khách hàng dịp cuối năm

02/12/2019 14:22

Với mong muốn mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích hơn nhằm đáp ứng cao nhất sự hài lòng khách hàng, từ ngày 1-31/12, Tổng công ty Công nghiệp ô tô Việt Nam - Vinamotor kết hợp cùng đối tác Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đông Nam Á – SeABank và hệ thống đại lý Vinamotor chính hãng trên toàn quốc thực hiện chương trình Tri ân khách hàng nhân dịp cuối năm.

TIN LIÊN QUAN
vinamotor trien khai chuong trinh tri an khach hang dip cuoi nam Vinamotor K6 ra mắt khách hàng miền Nam
vinamotor trien khai chuong trinh tri an khach hang dip cuoi nam Khai mạc triển lãm tranh Lối phong
vinamotor trien khai chuong trinh tri an khach hang dip cuoi nam
Vinamotor triển khai chương trình Tri ân khách hàng dịp cuối năm

Chương trình Tri ân khách hàng từ phía Vinamotor bao gồm khuyến mãi về tiền mặt, ưu đãi lãi suất cho vay và hỗ trợ tài chính cho các khoản vay mua xe dành cho khách hàng hoàn tất thủ tục thanh toán 100% giá trị mua xe trong thời gian từ 1/12 đến 31/12.

Cụ thể, Vinamotor và hệ thống đại lý chính hãng trên toàn quốc sẽ khuyến mãi “khủng” bằng tiền mặt lên đến 50 triệu đồng dành cho các sản phẩm xe tải chất lượng cao trang bị động cơ Nissan ZD30D bao gồm xe tải 1,9 tấn & 3,5 tấn Vinamotor Cabstar, xe tải mới 5.5 tấn Vinamotor K6 và xe khách 29 chỗ County Đồng Vàng trang bị động cơ Hyundai D4DB.

Đồng thời, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á – SeABank cũng áp dụng mức lãi suất ưu đãi 0% trong sáu tháng đầu, và hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị xe đối với khách hàng mua xe Vinamotor trên toàn quốc.

Đây là một động thái tích cực từ Nhà sản xuất Vinamotor và Ngân hàng TMCP Đông Nam Á - SeABank nhằm đưa ra các giải pháp hỗ trợ tài chính đến khách hàng, thúc đẩy hoạt động đầu tư kinh doanh vào dịp cuối năm đối với những doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu ngày mà không cần phải đầu tư quá nhiều chi phí ban đầu với mục đích giúp khách hàng có thể có xe nhanh chóng và tiện lợi nhất để triển khai hoạt động vận tải hay kinh doanh.

Với mục đích đáp lại sự tín nhiệm của khách hàng dành cho Vinamotor trong suốt thời gian qua, chương trình Tri ân khách hàng cuối năm như thay lời muốn nói từ phía Nhà sản xuất khẳng định Vinamotor sẽ “luôn luôn đồng hành và mang lại giá trị tốt nhất” dành cho khách hàng, Đại lý cùng các đối tác.

Mọi chi tiết về chương trình vui lòng đến hệ thống Đại lý ủy quyền của Vinamotor trên toàn quốc, tham khảo trên website www.vinamotor.vn hoặc liên hệ trực tiếp tới Hotline 096 116 22 55.

vinamotor trien khai chuong trinh tri an khach hang dip cuoi nam

 

Bàn về việc triển khai có hiệu quả chương trình lao động thời vụ tại Gangwon, Hàn Quốc

TGVN. Ngày 14/11, Chính quyền tỉnh Gangwon đã phối hợp với Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội Việt Nam và Đại sứ quán ...

vinamotor trien khai chuong trinh tri an khach hang dip cuoi nam

 

SeABank được vinh danh nhiều giải thưởng uy tín

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) vừa vinh dự đón nhận liên tiếp nhiều giải thưởng lớn từ các tổ chức uy tín trong ...

vinamotor trien khai chuong trinh tri an khach hang dip cuoi nam

 

Vinh danh các Thương hiệu mạnh Việt Nam 2018

Lễ trao giải diễn ra trong khuôn khổ Chương trình thường niên lần thứ 18 Liên hoan các Doanh nghiệp Rồng Vàng & Thương hiệu ...