Đừng bỏ lỡ nếu bạn là fan của vợ chồng Hoàng tử Harry!

15:18 | 20/05/2018

Goldgenie kỷ niệm đám cưới của Hoàng tử Anh Harry và nữ diễn viên Meghan Markle bằng cách bán một phiên bản iPhone X số lượng hạn chế. Phiên bản này mạ vàng 24K với hình của cặp đôi ở mặt sau với giá bán gần 4.000 USD.

TIN LIÊN QUAN
dung bo lo neu ban la fan cua vo chong hoang tu harry Bật mí về chiếc bánh cưới của Hoàng tử Harry
dung bo lo neu ban la fan cua vo chong hoang tu harry Đám cưới Hoàng gia đang được chuẩn bị thế nào?

iPhone X Gold Elite mạ vàng xung quanh phần cạnh và mặt sau, đánh số thứ tự từ 1-99. Ở mặt sau, hình ảnh của Hoàng tử Harry và cô dâu Markle được đặt bên dưới logo Apple.

Ngoài vật liệu quý hiếm, phần còn lại của iPhone X vẫn giống với nguyên bản. Phiên bản đám cưới Hoàng gia này có bộ nhớ 256 GB.

dung bo lo neu ban la fan cua vo chong hoang tu harry
Goldgenie kỷ niệm đám cưới của Hoàng tử Anh Harry và nữ diễn viên Meghan Markle bằng cách bán một phiên bản iPhone X số lượng hạn chế. Phiên bản này mạ vàng 24K với hình của cặp đôi ở mặt sau, giá bán gần 4.000 USD.(Nguồn: Infoglitz)

Để xứng với đẳng cấp của chiếc máy, nhà sản xuất trang bị cho nó hộp đựng bằng gỗ sồi, trong khi các phụ kiện khác vẫn giữ nguyên như cặp tai nghe EarPods, cáp và củ sạc 5 watt.

​iPhone X Gold Elite bản đám cưới Hoàng gia có giá 3.964,16 USD. Người mua cũng có thể đặt hàng để tạo thêm sự độc đáo cho thiết bị với kim cương đính trên logo Apple. Phiên bản này cũng được giới hạn 99 chiếc kèm mức giá 4.604 USD.

Goldgenie là hãng chế tác chuyên sản xuất các thiết bị trang trí bằng chất liệu vàng. Ngoài iPhone, iPad, MacBook mạ vàng, họ cũng sản xuất cả máy pha cafe, giày và thuốc lá điện tử mạ vàng.

dung bo lo neu ban la fan cua vo chong hoang tu harry Nước Anh đếm ngược tới đám cưới của Hoàng tử Harry

Đám cưới giữa Hoàng tử Anh Harry và nữ diễn viên người Mỹ Meghan Markle vào ngày 19/5 tới là sự kiện được hàng triệu ...

dung bo lo neu ban la fan cua vo chong hoang tu harry Khách dự lễ cưới hoàng tử Harry quyên góp từ thiện thay vì tặng quà

Hoàng tử Anh Harry và hôn thê Meghan Markle đang gợi ý những khách mời tham gia đám cưới của họ có thể cân nhắc ...

dung bo lo neu ban la fan cua vo chong hoang tu harry Anh có thể mất 3 tỷ USD vì đám cưới Hoàng tử Harry

Đám cưới hoàng gia của Hoàng tử Harry và nữ diễn viên Meghan Markle có thể sẽ khiến nền kinh tế Anh thiệt hại ít ...