Mẹo hay khi đi du lịch không phải ai cũng biết

08:57 | 08/09/2017

Nếu đi du lịch vào mùa cao điểm, bạn nên biết những điều này để chuẩn bị kĩ lưỡng cho chuyến đi của mình.

TIN LIÊN QUAN
meo hay khi di du lich khong phai ai cung biet Nâng cao chất lượng đào tạo nhân lực ngành du lịch
meo hay khi di du lich khong phai ai cung biet Người dân Trung Quốc "khát" du lịch nước ngoài
meo hay khi di du lich khong phai ai cung biet
Mua các vật dụng cần thiết từ các tháng trước đó: Những thứ cần chuẩn bị cho kì nghỉ như đồ bơi, kính râm, đồ leo núi, thay vì phải chen chúc trong các cửa hàng để mua thì sao bạn không sắm sửa luôn từ những tháng trước đó? Cách này không chỉ giúp bạn mua sắm thoải mái hơn mà còn mua được với giá tốt hơn nữa. (Nguồn: The Travel Hack)
meo hay khi di du lich khong phai ai cung biet
Đặt trước mọi thứ: Đặt trước khách sạn, phương tiện đi lại và các loại vé tham quan là điều cần làm để bạn không thất vọng khi đến nơi và có được giá cả phù hợp. Bởi giá vé máy bay và chỗ ở thậm chí có thể tăng gấp đôi trong mùa du lịch cao điểm. (Nguồn: The Travel Hack)
meo hay khi di du lich khong phai ai cung biet
Khảo sát giá phòng trên mạng: Giá phòng có thể biến động rất lớn tùy thuộc vào mùa du lịch, các ngày trong tuần và nhu cầu của du khách. So sánh giá cả và chất lượng ở các khách sạn khác nhau sẽ giúp bạn tìm được chỗ ở phù hợp với mong muốn và tài chính của bản thân. (Nguồn: The Travel Hack)
meo hay khi di du lich khong phai ai cung biet
Linh động trong mọi hoàn cảnh: Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí du lịch, hãy linh động trong việc lựa chọn ngày giờ. Tránh đi vào thứ Sáu hoặc trở về vào Chủ Nhật bởi đây là thời gian cao điểm mà mọi người thường chọn khi du lịch. (Nguồn: The Travel Hack)
meo hay khi di du lich khong phai ai cung biet
Luôn đến sớm: Sự đông đúc và chậm trễ là điều khó tránh khỏi nếu đi du lịch vào mùa cao điểm. Vì thế, hãy luôn đến sớm để tránh phải chờ đợi và tệ hơn là lỡ kế hoạch của bạn. (Nguồn: The Travel Hack)
meo hay khi di du lich khong phai ai cung biet
Sống cùng người dân địa phương: Cách này không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà còn cho bạn cơ hội để tìm hiểu về văn hóa địa phương và có thêm những người bạn mới. (Nguồn: The Travel Hack)
meo hay khi di du lich khong phai ai cung biet
Khám phá những điểm đến ít người biết tới: Thay vì ghé thăm những nơi giống mọi người và chen chúc trong đám đông, sao bạn không khám phá những điểm đến mới mẻ ít đông đúc hơn. Hãy hỏi những người dân địa phương và họ sẽ cho bạn lời khuyên tốt nhất vể những điểm ăn uống, vui chơi. (Nguồn: The Travel Hack)
meo hay khi di du lich khong phai ai cung biet

Đặt báo thức dậy sớm trước 2 tiếng: Bằng cách này bạn có thể tham quan những điểm du lịch nổi tiếng trước mọi người và hoàn thành hành trình của mình vào lúc mọi người bắt đầu đến. (Nguồn: The Travel Hack)

meo hay khi di du lich khong phai ai cung biet
Hãy thư thái: Thay vì lo lắng và bực bội, hãy chuẩn bị đối diện với những điều không mong muốn khi đi du lịch mùa cao điểm. Có thể bạn sẽ không có chuyến đi tuyệt vời nhất nhưng bạn sẽ có những trải nghiệm khó quên. (Nguồn: The Travel Hack)
meo hay khi di du lich khong phai ai cung biet Du lịch Singapore muốn biến đam mê thành hiện thực

Lần đầu tiên, một thương hiệu hợp nhất sử dụng để quảng bá cho các sự kiện du lịch cũng như kinh tế được Singapore ...

meo hay khi di du lich khong phai ai cung biet Du lịch Trung Quốc đang kém hấp dẫn với khách phương Tây?

Du khách Trung Quốc đang là nguồn đóng góp lớn nhất cho thị trường du lịch toàn cầu, song quốc gia châu Á với 5.000 ...

meo hay khi di du lich khong phai ai cung biet Lượng du khách Trung Quốc tới Campuchia tăng đột biến

Trong nửa đầu năm 2017, số du khách Trung Quốc đến Campuchia lên tới khoảng 530.000 lượt người, tăng 40% so với cùng kỳ năm ...