Xe máy điện thương hiệu Việt sắp được xuất khẩu sang Cuba

31/05/2020 14:11
Nguyễn Hương
31/05/2020 14:11

TGVN. Với những cải tiến trên, PEGA vừa ký được hợp đồng xuất khẩu lô xe điện đầu tiên trị giá gần 20 tỷ đồng sang thị trường Cuba.    

TIN LIÊN QUAN
xe may dien thuong hieu viet sap duoc xuat khau sang cuba Hơn 1.000 xe nông sản xuất khẩu còn tồn ở các cửa khẩu
xe may dien thuong hieu viet sap duoc xuat khau sang cuba Nhà văn hóa Hữu Ngọc bàn về văn hóa xe máy ở Hà Nội
xe may dien thuong hieu viet sap duoc xuat khau sang cuba
Ngay sau khi ra mắt thị trường đã có gần 1.000 đơn hàng đặt mua PEGA-S. (Nguồn: Pega)

Ra mắt vào đầu năm 2020, xe ga điện PEGA eSH đã được đổi tên thành PEGA-S với ý nghĩa Siêu xe PEGA (Super PEGA).

Chủ tịch HĐQT kiêm CEO PEGA Đoàn Linh cho biết, ngay sau khi ra mắt thị trường đã có gần 1.000 đơn hàng đặt mua mẫu xe này. Đây là con số không quá nhiều, nhưng mang ý nghĩa lớn vì nhiều đại lý ở các tỉnh thành vẫn chưa có xe mẫu để thử, nhưng khách hàng vẫn quyết định đặt cọc để giữ xe trước.

Ông Đoàn Linh cho biết thêm, với những cải tiến trên, PEGA vừa ký được hợp đồng xuất khẩu lô xe điện đầu tiên trị giá gần 20 tỷ đồng sang thị trường Cuba.

Sau khi ra mắt thị trường phiên bản mẫu Pega eSH cách đây chưa lâu, mẫu xe thương mại Pega-S lần này được nhà sản xuất cải tiến một số chi tiết trên xe sau khi ghi nhận ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Cụ thể, Pega-S đã được cải tiến ở phần đầu với góc lái mở rộng thêm 6 độ chia đều hai bên giúp người dùng thoải mái di chuyển trong các ngõ ngách.

Tay phanh cũng được điều chỉnh mượt và mềm hơn, không bị bó cứng, giúp tăng hiệu quả phanh. Hệ thống điều tốc ECU cũng được thiết lập lại nhằm giúp cải thiện cảm giác tăng tốc và vận hành êm ái hơn. Xe cũng sẽ phù hợp với thể trạng của người dùng hơn nhờ việc hạ chiều cao yên xe từ 780 mm xuống 760 mm.

Bên cạnh đó, hệ thống chiếu sáng cũng được tăng cường hiệu năng và hiệu quả, giúp đáp ứng tiêu chuẩn đăng kiểm Việt Nam. Các chi tiết nhựa trên xe cũng được hoàn thiện tốt hơn.

Nhân sự kiện bàn giao xe lô xe đầu tiên này, PEGA Việt Nam ưu đãi 5 triệu đồng theo giá niêm yết, từ mức 32,9 triệu đồng, giá bán xe chỉ còn 27,9 triệu đồng; đồng thời giảm thêm 500.000 đồng cho khách đã đặt cọc trước vì thời gian giao hàng bị vướng dịch Covid-19. Do đó, khách hàng chỉ cần thanh toán 27,4 triệu đồng để sở hữu mẫu xe này.

Đáng chú ý, điểm khác biệt với các hãng xe khác, khách hàng có thể mua và trải nghiệm xe PEGA-S trong 7 ngày đầu, nếu cảm thấy không ưng ý vì bất kì lý do gì có thể trả lại xe và được hoàn lại tiền 100%.

xe may dien thuong hieu viet sap duoc xuat khau sang cuba Ôtô điện có thể gây khủng hoảng môi trường

TGVN. Mấy năm trước, ôtô điện được cho là một giải pháp hữu ích cho bài toán về môi trường, tuy nhiên gần đây các ...

xe may dien thuong hieu viet sap duoc xuat khau sang cuba Ấn Độ: Cách mạng giao thông từ xe tuk tuk điện

TGVN. Không chỉ là phương tiện giao thông công cộng phổ biến tại các thành phố lớn, xe tuk tuk điện cũng đang góp phần ...

xe may dien thuong hieu viet sap duoc xuat khau sang cuba Xe lam điện đắt hàng tại Ấn Độ

Ngành chế tạo xe điện tại Ấn Độ đang nhận được sự khích lệ lớn sau khi Công ty Greaves Cotton công bố báo cáo ...