Yên Bái - Nỗ lực kết nối cùng phát triển

Theo dõi TGVN trên
Baoquocte.vn. TGVN. Những năm qua, Yên Bái đã triển khai quyết liệt, đồng bộ các nhiệm vụ và giải pháp nhằm đẩy mạnh cải cách hành chính, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh cấp cấp tỉnh, chủ động thu hút đầu tư, khai thác tối đa tiềm năng, lợi thế của tỉnh, huy động, sử dụng hiệu quả mọi nguồn lực để phát triển kinh tế - xã hội nhanh và bền vững.

Nằm ở vị trí trung tâm của vùng trung du và miền núi phía Bắc, tỉnh Yên Bái có vị trí địa chính trị, địa kinh tế đặc biệt quan trọng, là điểm kết nối chiến lược giữa vùng Đông Bắc, Tây Bắc và cũng là trung điểm của tuyến hành lang kinh tế Côn Minh - Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh; có nguồn tài nguyên phong phú, nguồn nhân lực chất lượng, hạ tầng giao thông đồng bộ.

Trong những năm qua, Yên Bái đã triển khai quyết liệt, đồng bộ các nhiệm vụ và giải pháp nhằm đẩy mạnh cải cách hành chính, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh cấp cấp tỉnh, chủ động thu hút đầu tư, khai thác tối đa tiềm năng, lợi thế của tỉnh, huy động, sử dụng hiệu quả mọi nguồn lực để phát triển kinh tế - xã hội nhanh và bền vững.

Tiềm năng, lợi thế, cơ hội phát triển

Tỉnh Yên Bái có tổng diện tích tự nhiên 6.892,68 km2, xếp thứ 6/14 tỉnh thuộc vùng trung du và miền núi phía Bắc về quy mô đất đai; dân số trên 831.586 người, với hơn 60% dân số trong độ tuổi lao động.

Cơ hội phát triển mới, trực tiếp và nổi bật đối với tỉnh chính là tuyến đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai được đưa vào sử dụng giúp Yên Bái có nhiều thuận lợi trong việc tiếp cận các cơ sở hạ tầng cấp quốc tế, quốc gia. Bên cạnh đó, hệ thống giao thông thuận lợi, đồng bộ cả về đường bộ, đường sắt và đường thủy nội địa đã giúp Yên Bái có thể kết nối giao thương với những địa điểm quan trọng trong bản đồ kinh tế Việt Nam.

Yên Bái có tiềm năng rất lớn về đất đai với 85% diện tích tự nhiên là đất nông, lâm nghiệp; điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng, nguồn nước thuận lợi cho phát triển đa dạng các sản phẩm nông, lâm nghiệp; nguồn tài nguyên rừng phong phú phục vụ cho chế biến và xuất khẩu; nguồn tài nguyên khoáng sản đa dạng, trữ lượng lớn, nhất là đá trắng, khoáng sản kim loại, đá quý,...

Yên Bái - Nỗ lực kết nối cùng phát triển

Cùng với tiềm năng, thế mạnh sẵn có về tài nguyên đất, tài nguyên rừng, tài nguyên khoáng sản..., Yên Bái còn có nguồn tài nguyên du lịch khá phong phú, hấp dẫn cả về tài nguyên du lịch tự nhiên, tài nguyên du lịch nhân văn với bản sắc văn hóa có nhiều nét riêng, độc đáo, nhiều di tích lịch sử - văn hóa, danh lam thắng cảnh nổi tiếng như: Danh thắng cấp Quốc gia Ruộng bậc thang Mù Cang Chải, hồ Thác Bà, rừng chè cổ thụ Suối Giàng, đền Đông Cuông, đền Đại Cại,…Trong điều kiện hạ tầng giao thông kết nối ngày càng thuận lợi, du lịch ngày càng có nhiều triển vọng phát triển thành ngành kinh tế quan trọng của tỉnh.

Cơ hội khai thác, phát huy những nguồn lực phát triển sẵn có, nhất là về cơ sở hạ tầng các khu công nghiệp, cụm công nghiệp, khu du lịch đang hình thành; quan hệ kinh tế đối ngoại được mở rộng (hiện tỉnh đã có quan hệ với nhiều nhà tài trợ lớn như WB, ADB, JICA,...; các nhà đầu tư nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, Pháp, Đài Loan, Trung Quốc, Ấn Độ);... chính là tiền đề để xúc tiến huy động nguồn lực, thu hút đầu tư cho phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Với vị trí địa lý thuận lợi, nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú, nguồn nhân lực dồi dào, chính sách thu hút đầu tư cởi mở, hấp dẫn,… là điều kiện quan trọng để Yên Bái chào đón các nhà đầu tư đến cùng hợp tác và phát triển.

Đẩy mạnh thu hút đầu tư, kết nối hướng tới sự phát triển bền vững

Thời gian qua, với sự cố gắng, nỗ lực của các cấp, các ngành, địa phương, cộng đồng doanh nghiệp, sự đồng tình ủng hộ của nhân dân, kinh tế - xã hội của tỉnh Yên Bái đã đạt được nhiều kết quả quan trọng, hoạt động sản xuất kinh doanh và dịch vụ tiếp tục có bước phát triển, nhiều chỉ tiêu có mức tăng khá so với cùng kỳ, an sinh xã hội được đảm bảo, quốc phòng an ninh được giữ vững, đời sống nhân dân được duy trì ổn định.

Yên Bái - Nỗ lực kết nối cùng phát triển
Chủ tịch UBND tỉnh khóa XIX Trần Huy Tuấn phát biểu nhận nhiệm vụ.

Công tác cải cách hành chính được triển khai hiệu quả, với những kết quả đáng mừng, làm thay đổi tích cực thứ hạng xếp loại của tỉnh, được người dân và cộng đồng doanh nghiệp ghi nhận, đánh giá cáo. Các chỉ số phản ánh môi trường đầu tư kinh doanh của tỉnh có sự chuyển biến rõ rệt. Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) năm 2020 xếp thứ 33/63 tỉnh, thành phố, tăng 18 bậc so với năm 2015; Chỉ số Cải cách Hành chính (PAR INDEX) xếp thứ 24/63 tỉnh, thành phố, tăng 2 bậc so với năm 2019; Chỉ số hài lòng về sự phục vụ hành chính (SIPAS) xếp thứ 16/63 tỉnh, thành phố, tăng 3 bậc so với năm 2019; Chỉ số hiệu quả quản trị và hành chính công (PAPI) nằm trong nhóm Trung bình cao của cả nước.

Hiện nay, toàn tỉnh đã thu hút được 544 dự án đầu tư, với tổng vốn đăng ký là 116.074 tỷ đồng và 382 triệu USD. Thành lập mới doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh tăng nhanh cả về số lượng và vốn đăng ký; hiện có trên 2.600 doanh nghiệp, với vốn đăng ký 29.000 tỷ đồng. Nhiều nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước chọn Yên Bái là điểm đầu tư tin cậy như: Tập đoàn Vingroup, Sungroup, TH, Hoa Sen, APEC, FLC, Alphanam, Công ty cổ phần Eurowindow Holding,...

Để tăng cường thu hút các nguồn lực đầu tư, tỉnh Yên Bái đã nỗ lực không ngừng trong việc xây dựng môi trường đầu tư, sản xuất kinh doanh hấp dẫn, thông thoáng, khuyến khích, tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư khảo sát, tìm kiếm cơ hội đầu tư tại tỉnh, đề ra những giải pháp tạo đột phá trong thu hút đầu tư theo hướng hiện đại, thân thiện với môi trường, tạo động lực phát triển kinh tế - xã hội nhanh, bền vững theo tinh thần Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX đã đề ra, đưa Yên Bái trở thành điểm đến của nhiều doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, tỉnh cũng tiếp tục đổi mới, nâng cao hiệu quả công tác xúc tiến đầu tư, đặc biệt là xúc tiến đầu tư tại chỗ; sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ, đồng hành cùng doanh nghiệp, tập trung thực hiện đồng bộ các giải pháp tháo gỡ khó khăn trong đầu tư, hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp một cách thực chất và hiệu quả theo đúng tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ: “Bất kỳ lúc nào và nhất là những lúc khó khăn, phải thể hiện và khẳng định tinh thần đổi mới, liêm chính, hành động, phục vụ người dân và doanh nghiệp, tất cả vì ấm no, hạnh phúc của nhân dân. Tinh thần là nói ít làm nhiều, nói đi đôi với làm, chú trọng hiệu quả, không phô trương hình thức, xem người dân và doanh nghiệp là chủ thể, là trung tâm phục vụ”.

Năm 2021, bước vào năm đầu triển khai Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025 trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 còn nhiều khó khăn, thách thức, song tỉnh Yên Bái đã luôn nỗ lực thực hiện quyết liệt các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo hoàn thành “mục tiêu kép” theo phương châm thực hiện “đổi mới, sáng tạo, quyết liệt, kỷ cương, hiệu quả”.

Xuất phát từ điều kiện phát triển kinh tế - xã hội, tiềm năng, thế mạnh, lợi thế so sánh của tỉnh, với quyết tâm chính trị cao độ và những điểm mới trong chiến lược phát triển của địa phương trong giai đoạn mới, Nghị quyết Đại hội XIX Đảng bộ tỉnh Yên Bái đã đề ra mục tiêu phấn đấu “trở thành tỉnh Khá vào năm 2025 và nằm trong nhóm tỉnh phát triển hàng đầu của Vùng Trung du và miền núi phía Bắc vào năm 2030”, đồng thời, xác định những giải pháp mang tính đột phát chiến lược, vừa cấp bách, vừa lâu dài xây dựng tỉnh Yên Bái “xanh, hài hòa, bản sắc và hạnh phúc”.

Yên Bái - Nỗ lực kết nối cùng phát triển
Hội nghị trực tuyến tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho các doanh nghiệp, hợp tác xã trong bối cảnh đại dịch Covid-19

Để hoàn thành được mục tiêu, chỉ tiêu phát triển kinh tế trong giai đoạn tới, tỉnh Yên Bái tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, thực hiện cơ cấu lại nền kinh tế gắn với đổi mới đổi mới mô hình tăng trưởng, tỉnh Yên Bái đã đề ra 7 nhóm nhiệm vụ, giải pháp gắn với tập trung đẩy mạnh thực hiện 3 đột phá chiến lược, trọng tâm là cải cách hành chính, xây dựng chính quyền điện tử gắn với đô thị thông minh, kinh tế số, xã hội số; tạo môi trường đầu tư, kinh doanh thông thoáng, thuận lợi cho người dân và doanh nghiệp; khuyến khích khởi nghiệp, phát triển các thành phần kinh tế.

Ngoài ra, tỉnh cũng đã và đang tập trung chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ xây dựng, ban hành các nghị quyết, chỉ thị, đề án, chính sách, quy hoạch, kế hoạch áp dụng cho nhiệm kỳ 2020-2025; triển khai lập Quy hoạch tỉnh Yên Bái thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 làm căn cứ để triển khai các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trong những năm tiếp theo. Siết chặt kỷ cương, kỷ luật hành chính, đổi mới phương thức lãnh đạo, linh hoạt trong điều hành và thực hiện nhiệm vụ; nâng cao trách nhiệm người đứng đầu, tiếp tục thực hiện quyết liệt, hiệu quả các giải pháp cải cách hành chính, đơn giản hóa quy trình, rút ngắn tối đa thời gian thực hiện, đặc biệt với các thủ tục liên quan đến đất đai, đầu tư, xây dựng, tạo thuận lợi cho doanh nghiệp, người dân. Tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ phục vụ cho cả nhiệm kỳ như: Xây dựng các nghị quyết, đề án, chính sách; hoàn thiện các quy hoạch, kế hoạch, chương trình hàng năm, 5 năm; xây dựng danh mục thu hút dự án đầu tư cho cả nhiệm kỳ nhằm chủ động trong công tác thu hút đầu tư theo hướng phát triển nhanh, bền vững trên cơ sở khai thác tối đa tiềm năng, lợi thế sẵn có của tỉnh.

Một số dự án kêu gọi đầu tư trọng điểm của Yên Bái năm 2021 và năm 2022

1. Dự án Khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng Đầm Vân Hội.

2. Dự án xây dựng khu nghỉ dưỡng Hồ Thác Bà.

3. Dự án nhà máy sản xuất, lắp ráp linh kiện điện tử.

4. Dự án sản xuất sứ vệ sinh, sứ dân dụng.

5. Dự án nhà máy chế biến quế công nghệ cao huyện Văn Yên.

6. Dự án xây dựng vùng nguyên liệu gỗ rừng trồng tiêu chuẩn FSC.

7. Dự án khu chăn nuôi công nghệ cao huyện Yên Bình.

8. Dự án sản xuất và chế biến cá Hồ Thác Bà xuất khẩu.

9. Dự án nhà máy xử lý nước thải các Khu công nghiệp.

Hoạt động từ thiện ý nghĩa của Công đoàn Bộ Ngoại giao tại Yên Bái

Hoạt động từ thiện ý nghĩa của Công đoàn Bộ Ngoại giao tại Yên Bái

TGVN. Trong khuôn khổ chuyến công tác tập huấn của công đoàn Bộ Ngoại giao từ ngày 17-21/11/2020 do ông Trần Đức Hùng, Phó Vụ ...

Công đoàn Bộ Ngoại giao dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Yên Bái

Công đoàn Bộ Ngoại giao dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Yên Bái

TGVN. Chiều ngày 19/11/2020, trong khuôn khổ Hội nghị tập huấn công tác Công đoàn Bộ Ngoại giao năm 2020, đoàn đại biểu Công đoàn ...


Thành Hải

Đọc thêm

Hơn 8.000 người tham gia 'Ngày chạy vì sức khỏe toàn dân'

Hơn 8.000 người tham gia 'Ngày chạy vì sức khỏe toàn dân'

Baoquocte.vn. Hơn 8.000 cán bộ, công nhân viên từ các sở, ban, ngành, học sinh và người dân trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh đã tham gia 'Ngày chạy vì ...
Hạ viện Mỹ tiếp tục gây sức ép lên 'con cưng', Trung Quốc phản pháo

Hạ viện Mỹ tiếp tục gây sức ép lên 'con cưng', Trung Quốc phản pháo

Baoquocte.vn. Trung Quốc cho rằng, những cáo buộc của Mỹ đối với TikTok là vô căn cứ khi Washington không đưa ra được bất cứ bằng chứng nào về đe dọa ...
Vẻ đẹp mong manh tựa sương mai của Á hậu Nguyễn Phương Nhi

Vẻ đẹp mong manh tựa sương mai của Á hậu Nguyễn Phương Nhi

Baoquocte.vn. Trước những bộ ảnh của Á hậu Nguyễn Phương Nhi, khán giả đều xuýt xoa khen ngợi nhan sắc dịu dàng, càng ngắm càng mê của cô.
Nguyễn Thùy Linh vô địch giải Vietnam International Challenge: Những thành tích nổi bật trong sự nghiệp

Nguyễn Thùy Linh vô địch giải Vietnam International Challenge: Những thành tích nổi bật trong sự nghiệp

Baoquocte.vn. Tại trận chung kết đơn nữ Vietnam International Challenge, Nguyễn Thùy Linh có chiến thắng trước Asuka Takahashi (Nhật Bản) để lên ngôi vô địch.
Mở màn chuỗi hội thảo xúc tiến thương mại, giáo dục, văn hóa và ẩm thực Việt Nam-Australia

Mở màn chuỗi hội thảo xúc tiến thương mại, giáo dục, văn hóa và ẩm thực Việt Nam-Australia

Baoquocte.vn. Ngày 27/3, chuỗi hội thảo xúc tiến thương mại giáo dục, văn hóa và ẩm thực Việt Nam-Australia nhân dịp kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao đã khai ...
Thủ tướng Malaysia thăm chính thức Campuchia, chứng kiến lễ ký 2 biên bản ghi nhớ

Thủ tướng Malaysia thăm chính thức Campuchia, chứng kiến lễ ký 2 biên bản ghi nhớ

Baoquocte.vn. Thủ tướng Campuchia và Malaysia đã chứng kiến lễ ký kết các bản ghi nhớ về hợp tác trong lĩnh vực lao động.
Nỗ lo suy thoái kinh tế vẫn treo 'lơ lửng' tại Mỹ, Fed đang tiến gần đến 'lớp băng mỏng'

Nỗ lo suy thoái kinh tế vẫn treo 'lơ lửng' tại Mỹ, Fed đang tiến gần đến 'lớp băng mỏng'

Baoquocte.vn. Hơn 2/3 những chuyên gia tham gia khảo sát này của NABE cho rằng, lạm phát tại Mỹ sẽ vẫn ở trên mức 4% vào cuối năm nay.
Trung Quốc 'kết thân' năng lượng Nga, cung cấp một huyết mạch kinh tế, Nord Stream 2 đã bị 'thế chân'?

Trung Quốc 'kết thân' năng lượng Nga, cung cấp một huyết mạch kinh tế, Nord Stream 2 đã bị 'thế chân'?

Baoquocte.vn. Trung Quốc nổi lên như một huyết mạch kinh tế của Nga vào năm ngoái, đặc biệt là thông qua thương mại năng lượng.
Gói trừng phạt thứ 11: EU người mệt mỏi, kẻ hào hứng, Ukraine hối chặn nốt ‘đường sống’ của kinh tế Nga

Gói trừng phạt thứ 11: EU người mệt mỏi, kẻ hào hứng, Ukraine hối chặn nốt ‘đường sống’ của kinh tế Nga

Baoquocte.vn. Gói trừng phạt Nga thứ 11 sẽ ảnh hưởng đến nền kinh tế Nga thế nào, liệu 'đường sống' lách qua những khe hẹp của lệnh trừng phạt còn thành công?
Giá vàng hôm nay 27/3/2023: Giá vàng còn tăng trong tuần này, tâm lý đầu cơ giá lên ngồi 'ghế lái', kiên định với đỉnh cao vượt 2.000 USD

Giá vàng hôm nay 27/3/2023: Giá vàng còn tăng trong tuần này, tâm lý đầu cơ giá lên ngồi 'ghế lái', kiên định với đỉnh cao vượt 2.000 USD

Baoquocte.vn. Giá vàng hôm nay 27/3/2023 khởi động tuần mới đang hướng tới mức tăng 10% trong năm lên trên 2.000 USD/ounce. Nên mua vào hay bán ra lúc này?
IMF có cái nhìn không mấy lạc quan về triển vọng kinh tế toàn cầu

IMF có cái nhìn không mấy lạc quan về triển vọng kinh tế toàn cầu

Baoquocte.vn. Ngày 26/3, Tổng giám đốc Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) Kristalina Georgieva bày tỏ lo ngại khi sự ổn định tài chính toàn cầu ngày càng tăng.
Ukraine định 'hét giá' gấp đôi phí vận chuyển dầu Nga cho hai nước láng giềng

Ukraine định 'hét giá' gấp đôi phí vận chuyển dầu Nga cho hai nước láng giềng

Baoquocte.vn. Công ty của Ukraine dự kiến sẽ tăng gấp đôi phí vận chuyển dầu Nga qua đường ống Druzhba của nước này cho Slovakia và Hungary vào tháng 4 tới.
Bất động sản mới nhất: 4 dự án sắp triển khai ở Hà Nội, Đà Nẵng thu hồi loạt căn hộ, không điều chỉnh quy hoạch để hợp thức hóa sai phạm

Bất động sản mới nhất: 4 dự án sắp triển khai ở Hà Nội, Đà Nẵng thu hồi loạt căn hộ, không điều chỉnh quy hoạch để hợp thức hóa sai phạm

Baoquocte.vn. Điểm mới trong dự thảo Luật Kinh doanh BĐS sửa đổi, Lâm Đồng không điều chỉnh quy hoạch để hợp thức hóa sai phạm… là tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Bất động sản mới nhất: Động lực tích cực từ Nghị quyết 33, tỷ lệ sàn giao dịch ‘bỏ cuộc chơi’ tăng, thờ ơ với dự án nhà ở xã hội

Bất động sản mới nhất: Động lực tích cực từ Nghị quyết 33, tỷ lệ sàn giao dịch ‘bỏ cuộc chơi’ tăng, thờ ơ với dự án nhà ở xã hội

Baoquocte.vn. Thị trường xuất hiện dấu hiệu tích cực, sàn giao dịch gặp khó, quy định thời gian giải quyết thủ tục cấp sổ đỏ… là tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Bất động sản mới nhất: Điều cần biết để không ‘tiền mất tật mang’ khi mua nhà thanh lý, đề xuất không ban hành bảng giá đất hằng năm

Bất động sản mới nhất: Điều cần biết để không ‘tiền mất tật mang’ khi mua nhà thanh lý, đề xuất không ban hành bảng giá đất hằng năm

Baoquocte.vn. Rủi ro khi mua nhà do ngân hàng thanh lý, Thái Nguyên chấp thuận chủ trương đầu tư dự án hơn 2.200 tỷ đồng… là tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Dân Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh mất 169 năm 'cày cuốc' nếu muốn mua nhà mặt phố

Dân Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh mất 169 năm 'cày cuốc' nếu muốn mua nhà mặt phố

Baoquocte.vn. Giá rao bán trung bình các loại hình nhà ở Hà Nội hiện nay là 22,8 tỷ đồng/căn với nhà mặt phố, 17,8 tỷ đồng/căn với biệt thự...
Dự án Avatar Thu Duc - cơ hội cho những người muốn sở hữu nhà lần đầu tiên

Dự án Avatar Thu Duc - cơ hội cho những người muốn sở hữu nhà lần đầu tiên

Baoquocte.vn. Mới đây, Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Land đã chính thức ra mắt dự án Avatar Thu Duc. Đây là Dự án sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật về vị trí, tiện ích, ...
Bất động sản mới nhất: Chính phủ đề xuất sở hữu nhà chung cư có thời hạn; 'cắt lỗ' sâu nhưng hàng vẫn ế, nhà đầu tư chờ đợi gì?

Bất động sản mới nhất: Chính phủ đề xuất sở hữu nhà chung cư có thời hạn; 'cắt lỗ' sâu nhưng hàng vẫn ế, nhà đầu tư chờ đợi gì?

Baoquocte.vn. Thị trường 'cắt lỗ' sâu, thời điểm nên bắt đáy, Chính phủ đề xuất sở hữu nhà chung cư có thời hạn… là những tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 27/3: Tỷ giá USD, Euro, AUD, CAD, Yen Nhật, Bảng Anh... Không động lực, đồng bạc xanh giảm

Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 27/3: Tỷ giá USD, Euro, AUD, CAD, Yen Nhật, Bảng Anh... Không động lực, đồng bạc xanh giảm

Baoquocte.vn. Cập nhật tỷ giá ngoại tệ hôm nay 27/3, tỷ giá USD, Euro, AUD, CAD, Bảng Anh, Yen Nhật, tỷ giá hối đoái... Không có động lực, đồng bạc xanh và Euro giảm.
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 24/3/2023: Tỷ giá USD, Euro, AUD, CAD, Yen Nhật, Bảng Anh... Đồng bạc xanh trấn tĩnh. Động thái của Fed ổn định thị trường?

Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 24/3/2023: Tỷ giá USD, Euro, AUD, CAD, Yen Nhật, Bảng Anh... Đồng bạc xanh trấn tĩnh. Động thái của Fed ổn định thị trường?

Baoquocte.vn. Cập nhật tỷ giá ngoại tệ hôm nay 24/3, tỷ giá USD, Euro, AUD, CAD, Bảng Anh, Yen Nhật, tỷ giá hối đoái... Đồng bạc xanh trấn tĩnh, tăng nhẹ.
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 23/3/2023: Tỷ giá USD, Euro, AUD, CAD, Yen Nhật... Fed có xóa tan bóng đen từ sự cố SVB sụp đổ?

Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 23/3/2023: Tỷ giá USD, Euro, AUD, CAD, Yen Nhật... Fed có xóa tan bóng đen từ sự cố SVB sụp đổ?

Baoquocte.vn. Cập nhật tỷ giá ngoại tệ hôm nay 23/3/2023, tỷ giá USD, Euro, AUD, CAD, Bảng Anh, Yen Nhật, tỷ giá hối đoái... * Có tỷ giá XNK mới.
BIDV tung gói vay 170.000 tỷ với lãi suất hấp dẫn cho khách hàng cá nhân

BIDV tung gói vay 170.000 tỷ với lãi suất hấp dẫn cho khách hàng cá nhân

Baoquocte.vn. BIDV triển khai các gói vay ưu đãi trung dài hạn quy mô 100.000 tỷ đồng và gói vay ưu đãi ngắn hạn với quy mô 70.000 tỷ đồng với lãi suất vay hấp dẫn.
BIDV tăng cường khả năng tiếp cận vốn cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

BIDV tăng cường khả năng tiếp cận vốn cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

Baoquocte.vn. BIDV triển khai hiệu quả việc tiếp nhận nhu cầu vay vốn trực tuyến, giúp gia tăng tốc độ xử lý, rút ngắn quy trình, đáp ứng nhu cầu vốn của DNNVV.
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 22/3: Tỷ giá USD, Euro, AUD, CAD, Yen Nhật, Bảng Anh... Bộ Trưởng tài chính Mỹ trấn an dư luận, đồng bạc xanh giảm nhẹ

Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 22/3: Tỷ giá USD, Euro, AUD, CAD, Yen Nhật, Bảng Anh... Bộ Trưởng tài chính Mỹ trấn an dư luận, đồng bạc xanh giảm nhẹ

Baoquocte.vn. Cập nhật tỷ giá ngoại tệ hôm nay 22/3, tỷ giá USD, Euro, AUD, CAD, Bảng Anh, Yen Nhật, tỷ giá hối đoái...
Phiên bản di động