Tin nóng đầu tiên về Galaxy S10 của Samsung

10:34 | 18/04/2018

Galaxy S9 mới lên kệ vài tuần trước với doanh số không được như kỳ vọng. Vì thế thông tin nóng đầu tiên về Galaxy S10 đang thực sự được quan tâm.

TIN LIÊN QUAN
tin nong dau tien ve galaxy s10 cua samsung Pin của Samsung Galaxy S9 thua kém các đối thủ
tin nong dau tien ve galaxy s10 cua samsung Samsung ồ ạt tung Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus ra thị trường

Theo thông tin từ trang Thebell của Hàn Quốc, Galaxy S10 được cho là sẽ có thêm một số tính năng mới khá thú vị, nhưng sẽ không có thay đổi đáng kể nào về thiết kế cho dòng Galaxy kế tiếp của Samsung.

Điều này đồng nghĩa với việc Galaxy S10 chưa thể ra mắt với màn hình AMOLED có thể gập lại như những gì từng được đồn đoán trước đây.

tin nong dau tien ve galaxy s10 cua samsung
Galaxy S10 có thể được tích hợp cảm biến dấu vân tay đặt dưới màn hình. (Nguồn: Samsung News)

Galaxy S10 vẫn sẽ có bản thường và bản S10 Plus. Bộ đôi flagship này của Samsung sẽ có màn hình lớn hơn Galaxy S9, Galaxy S10 màn hình 5.8 inch và 6.3 inch cho Galaxy S10 Plus, lớn hơn Galaxy S9 và S9 plus lần lượt 0.03 inch và 0.08 inch.

Cũng theo báo cáo này tiết lộ, Galaxy S10 sẽ được trang bị 2 tính năng mới. Galaxy S10 có thể sẽ được trang bị bộ cảm biến 3D ở mặt trước, giúp smartphone của Samsung cải thiện bảo mật mở khoá bằng khuôn mặt và nâng cao hiệu suất AR Emoji.

Tính năng thứ hai liên quan đến cảm biến dấu vân tay, Galaxy S10 có thể được tích hợp cảm biến dấu vân tay đặt dưới màn hình. Một trong những tính năng bảo mật hiện chỉ có rất ít smartphone trên thị trường được trang bị. Đây cũng được xem là tính năng để Samsung tạo ra sự khác biệt với Apple.

Samsung cũng được cho là đang làm việc để dàn xếp những khúc mắc trong công nghệ sinh trắc học đặt dưới màn hình với Qualcomm, Synaptics và Aegis Tech. Trong khi đó, Mantis Vision và Woodgate được cho là đối tác của Samsung đang phát triển camera cảm biến 3D phía trước.

tin nong dau tien ve galaxy s10 cua samsung Galaxy Note 9 vẫn thiếu vắng công nghệ bảo mật được mong đợi

Khi Samsung công bố bằng sáng chế cảm biến vân tay dưới màn hình, tưởng chừng công nghệ này sẽ có mặt trên Galaxy S9, ...

tin nong dau tien ve galaxy s10 cua samsung Sau ra mắt Galaxy S9, sếp Samsung tiết lộ về Galaxy X

Dường như không thỏa mãn với thành quả mới đạt được, ngay sau khi công bố dòng điện thoại flagship mới nhất của hãng, DJ ...

tin nong dau tien ve galaxy s10 cua samsung Đã có ngày mở bán của siêu phẩm Samsung Galaxy S9

Galaxy S9 là mẫu điện thoại cao cấp nhất của Samsung. Máy sở hữu rất nhiều tính năng và công nghệ mới.