Chúc Tết Chol Chnam Thmay tại Trung Quốc

12:56 | 15/04/2018

Ngày 13/4, nhân dịp Tết năm mới Chol Chnam Thmay của nhân dân Campuchia, Đại sứ Đặng Minh Khôi cùng các cán bộ Đại sứ quán Việt Nam đã tới Đại sứ quán Campuchia tại Bắc Kinh chúc Đại sứ Khek M. Caimealy cùng toàn thể cán bộ Đại sứ quán Campuchia một năm mới thành công, sức khỏe và hạnh phúc..

TIN LIÊN QUAN
chuc tet chol chnam thmay tai trung quoc Lãnh đạo Bộ Ngoại giao chúc Tết cổ truyền Campuchia
chuc tet chol chnam thmay tai trung quoc Thủ tướng tặng quà cho kiều bào nghèo ở Campuchia

Đại sứ Đặng Minh Khôi bày tỏ sự vui mừng về những phát triển tích cực trong quan hệ Việt Nam - Campuchia, với các hoạt động kỷ niệm trong năm 2017 đánh dấu 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Campuchia, duy trì truyền thống giao lưu giữa lãnh đạo cấp cao cũng như người dân hai nước.

chuc tet chol chnam thmay tai trung quoc
Đại sứ Đặng Minh Khôi chúc Đại sứ Khek M. Caimealy cùng toàn thể cán bộ Đại sứ quán Campuchia một năm mới thành công, sức khỏe và hạnh phúc.

Vừa qua, cuối tháng 3/2018, Thủ tướng Campuchia Hunsen đã tham dự Hội nghị cấp cao GMS lần thứ sáu tại Hà Nội; đầu tháng 4/2018, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã thăm Campuchia và dự Hội nghị Ủy hội Sông Mekong quốc tế lần thứ ba. Quốc vương Norodom Sihamoni, Thượng viện, Quốc hội, Chính phủ Hoàng gia cũng như nhân dân Campuchia đã dành cho Việt Nam những tình cảm quý báu.

Tại Bắc Kinh, hai Đại sứ quán Việt Nam và Campuchia cũng duy trì các hoạt động phối hợp, hợp tác hiệu quả giữa các Đại sứ quán ASEAN tại Trung Quốc nói chung và hoạt động các nước ASEAN với Trung Quốc nói riêng.  

chuc tet chol chnam thmay tai trung quoc

Đại sứ Khek M. Caimealy luôn dành sự quan tâm, tham dự các hoạt động giao lưu ASEAN do Đại sứ quán Việt Nam tổ chức. Đại sứ Đặng Minh Khôi đánh giá cao uy tín của Đại sứ Khek M. Caimealy, một Đại sứ giàu kinh nghiệm và có thâm niên lâu năm trong Ngoại giao đoàn ở Bắc Kinh. Đại sứ Khek M. Caimealy đã nhiều lần đại diện phát biểu cho các Đại sứ quán ASEAN trong  hoạt động của ngoại giao đoàn ở Bắc Kinh.

Nhân dịp Ngày quốc tế lao động 1/5, Đại sứ Đặng Minh Khôi mời Đại sứ quán Campuchia cùng tham gia chương trình giao lưu hữu nghị giữa Đại sứ quán ba nước Việt Nam - Lào - Campuchia, tạo sân chơi cho các cán bộ Đại sứ quán và sinh viên ba nước láng giềng Việt Nam - Lào - Campuchia đang học tập tại Bắc Kinh.

Đại sứ Khek M. Caimealy bày tỏ sự cảm ơn Đại sứ quán Việt Nam và cho biết Campuchia luôn trân trọng mối quan hệ hữu nghị gắn bó với nước Việt Nam láng giềng, khẳng định tình cảm sâu sắc của Quốc vương Shihamoni và Hoàng Thái hậu Norodom Monineath Sihanouk dành cho quan hệ Việt Nam - Campuchia.

chuc tet chol chnam thmay tai trung quoc
Tất cả cùng nâng ly chúc mừng Năm mới sức khỏe, thành công.

Đại sứ Khek M. Caimealy đã vui vẻ nhận lời mời của Đại sứ Đặng Minh Khôi và cho biết Đại sứ, cán bộ và các sinh viên Campuchia tại Bắc Kinh sẽ tham gia các hoạt động thể thao, đóng góp cho chương trình văn nghệ của ba Đại sứ quán Việt Nam-Lào-Campuchia.

chuc tet chol chnam thmay tai trung quoc Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp Thủ tướng Campuchia tại Siem Reap

Nhân dịp dự Hội nghị Cấp cao Ủy hội sông Mekong quốc tế lần thứ ba tại Siem Reap, Campuchia, ngày 4/4, Thủ tướng Chính ...

chuc tet chol chnam thmay tai trung quoc Hải quan Việt Nam - Campuchia hợp tác cùng phát triển

Thực hiện chương trình hợp tác quốc tế năm 2018 và nhận lời mời của Tổng cục Hải quan Việt Nam, đoàn đại biểu Hải ...

chuc tet chol chnam thmay tai trung quoc Năm đặc biệt trong quan hệ Việt Nam - Lào - Campuchia

Quan hệ Việt Nam - Lào - Campuchia vẫn luôn là mối quan hệ đặc biệt, chiếm vị trí quan trọng trong các hoạt động ...