Ban Nữ công-Công đoàn Bộ Ngoại giao tặng quà cho phụ nữ và trẻ em nghèo

21:34 | 19/03/2014

Ngày 19/3/2014, Đoàn cán bộ nữ của Bộ Ngoại giao do bà Ngô Thị Hòa, Vụ trưởng, Chánh Thanh tra, Trưởng Ban Nữ công Bộ dẫn đầu đã đến dâng hương tại Đền Hai Bà Trưng, Đền Gióng và kết hợp trao quà từ thiện tại tỉnh Bắc Ninh và hai huyện Mê Linh, Sóc Sơn – Hà Nội.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Đền Hai Bà Trưng.


Tại Bắc Ninh, Ban Nữ công-Công đoàn Bộ đã trao số tiền 18 triệu đồng cho 18 sinh viên khuyết tật của trường Đại học Kinh Bắc đã có nhiều cố gắng trong học tập. Bày tỏ sự cảm thông và chia sẻ với những thiệt thòi của các em, bà Ngô Thị Hòa đã đánh giá cao những thành tích mà các em đạt được trong học tập và cho biết, món quà tuy bé nhỏ nhưng thể hiện tình cảm lớn lao của cán bộ, công chức ngành Ngoại giao, với mong muốn giúp các em có thêm động lực tiếp tục vươn lên, chiến thắng hoàn cảnh để xây dựng cuộc sống tốt đẹp cho bản thân, gia đình và xã hội.

Tại Mê Linh và Sóc Sơn, Trưởng Ban Nữ công-Công đoàn Bộ Ngoại giao cũng đã trao tặng 20 triệu đồng cho phụ nữ và trẻ em nghèo ở hai huyện.

Trong những năm gần đây, việc trao quà ủng hộ phụ nữ và trẻ em nghèo tại các tỉnh, thành phố trong cả nước đã trở thành hoạt động thường xuyên của Ban Nữ công-Công đoàn Bộ Ngoại giao. Điều này thể hiện tình cảm và ý thức trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức ngành Ngoại giao nói chung và của cán bộ, công chức nữ nói riêng đối với những hoàn cảnh khó khăn, phát huy truyền thống “tương thân tương ái” tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.

Một số hình ảnh của Đoàn:

Đoàn dâng hương tại Đền Hai Bà Trưng, với sự tham dự của nguyên Đại
sứ Việt Nam tại Nhật Bản Nguyễn Phú Bình

Trao quà cho sinh viên khuyết tật Trường Đại học Kinh Bắc.

Trao quà cho đại diện Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Mê Linh.

Trao quà cho đại diện Hội Liên hiệp phụ nữ huyện huyện Sóc Sơn

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Đền Hai Bà Trưng

PV