Ai là nữ siêu anh hùng "đắt giá" cả trên màn ảnh lẫn ngoài đời?

24/08/2019 14:19

TGVN. Theo bảng xếp hạng của Tạp chí Forbes công bố ngày 23/8, minh tinh Scarlett Johansson là nữ diễn viên được trả thù lao cao nhất thế giới. Đây là năm thứ hai liên tiếp cô nắm giữ danh hiệu nay.

TIN LIÊN QUAN
ai la nu sieu anh hung dat gia ca tren man anh lan ngoai doi Angelina Jolie xác nhận thủ vai siêu anh hùng trong “The Eternals“
ai la nu sieu anh hung dat gia ca tren man anh lan ngoai doi Các siêu anh hùng tiếp tục khuynh đảo rạp chiếu toàn cầu
ai la nu sieu anh hung dat gia ca tren man anh lan ngoai doi
Minh tinh Scarlett Johansson là nữ diễn viên được trả thù lao cao nhất thế giới. (Nguồn: Forbes)

Nữ diễn viên 34 tuổi này đã kiếm được nhiều hơn 15,5 triệu USD so với năm ngoái, chủ yếu là nhờ thành công vang dội trên toàn cầu của bộ phim "Avengers: Endgame", tập cuối trong serie phim siêu anh hùng ăn khách.

Chỉ riêng bộ phim đã mang về cho nữ siêu anh hùng "Góa phụ đen" con số thù lao khổng lồ là 35 triệu USD. Không chỉ dừng lại ở đó, cô còn có bộ phim riêng cho nhân vật "Góa phụ đen" trong loạt phim "Avengers" vào năm 2020.

Năm ngoái, tổng số tiền nữ diễn viên này bỏ túi là 56 triệu USD, song cô chỉ đứng thứ 8 trong danh sách các diễn viên có thu nhập cao nhất. Bạn diễn của cô Robert Downey Jr. lại nhận được tới 55 triệu USD chỉ với vai diễn Người sắt trong "Avengers: Endgame".

Vị trí thứ 2 trong danh sách thuộc về nữ diễn viên Sofia Vergara. Mặc dù là nữ diễn viên lão làng, song đây là đầu tiên cô được lọt vào bảng xếp hạng. Ngôi sao của phim sitcom "Modern Family" đã thu được 44,1 triệu USD trong giai đoạn từ tháng 1/6/2018-1/6/2019.

Xếp thứ 3 và thứ 4 là hai nữ diễn viên Reese Witherspoon (35 triệu USD) và Nicole Kidman (34 triệu USD). Trong khi đó, nữ diễn viên xinh đẹp Jennifer Aniston đã bị tụt từ vị trí thứ 3 trong năm ngoái xuống vị trí thứ 5 (28 triệu USD).

Trong danh sách những nam diễn viên có thù lao cao nhất thế giới, Dwayne Johnson đứng đầu bảng với 89,4 triệu USD, "Thần sấm" Chris Hemsworth (76,4 triệu USD) và "Người sắt" Downey (66 triệu USD).

ai la nu sieu anh hung dat gia ca tren man anh lan ngoai doi

Ngôi sao Dwayne Johnson là 'ông hoàng' cát xê của thế giới?

Dwayne Johnson, một trong những "ngôi sao" mang đến thành công của các bom tấn hành động như "Jumanji" và "Fast and Furious", đứng đầu danh sách ...

ai la nu sieu anh hung dat gia ca tren man anh lan ngoai doi

Xuất hiện robot là "bản sao" của Scarlett Johansson

Một nhà thiết kế đồ họa đam mê robot đã chế tạo một robot có dung mạo giống hệt nữ diễn viên nổi tiếng Scarlett ...

ai la nu sieu anh hung dat gia ca tren man anh lan ngoai doi

Scarlett Johansson trở thành diễn viên hút khách nhất năm 2016

Thành công liên tiếp của 2 bộ phim đình đám "Captain America: Civil War" và "Hail Caesar" đã làm nên thành công của Scarlett Johansson ...

QT

(theo Forbes)