LG bắt đầu cập nhật Android Oreo cho dòng điện thoại V30

15:50 | 26/12/2017

Ngày 26/12, LG Electronics Inc., thông báo, hãng bắt đầu cập nhật bản mới nhất của hệ điều hành Android, có tên Oreo, cho dòng điện thoại thông minh (smartphone) LG V30.

TIN LIÊN QUAN
lg bat dau cap nhat android oreo cho dong dien thoai v30 Điện thoại LG lần đầu tiên có tính năng bảo mật bằng mống mắt
lg bat dau cap nhat android oreo cho dong dien thoai v30 Apple trả LG gần 3 tỷ USD để có độc quyền màn hình OLED

Việc cập nhật hệ điều hành Android Areo được gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc tiến hành sau khi đã triển khai một chương trình thử nghiệm trong tháng trước. Theo đó, LG đã chọn lựa người sử dụng để thử nghiệm phiên bản Android Oreo trên LG V30 và thu thập thông tin phản hồi.

lg bat dau cap nhat android oreo cho dong dien thoai v30
LG Electronics Inc. bắt đầu cập nhật bản mới nhất của hệ điều hành Android cho dòng điện thoại thông minh LG V30. (Nguồn: FoneArena)

LG Electronics Inc., cho hay, công ty đã thu thập 500 ý kiến đánh giá sử dụng Android Oreo nhằm giúp LG có thể cung cấp dịch vụ tối ưu cho người sử dụng dòng smartphone V30.

Được biết, bản cập nhật Android mới này trên LG V30 sẽ mang đến những cải tiến vượt bậc về tốc độ và thời lượng pin. Ngoài ra, bản cập nhật này sẽ cho phép người sử dụng đồng thời xem video trong khi chạy các ứng dụng khác.

Sản phẩm LG V30, được tung ra thị trường vào tháng 9 năm nay, là sản phẩm smartphone cao cấp mới nhất của LG, với hệ thống camera và chất lượng âm thanh hàng đầu trên thị trường.

lg bat dau cap nhat android oreo cho dong dien thoai v30 Xuất hiện virus làm hỏng điện thoại Android

Vừa xuất hiện loại virus có thể làm phồng pin, thậm chí gây hỏng hóc vĩnh viễn cho smartphone chạy Android.

lg bat dau cap nhat android oreo cho dong dien thoai v30 Trung Quốc thống trị các ứng dụng Android phổ biến nhất thế giới

Ngày 21/9, nghiên cứu mới nhất của App Annie, công ty nghiên cứu thị trường ứng di động hàng đầu thế giới của Mỹ, cho ...

lg bat dau cap nhat android oreo cho dong dien thoai v30 Google chạy đua với Apple trong công nghệ thực tế ảo tăng cường

Google mới ra mắt các công cụ để làm các ứng dụng thực tế ảo tăng cường (AR) cho các thiết bị di động sử ...