Xuất khẩu ngày 16-18/12: Lợi thế vàng cho xuất khẩu từ UKVFTA; cá tra vẫn khó 'bơi' về thị trường trong nước

Vân Chi
Theo dõi TGVN trên
Baoquocte.vn. Lợi thế vàng cho xuất khẩu từ UKVFTA; xuất khẩu phân bón chính thức “chạm tay” tới con số 1 tỷ USD; xuất khẩu mạnh, cá tra vẫn khó “bơi” về thị trường trong nước... là những tin nổi bật trong bản tin xuất khẩu ngày 16-18/12.
Xuất khẩu ngày 16-18/12:
Dù khởi đầu trong bối cảnh khó khăn do dịch bệnh Covid-19, nhưng trao đổi thương mại hàng hóa hai chiều giữa Việt Nam và Anh vẫn đạt mức tăng trưởng cao. (Nguồn: Báo Công Thương)

Lợi thế vàng cho xuất khẩu từ UKVFTA

Theo đánh giá của Bộ Công Thương dù khởi đầu trong bối cảnh khó khăn do dịch bệnh Covid-19, trao đổi thương mại hàng hóa hai chiều Việt-Anh vẫn đạt gần 6,6 tỷ USD năm 2021, trong đó xuất khẩu của Việt Nam đạt gần 5,8 tỷ USD, tăng 16,4%; nhập khẩu từ Anh 849 triệu USD, tăng 23,6%, cán cân thương mại nghiêng về Việt Nam xuất siêu hơn 4,8 tỷ USD. Tính đến tháng 11/2022, xuất khẩu sang Anh tăng 9,5% so với cùng kỳ, đạt 5,2 tỷ USD, xuất siêu tiếp tục ghi nhận gần 4,6 tỷ USD.

Nhiều mặt hàng xuất khẩu của Việt Nam sang Anh là các mặt hàng mà doanh nghiệp Việt Nam có thế mạnh và được hưởng cam kết ưu đãi thuế quan trong UKVFTA như dệt may, da giày, cà phê, hạt tiêu, thủy sản, máy móc thiết bị, đồ chơi, dụng cụ thể thao. Hàng rau quả, bánh kẹo và các sản phẩm ngũ cốc cũng ghi nhận mức tăng trưởng cao về kim ngạch xuất khẩu.

Theo ông Christopher Jeffery-Chủ tịch Phòng Thương mại Anh Quốc tại Việt Nam, có thể nhìn nhận dù khởi đầu trong bối cảnh khó khăn do dịch bệnh Covid-19, nhưng trao đổi thương mại hàng hóa hai chiều giữa Việt Nam và Vương quốc Anh đạt mức tăng trưởng cao. Đây là minh chứng rõ nhất về lợi ích mà Hiệp định UKVFTA mang lại cho sự phát triển kinh tế, thương mại Việt Nam và Vương quốc Anh.

Dư địa xuất khẩu vào thị trường Anh trong UKVFTA được đánh giá còn rất lớn, khi hàng Việt Nam xuất khẩu vào Anh chỉ chiếm chưa đến 1% trong nhu cầu nhập khẩu mỗi năm lên tới hơn 600 tỷ USD của thị trường Anh.

Ngoài ra, cùng với sự hiện diện của nhà đầu tư Anh nhiều hơn tại Việt Nam thì thị trường Anh cũng sẽ nhìn nhận tích cực hơn về hình ảnh của doanh nghiệp Việt Nam, về sản phẩm xuất khẩu của Việt Nam và đấy là cơ hội để doanh nghiệp Việt Nam có thể tận dụng được cơ hội trong thời gian tới-ông Nguyễn Anh Dương-Trưởng ban Nghiên cứu tổng hợp (Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương) đánh giá.

Xuất khẩu phân bón chính thức “chạm tay” tới con số 1 tỷ USD

Số liệu thống kê của Tổng cục Hải quan cho thấy, trong tháng 11 xuất khẩu phân bón đạt 94.104 tấn, tương đương 56 triệu USD, giảm 41% về lượng và giảm 36,5% về giá trị so với tháng 10.

Lũy kế 11 tháng đầu năm, xuất khẩu phân bón đạt gần 1,6 triệu tấn với kim ngạch hơn 1 tỷ USD, tăng 34% về lượng và gấp gần 2,2 lần về kim ngạch so với cùng kỳ năm 2021.

Như vậy sau 11 tháng đầu năm kim ngạch xuất khẩu phân bón đã vượt 84% kết quả xuất khẩu của cả năm 2021 với 559 triệu USD. Con số hơn 1 tỷ USD cũng là thành tích xuất khẩu cao nhất của ngành phân bón cho đến thời điểm này.

Trong tháng 11 giá xuất khẩu phân bón đã tăng 44 USD/tấn so với tháng 10 và giảm 22% so với mức đỉnh tháng 1, xuống còn 592 USD/tấn. Như vậy, giá phân bón xuất khẩu đã lấy lại đà tăng sau 4 tháng liên tiếp lao dốc.

Bình quân 11 tháng đầu năm nay, giá xuất khẩu phân bón đã tăng 59% so với cùng kỳ năm 2021, lên mức bình quân 624 USD/tấn.

Thực tế, nửa đầu năm 2022, xuất khẩu phân bón khá thuận lợi vì xung đột Nga-Ukraine đã đẩy giá lên cao, các quốc gia cũng gấp rút tìm mua hàng hóa, chuẩn bị cho vụ mùa.

Bước sang nửa cuối năm, xuất khẩu phân bón đã chững lại, doanh nghiệp sản xuất phải chịu thêm áp lực của tỷ giá, lãi suất cao do phải nhập khẩu nguyên liệu đầu vào.

Trước đó, nhận định về thị trường xuất khẩu phân bón năm nay, Tiến sĩ Phùng Hà-Tổng Thư ký Hiệp hội Phân bón Việt Nam cho rằng, xuất khẩu phân bón của Việt Nam năm 2022 có thể vượt con số 1 tỷ USD.

Ông Phùng Hà cũng đưa ra con số, năm 2020, Việt Nam xuất khẩu 1,16 triệu tấn phân bón, trị giá 341 triệu USD, sau hơn 6 năm Việt Nam mới xuất khẩu được hơn 1 triệu tấn phân bón/năm. Lần gần nhất, Việt Nam xuất khẩu hơn 1 triệu tấn phân bón là vào năm 2014 (đạt 1,06 triệu tấn). Năm 2021, cả nước xuất khẩu 1,35 triệu tấn phân bón các loại, trị giá 559 triệu USD, tăng lần lượt 16,4% và 64% so với năm 2020.

Như vậy, con số xuất khẩu phân bón đạt gần 1,6 triệu tấn với kim ngạch hơn 1 tỷ USD có thể nói là kỷ lục về xuất khẩu phân bón của Việt Nam từ trước tới nay.

Trong năm 2022, việc xuất khẩu phân bón thuận lợi đã khiến hàng loạt cái tên trong ngành phân bón như Đạm Phú Mỹ, Đạm Cà Mau, một số đơn vị trong Tập đoàn Hóa chất Việt Nam như Phân bón miền Nam, Phân bón Bình Điền… ghi nhận lợi nhuận tăng cao so với cùng kỳ.

“Tung hoành” nơi trời Âu-Mỹ, cá tra vẫn khó “bơi” về thị trường trong nước

Tại Hội thảo "thúc đẩy liên kết chuỗi giá trị cá tra" diễn ra trong khuôn khổ Lễ hội cá tra lần thứ I diễn ra tại TP. Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp, nhiều đại biểu cho rằng trong thời gian qua ngành hàng cá tra gần như phụ thuộc hoàn toàn vào thị trường xuất khẩu mà quên mất thị trường nội địa với 100 triệu người tiêu dùng. Do phụ thuộc vào thị trường bên ngoài nên mỗi khi thị trường quốc tế diễn biến xấu thì mặt hàng cá tra ngay lập tức bị ảnh hưởng nặng nề.

Ông Nguyễn Quốc Toản, Cục trưởng Cục Chế biến và Phát triển thị trường nông sản (Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn), cho biết giá trị tiêu thụ sản phẩm thủy sản của thị trường nội địa mỗi năm lên đến hơn 22.000 tỷ đồng (tương đương 1 tỷ USD).

Xuất khẩu ngày 16-18/12:
Lượng cá tra tiêu thụ nội địa (bao gồm cả cá tươi, đông lạnh, và chế biến) mới chỉ chiếm hơn 6% trong tổng sản lượng cá tra thu hoạch của cả nước. (Nguồn: VnEconomy)

Mức tiêu thụ thủy hải sản bình quân của người Việt khoảng 35 kg/năm và dự báo đạt 44 kg/người/năm từ năm 2020 trở đi. Thế nhưng, khối lượng và giá trị cá tra tiêu thụ ở thị trường trong nước lại không đáng kể, ước tính chỉ vài trăm tỷ đồng.

Theo ông Toản, chương trình quảng bá, tiêu thụ cá tra và sản phẩm cá tra tại thị trường miền Bắc đã được Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn triển khai từ năm 2017. Tuy nhiên, cho đến nay người tiêu dùng miền Bắc vẫn chưa mặn mà tiêu thụ sản phẩm này. Có quá nhiều nguyên nhân khiến cá tra vẫn “hụt hơi” tại thị trường nội địa.

TS. Huỳnh Văn Hiền, Khoa Thủy sản Đại học Cần Thơ, cho hay qua khảo sát cho thấy chỉ có 3,75% sản lượng cá tra nuôi được bán cho thương lái để phục vụ thị trường nội địa; 96,25% sản lượng cá tra được bán cho cá nhà máy chế biến. Sau khi cá tra được chế biến thì chỉ có 2,25% sản phẩm được bán ở thị trường nội địa, sản lượng còn lại phục vụ cho thị trường xuất khẩu.

Như vậy, lượng cá tra tiêu thụ nội địa (bao gồm cả cá tươi, đông lạnh, và chế biến) mới chỉ chiếm hơn 6% trong tổng sản lượng cá tra thu hoạch của cả nước.

Lý giải về vấn đề này, Hiệp hội chế biến và xuất khẩu thủy sản Việt Nam, cho rằng người tiêu dùng tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long dễ dàng tiếp cận với nhiều loài thủy sản khác nhưng sức tiêu thụ cá tra còn ít. Trong khi tại thị trường miền Bắc, tuy rất chuộng con cá tra nhưng cũng không thích ăn sản phẩm đông lạnh, điều này rất khó cho kênh phân phối vì đi xa thì không còn cách nào khác là phải cấp đông.

Việc chế biến thành các sản phẩm ăn liền cũng gặp khó vì khẩu vị của từng vùng, miền khác nhau. Trong khi đó, phần lớn các doanh nghiệp chế biến cá tra vẫn khó khăn trong việc xây dựng được kênh phân phối tại thị trường trong nước, bởi lâu nay các doanh nghiệp mới chú trọng thị trường xuất khẩu.

Giá tiêu hôm nay 3/12, lượng hồ tiêu Việt Nam xuất khẩu ngày càng giảm, thị trường dư cung, không hấp dẫn người trồng

Giá tiêu hôm nay 3/12, lượng hồ tiêu Việt Nam xuất khẩu ngày càng giảm, thị trường dư cung, không hấp dẫn người trồng

Giá tiêu hôm nay tại thị trường trong nước ổn định ở một số địa phương trọng điểm, giao dịch từ 60.000 – 63.000 đ/kg.

Xuất khẩu ngày 2-4/12: Gạo Việt liên tục lập đỉnh; ngành gỗ 'khóc ròng' vì thiếu đơn hàng, khó đạt mục tiêu 16,5 tỷ USD

Xuất khẩu ngày 2-4/12: Gạo Việt liên tục lập đỉnh; ngành gỗ 'khóc ròng' vì thiếu đơn hàng, khó đạt mục tiêu 16,5 tỷ USD

Giá gạo xuất khẩu của Việt Nam tiếp tục tăng, giữ mức cao nhất thế giới, vượt qua Thái Lan; Bộ Công Thương công bố ...

Xuất khẩu ngày 5-9/12: HSBC cảnh báo xuất nhập khẩu Việt Nam 'ngủ đông'; thị trường thực phẩm hấp dẫn doanh nghiệp Ba Lan

Xuất khẩu ngày 5-9/12: HSBC cảnh báo xuất nhập khẩu Việt Nam 'ngủ đông'; thị trường thực phẩm hấp dẫn doanh nghiệp Ba Lan

HSBC cảnh báo về tình trạng "ngủ đông" của xuất khẩu; thị trường thực phẩm Việt hấp dẫn doanh nghiệp Ba Lan... là những tin ...

Xuất khẩu ngày 9-11/12: Việt Nam lọt top 30 nền kinh tế xuất nhập khẩu hàng hóa lớn nhất; ngành thủy sản đạt kỷ lục

Xuất khẩu ngày 9-11/12: Việt Nam lọt top 30 nền kinh tế xuất nhập khẩu hàng hóa lớn nhất; ngành thủy sản đạt kỷ lục

Cải thiện thứ hạng, Việt Nam lọt top 30 nền kinh tế xuất nhập khẩu hàng hóa lớn nhất; xuất khẩu thủy sản đạt kỷ ...

Xuất khẩu ngày 12-16/12: Thặng dư thương mại lên tới 10,68 tỷ USD; nguy cơ 'đòn' phòng vệ thương mại từ Mỹ

Xuất khẩu ngày 12-16/12: Thặng dư thương mại lên tới 10,68 tỷ USD; nguy cơ 'đòn' phòng vệ thương mại từ Mỹ

Xuất nhập khẩu chạm mốc gần 700 tỷ USD, thặng dư thương mại lên tới 10,68 tỷ USD; nguy cơ "đòn" phòng vệ thương mại ...

(tổng hợp)

Đọc thêm

Đừng nói khi yêu tập 23: Minh Anh sẽ giở trò bẩn với Ly? Mẹ Ly đáp trả mẹ Quy cực gắt...

Đừng nói khi yêu tập 23: Minh Anh sẽ giở trò bẩn với Ly? Mẹ Ly đáp trả mẹ Quy cực gắt...

Baoquocte.vn. Đừng nói khi yêu tập 23, mẹ Ly đáp trả mẹ Quy cực gắt khi bị nói tham tiền, Minh Anh sẽ giở trò hại Ly?
Kết thúc hội nghị với Israel, quan chức Palestine hài lòng nói tiến trình hòa bình 'được hồi sinh'

Kết thúc hội nghị với Israel, quan chức Palestine hài lòng nói tiến trình hòa bình 'được hồi sinh'

Baoquocte.vn. Ttiến trình hòa bình giữa Israel và Palestine đã được hồi sinh một cách hiệu quả thông qua 2 hội nghị an ninh ở Ai Cập và Jordan vừa qua.
Mỹ: Truyền thống nhuộm xanh dòng sông bằng nguyên liệu rau xanh nhân ngày Thánh Patrick

Mỹ: Truyền thống nhuộm xanh dòng sông bằng nguyên liệu rau xanh nhân ngày Thánh Patrick

Baoquocte.vn. Dòng sông Chicago, Mỹ được nhuộm màu xanh lá - màu sắc chủ đạo của Ireland, nơi khởi nguồn của ngày Thánh Patrick.
Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đón, hội đàm với Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao và Hợp tác quốc tế Campuchia Prak Sokhonn

Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đón, hội đàm với Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao và Hợp tác quốc tế Campuchia Prak Sokhonn

Baoquocte.vn. Sáng 21/3, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đã đón và hội đàm với Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao và Hợp tác quốc tế Campuchia Prak Sokhonn.
Hàn Quốc tung 'đòn' đáp trả các vụ phóng tên lửa của Triều Tiên

Hàn Quốc tung 'đòn' đáp trả các vụ phóng tên lửa của Triều Tiên

Baoquocte.vn. Hàn Quốc đã trừng phạt các công dân Triều Tiên cũng như công bố danh sách mặt hàng bị cấm xuất khẩu sang Bình Nhưỡng.
7.500 người tham gia ngày hội đi bộ tại Nghệ An truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ

7.500 người tham gia ngày hội đi bộ tại Nghệ An truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ

Baoquocte.vn. Ngày hội đi bộ MILO 2023 đã khởi động tại tỉnh Nghệ An, thu hút sự tham gia của 7.500 người trên địa bàn.
LNG Nga ùn ùn sang Trung Quốc, Đức lo mùa Đông khó khăn vì thiếu Moscow

LNG Nga ùn ùn sang Trung Quốc, Đức lo mùa Đông khó khăn vì thiếu Moscow

Baoquocte.vn. Trong tháng 1/2023, Nga đứng đầu về khối lượng khí đốt tự nhiên hóa lỏng (LNG) cung cấp cho Trung Quốc.
Giá vàng hôm nay 21/3/2023: Giá vàng thích chơi trò ‘bập bênh’, kim loại quý vẫn tỏa sáng khi là 'pháo đài an toàn', vàng SJC tăng vọt

Giá vàng hôm nay 21/3/2023: Giá vàng thích chơi trò ‘bập bênh’, kim loại quý vẫn tỏa sáng khi là 'pháo đài an toàn', vàng SJC tăng vọt

Baoquocte.vn. Giá vàng hôm nay 21/3/2023, giá vàng tăng, đà tăng có thể đã đi quá xa và quá nhanh. Vàng SJC tăng mạnh.
Truyền thông Israel: Thổ Nhĩ Kỳ không trung chuyển hàng phương Tây sang Nga, tuân thủ lệnh trừng phạt của EU

Truyền thông Israel: Thổ Nhĩ Kỳ không trung chuyển hàng phương Tây sang Nga, tuân thủ lệnh trừng phạt của EU

Baoquocte.vn. Thổ Nhĩ Kỳ ngừng vận chuyển những hàng hóa trong danh sách trừng phạt của phương Tây sang Nga.
Lo sợ bóng đen của SVB của Mỹ và Credit Suisse Thụy Sỹ bao phủ, cổ phiếu ngân hàng giảm 'khó đỡ'

Lo sợ bóng đen của SVB của Mỹ và Credit Suisse Thụy Sỹ bao phủ, cổ phiếu ngân hàng giảm 'khó đỡ'

Baoquocte.vn. SVB Mỹ sụp đổ rồi đến Credit Suisse Thụy Sỹ phá sản khiến tài chính điêu đứng, giá cổ phiếu giảm 'khó đỡ'.
Anh và Ukraine ký thỏa thuận thương mại mới, hé lộ viện trợ khủng của London cho Kiev

Anh và Ukraine ký thỏa thuận thương mại mới, hé lộ viện trợ khủng của London cho Kiev

Baoquocte.vn. Ngày 20/3, Anh đã ký một thỏa thuận thương mại kỹ thuật số với Ukraine, qua đó tạo điều kiện để Kiev tiếp cận các dịch vụ tài chính quan trọng.
Đồng Nhân dân tệ của Trung Quốc 'nóng rẫy' tại Nga, hộ gia đình cũng đang 'khử USD hóa'

Đồng Nhân dân tệ của Trung Quốc 'nóng rẫy' tại Nga, hộ gia đình cũng đang 'khử USD hóa'

Baoquocte.vn. Nền kinh tế Nga đã chấp nhận một giải pháp thay thế USD, đó là tăng sử dụng đồng Nhân dân tệ của Trung Quốc.
Bất động sản mới nhất: Động lực tích cực từ Nghị quyết 33, tỷ lệ sàn giao dịch ‘bỏ cuộc chơi’ tăng, thờ ơ với dự án nhà ở xã hội

Bất động sản mới nhất: Động lực tích cực từ Nghị quyết 33, tỷ lệ sàn giao dịch ‘bỏ cuộc chơi’ tăng, thờ ơ với dự án nhà ở xã hội

Baoquocte.vn. Thị trường xuất hiện dấu hiệu tích cực, sàn giao dịch gặp khó, quy định thời gian giải quyết thủ tục cấp sổ đỏ… là tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Bất động sản mới nhất: Điều cần biết để không ‘tiền mất tật mang’ khi mua nhà thanh lý, đề xuất không ban hành bảng giá đất hằng năm

Bất động sản mới nhất: Điều cần biết để không ‘tiền mất tật mang’ khi mua nhà thanh lý, đề xuất không ban hành bảng giá đất hằng năm

Baoquocte.vn. Rủi ro khi mua nhà do ngân hàng thanh lý, Thái Nguyên chấp thuận chủ trương đầu tư dự án hơn 2.200 tỷ đồng… là tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Dân Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh mất 169 năm 'cày cuốc' nếu muốn mua nhà mặt phố

Dân Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh mất 169 năm 'cày cuốc' nếu muốn mua nhà mặt phố

Baoquocte.vn. Giá rao bán trung bình các loại hình nhà ở Hà Nội hiện nay là 22,8 tỷ đồng/căn với nhà mặt phố, 17,8 tỷ đồng/căn với biệt thự...
Dự án Avatar Thu Duc - cơ hội cho những người muốn sở hữu nhà lần đầu tiên

Dự án Avatar Thu Duc - cơ hội cho những người muốn sở hữu nhà lần đầu tiên

Baoquocte.vn. Mới đây, Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Land đã chính thức ra mắt dự án Avatar Thu Duc. Đây là Dự án sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật về vị trí, tiện ích, ...
Bất động sản mới nhất: Chính phủ đề xuất sở hữu nhà chung cư có thời hạn; 'cắt lỗ' sâu nhưng hàng vẫn ế, nhà đầu tư chờ đợi gì?

Bất động sản mới nhất: Chính phủ đề xuất sở hữu nhà chung cư có thời hạn; 'cắt lỗ' sâu nhưng hàng vẫn ế, nhà đầu tư chờ đợi gì?

Baoquocte.vn. Thị trường 'cắt lỗ' sâu, thời điểm nên bắt đáy, Chính phủ đề xuất sở hữu nhà chung cư có thời hạn… là những tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Bất động sản mới nhất: Doanh nghiệp ‘khốn đốn’; có thể coi đây là cuộc chơi thanh lọc; cưỡng chế thuế chủ đầu tư dự án ‘ngâm’ đất

Bất động sản mới nhất: Doanh nghiệp ‘khốn đốn’; có thể coi đây là cuộc chơi thanh lọc; cưỡng chế thuế chủ đầu tư dự án ‘ngâm’ đất

Baoquocte.vn. Lý do TPHCM vỡ kế hoạch di dời nhà trên và ven kênh rạch, cưỡng chế thuế chủ đầu tư 2 dự án chậm tiến độ… là những tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 21/3: Tỷ giá USD, Euro, AUD, CAD, Yen Nhật, Bảng Anh... Đồng bạc xanh chịu nhiều sức ép

Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 21/3: Tỷ giá USD, Euro, AUD, CAD, Yen Nhật, Bảng Anh... Đồng bạc xanh chịu nhiều sức ép

Baoquocte.vn. Cập nhật tỷ giá ngoại tệ hôm nay 21/3, tỷ giá USD, Euro, AUD, CAD, Bảng Anh, Yen Nhật, tỷ giá hối đoái... Đồng bạc xanh giảm như dự đoán.
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 20/3: Tỷ giá USD, Euro, AUD, CAD, Yen Nhật, Bảng Anh... lợi suất trái phiếu Mỹ giảm mạnh

Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 20/3: Tỷ giá USD, Euro, AUD, CAD, Yen Nhật, Bảng Anh... lợi suất trái phiếu Mỹ giảm mạnh

Baoquocte.vn. Cập nhật tỷ giá ngoại tệ hôm nay 20/3, tỷ giá USD, Euro, AUD, CAD, Bảng Anh, Yen Nhật, tỷ giá hối đoái... Lợi suất trái phiếu giảm mạnh, đồng bạc xanh 'ngã'.
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 17/3: Tỷ giá USD, Euro, AUD, CAD, Yen Nhật, Bảng Anh... Các ông lớn tài chính cầm cương, đồng bạc xanh ổn định, giảm rất nhẹ

Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 17/3: Tỷ giá USD, Euro, AUD, CAD, Yen Nhật, Bảng Anh... Các ông lớn tài chính cầm cương, đồng bạc xanh ổn định, giảm rất nhẹ

Baoquocte.vn. Cập nhật tỷ giá ngoại tệ hôm nay 17/3, tỷ giá USD, Euro, AUD, CAD, Bảng Anh, Yen Nhật, tỷ giá hối đoái...
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 16/3: Tỷ giá USD, Euro, AUD, CAD, Yen Nhật, Bảng Anh... SCB vít ‘cổ’ Credit Suisse rớt thấp nhất mọi thời đại, đồng bạc xanh t

Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 16/3: Tỷ giá USD, Euro, AUD, CAD, Yen Nhật, Bảng Anh... SCB vít ‘cổ’ Credit Suisse rớt thấp nhất mọi thời đại, đồng bạc xanh t

Baoquocte.vn. Cập nhật tỷ giá ngoại tệ hôm nay 16/3, tỷ giá USD, Euro, AUD, CAD, Bảng Anh, Yen Nhật, tỷ giá hối đoái... SCB vít ‘cổ’ Credit Suisse rớt thấp, USD tăng mạnh.
Giảm 0,5% mức lãi suất cho vay ngắn hạn tối đa bằng đồng Việt Nam

Giảm 0,5% mức lãi suất cho vay ngắn hạn tối đa bằng đồng Việt Nam

Baoquocte.vn. Ngày 14/3, NHNN ban hành Quyết định 314/QĐ-NHNN về mức lãi suất cho vay ngắn hạn tối đa bằng đồng Việt Nam.
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 15/3: Tỷ giá USD, Euro, AUD, CAD, Yen Nhật, Bảng Anh... Hết sốc, đồng bạc xanh tăng nhẹ

Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 15/3: Tỷ giá USD, Euro, AUD, CAD, Yen Nhật, Bảng Anh... Hết sốc, đồng bạc xanh tăng nhẹ

Baoquocte.vn. Cập nhật tỷ giá ngoại tệ hôm nay 15/3, tỷ giá USD, Euro, AUD, CAD, Bảng Anh, Yen Nhật, tỷ giá hối đoái...
Phiên bản di động