Trao bằng khen Bộ trưởng Ngoại giao cho cán bộ Văn phòng Trung ương Đảng

11:51 | 28/02/2018

Ngày 27/2, tại trụ sở Bộ Ngoại giao, thay mặt Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh, Thứ trưởng Vũ Hồng Nam đã trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Ngoại giao cho bà Nguyễn Thị Minh Ngọc, Vụ trưởng Vụ Tổng hợp, Văn phòng Trung ương Đảng vì đã có những đóng góp tích cực cho sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành Ngoại giao.

TIN LIÊN QUAN
trao bang khen bo truong ngoai giao cho can bo ngoai giao Trao Bằng khen của Bộ trưởng Ngoại giao cho các cán bộ làm công tác văn hóa
trao bang khen bo truong ngoai giao cho can bo ngoai giao Lễ trao bằng khen của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ

Phát biểu tại buổi lễ trao Bằng khen, Thứ trưởng Vũ Hồng Nam nhấn mạnh, đây là sự ghi nhận của Bộ Ngoại giao đối với những đóng góp quan trọng của bà Nguyễn Thị Minh Ngọc trong công tác đối ngoại.

Thứ trưởng Vũ Hồng Nam khẳng định, bà Nguyễn Thị Minh Ngọc là thành viên đã gắn bó sâu sắc với công tác ngoại giao, một người đã dành hơn nửa sự nghiệp để cống hiến hết mình cho sự nghiệp ngoại giao của đất nước. 

trao bang khen bo truong ngoai giao cho can bo ngoai giao
Thứ trưởng Vũ Hồng Nam trao bằng khen cho bà Nguyễn Thị Minh Ngọc, Vụ trưởng Vụ Tổng hợp, Trung ương Đảng. (Ảnh: Nguyễn Hồng)

Nhân dịp này, Thứ trưởng Vũ Hồng Nam cảm ơn bà Nguyễn Thị Minh Ngọc cũng như các cán bộ của Văn phòng Trung ương Đảng trong thời gian qua đã hỗ trợ và cùng với các cán bộ Bộ Ngoại giao hoàn thành tốt công tác đối ngoại. Thứ trưởng khẳng định, Bộ Ngoại giao luôn luôn trân trọng và thành công của ngành Ngoại giao có sự đóng góp vô cùng lớn của các cán bộ Văn phòng Trung ương Đảng. 

Thứ trưởng mong muốn, trong thời gian tới, Văn phòng Trung ương Đảng cùng Bộ Ngoại giao sẽ tiếp tục phối hợp và hỗ trợ lẫn nhau để đưa công tác đối ngoại của đất nước ngày càng phát triển, đóng góp vào thành công chung của đất nước. 

trao bang khen bo truong ngoai giao cho can bo ngoai giao
Thứ trưởng thường trực Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn (thứ ba từ trái), Thứ trưởng Vũ Hồng Nam và bà Nguyễn Thị Minh Ngọc chụp ảnh chung cùng các cán bộ tham dự lễ trao Bằng khen. (Ảnh: Nguyễn Hồng)

Nhận bằng khen của Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh, bà Nguyễn Thị Minh Ngọc bày tỏ xúc động, niềm vinh dự và gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo Bộ cũng như các cán bộ ngoại giao đã tin tưởng và hỗ trợ trong suốt quá trình làm việc để cùng nhau vượt qua những thăng trầm và khó khăn trong công tác. 

Ôn lại những kỷ niệm, dấu ấn đã có cùng với các cán bộ Bộ Ngoại giao trong nhiều năm qua, bà Nguyễn Thị Minh Ngọc nhấn mạnh, chính quá trình làm việc cùng nhau đã giúp bà có thêm nhiều kinh nghiệm, nghiệp vụ để có thể xử lý vấn đề nhanh nhạy hơn.

Khẳng định ngành Ngoại giao đã có những thành công nhất định và các cán bộ ngoại giao luôn là những người tiên phong trong mặt trận đối ngoại của đất nước, bà Nguyễn Thị Minh Ngọc mong muốn các cán bộ ngoại giao sẽ tiếp tục phát huy tinh thần dấn thân và đạt được nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới.

trao bang khen bo truong ngoai giao cho can bo ngoai giao Trao Bằng khen của Bộ trưởng Ngoại giao trong xây dựng văn bản pháp luật về tài chính Ngành

Sáng 26/1, tại Trụ sở Bộ, Thứ trưởng Ngoại giao Vũ Hồng Nam đã trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Ngoại giao cho tập ...

trao bang khen bo truong ngoai giao cho can bo ngoai giao Trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Ngoại giao cho 16 cá nhân

Chiều 9/3, tại trụ sở Bộ Ngoại giao, Thứ trưởng Đặng Đình Quý đã trao Bằng khen của Bộ trưởng Ngoại giao cho 16 cá ...

trao bang khen bo truong ngoai giao cho can bo ngoai giao Trao Bằng khen của Bộ trưởng Ngoại giao cho các cán bộ làm công tác văn hóa

Chiều 16/12, tại Trụ sở Bộ Ngoại giao, Thứ trưởng Lê Hoài Trung đã trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Ngoại giao đối với ...