Bộ Ngoại giao trao quyết định cho cán bộ nghỉ hưu năm 2016

11:16 | 30/12/2016

Sáng 29/12, tại Trụ sở Bộ Ngoại giao, Thứ trưởng thường trực Bùi Thanh Sơn đã trao quyết định cho cán bộ lãnh đạo cấp Vụ nghỉ hưu và gặp mặt thân mật cán bộ, công chức, viên chức nghỉ hưu theo chế độ trong năm 2016.

TIN LIÊN QUAN
bo ngoai giao trao quyet dinh cho can bo nghi huu nam 2016 Bộ Ngoại giao trao quyết định tiếp nhận Giám đốc Sở Ngoại vụ Hà Nội
bo ngoai giao trao quyet dinh cho can bo nghi huu nam 2016 Bộ Ngoại giao trao quyết định bổ nhiệm 2 Vụ trưởng

Tới tham dự buổi lễ trao quyết định còn có ông Tô Anh Dũng - Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, ông Trần Tam Giáp - Chủ nhiệm CLB Hưu trí Bộ Ngoại giao, cùng đại diện lãnh đạo một số các đơn vị trong Bộ.

bo ngoai giao trao quyet dinh cho can bo nghi huu nam 2016
Thứ trưởng thường trực Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn phát biểu tại lễ trao quyết định. (Ảnh: Quang Hòa)

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Lãnh đạo Bộ, Thứ trưởng thường trực Bùi Thanh Sơn ghi nhận và trân trọng cảm ơn những cống hiến của các cán bộ được trao quyết định trong suốt thời gian công tác đã qua.

“Tuy mỗi người ở mỗi cương vị khác nhau, nhưng kết quả đạt được của Bộ Ngoại giao trong suốt 70 năm qua là có sự đóng góp của các đồng chí", Thứ trưởng khẳng định.

"Hội nghị ngành ngoại giao lần thứ 29 vừa qua đã đánh giá lại kết quả chung, cũng như trong 5 năm qua cho thấy sự phát triển của Ngành. Ngành Ngoại giao đã được Đảng và nhà nước ghi nhận và trao tặng 2 Huy chương Sao vàng. Đó là một vinh dự vô cùng to lớn. Những đóng góp của các cán bộ trước đây, và các cán bộ có mặt ở đây vào thành tích chung của ngành là rất đáng trân trọng”, Thứ trưởng Bùi Thanh Sơn nhấn mạnh.

Thứ trưởng cũng bày tỏ, Bộ Ngoại giao luôn coi các cán bộ nghỉ hưu là một phần quan trọng của Bộ, và mong muốn trong thời gian tới, với sức khỏe, trí tuệ, kinh nghiệm của mình, các cán bộ hưu trí sẽ truyền lại cho các thế hệ sau những kinh nghiệm của mình để lớp trẻ tiếp tục đóng góp cho ngành Ngoại giao sau này.

Nhân dịp này, Thứ trưởng Bùi Thanh Sơn cũng gửi lời chúc mừng năm mới, sức khỏe và hạnh phúc đến công chức, viên chức Bộ nghỉ hưu trong 2016.

bo ngoai giao trao quyet dinh cho can bo nghi huu nam 2016
Các đại biểu và các cán bộ nhận quyết định tham dự buổi lễ. (Ảnh: Quang Hòa)

Bày tỏ sự xúc động trước tình cảm của Lãnh đạo Bộ dành cho các cán bộ nghỉ hưu, ông Tạ Duy Chính chia sẻ: “Chúng tôi tham gia công tác ngoại giao trên dưới 40 năm, vinh dự được tham gia phục vụ công tác đối ngoại của Đảng, Nhà nước từ giai đoạn sau giải phóng Nam, thống nhất đất nước cho đến nay. Đó là giai đoạn đầy cam go, thách thức nhưng cũng đầy chiến công, thành tựu vẻ vang cho đất nước, cho ngành Ngoại giao. Chúng tôi rất vinh dự và tự hào”.

Thay mặt các cán bộ nghỉ hưu, ông Tạ Duy Chính cũng cảm ơn những tình cảm của các cán bộ ngoại giao, các đơn vị chức năng, đồng nghiệp trong Bộ với những tình cảm quý báu. "Những tình cảm, sự giúp đỡ đó sẽ là hành trang bước vào giai đoạn mới của cuộc đời, là nguồn lực vô hạn để các cán bộ hưu trí vượt qua những thách thức trong giai đoạn mới" - ông nói.

bo ngoai giao trao quyet dinh cho can bo nghi huu nam 2016
Thứ trưởng thường trực Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn và các đại biểu chụp ảnh lưu niệm. (Ảnh: Quang Hòa)

Ông Tạ Duy Chính khẳng định, các cán bộ hưu trí của Bộ Ngoại giao sẽ phấn đấu sống vui khỏe, có ích, tích cực tham gia vào CLB Hưu trí của Bộ; sẵn sàng dõi theo và hết lòng ủng hộ các việc triển khai đường lối đối ngoại của Nhà nước và các hoạt động của Bộ, để Bộ Ngoại giao mãi phát triển vững mạnh.

Cuộc gặp mặt thể hiện sự ghi nhận, đánh giá trân trọng của Bộ đối với những đóng góp quý báu của các cán bộ đã cống hiến cả cuộc đời công tác của mình trong ngành Ngoại giao.

Hình ảnh Thứ trưởng thường trực Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn trao quyết định cho một số cán bộ lãnh đạo cấp Vụ nghỉ hưu.  (Ảnh: Quang Hòa)

bo ngoai giao trao quyet dinh cho can bo nghi huu nam 2016
bo ngoai giao trao quyet dinh cho can bo nghi huu nam 2016
bo ngoai giao trao quyet dinh cho can bo nghi huu nam 2016
bo ngoai giao trao quyet dinh cho can bo nghi huu nam 2016
bo ngoai giao trao quyet dinh cho can bo nghi huu nam 2016 Bộ Ngoại giao trao quyết định bổ nhiệm, điều động cán bộ cấp Vụ

Ngày 28/10, tại trụ sở Bộ Ngoại giao, Thứ trưởng thường trực Bùi Thanh Sơn đã trao quyết định bổ nhiệm, điều động cán bộ ...

bo ngoai giao trao quyet dinh cho can bo nghi huu nam 2016 Trao Quyết định bổ nhiệm Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam

Ngày 14/3, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm ông Nguyễn Thế Kỷ, Ủy ...

bo ngoai giao trao quyet dinh cho can bo nghi huu nam 2016 Lễ trao quyết định cho cộng tác viên biên-phiên dịch 2016 - 2017

Sáng 28/1, tại trụ sở Bộ Ngoại giao, Thứ trưởng Hà Kim Ngọc đã trao quyết định cho 45 cộng tác viên biên – phiên ...