Ngôi sao Dwayne Johnson là 'ông hoàng' cát xê của thế giới?

22/08/2019 20:47

Dwayne Johnson, một trong những "ngôi sao" mang đến thành công của các bom tấn hành động như "Jumanji" và "Fast and Furious", đứng đầu danh sách các nam diễn viên được trả cát xê cao nhất trên thế giới do tạp chí Forbes bình chọn và công bố ngày 21/8.

TIN LIÊN QUAN
ngoi sao dwayne johnson la ong hoa ng ca t xe cu a the gio i Tưởng nhớ “ông hoàng thời trang” Karl Lagerfeld tại Oscar 2019
ngoi sao dwayne johnson la ong hoa ng ca t xe cu a the gio i Ông hoàng nào giàu nhất thế giới?
ngoi sao dwayne johnson la ong hoa ng ca t xe cu a the gio i
Dwayne Johnson thành nam diễn viên có thu nhập 'khủng' nhất năm. (Nguồn: Mystack)

Theo Tạp chí Forbes, trong vòng một năm kể từ tháng 6/2018, nghệ sĩ xuất thân là một đô vật có biệt danh "The Rock" đã kiếm được 89,4 triệu USD. Khoản thu nhập này bao gồm lương và lợi nhuận được chia từ các bộ phim mà Dwayne Johnson tham gia diễn xuất.

Ngoài ra, nam diễn viên cũng nhận được 700.000 USD cho mỗi tập của serie phim Ballers chiếu trên kênh phim truyện HBO, và khoản thù lao lên tới 7 con số từ các thương hiệu quần áo, giày dép và tai nghe mà hãng Under Armour sử dụng tên tuổi của anh để quảng cáo. Trong danh sách năm ngoái, Johnson xếp vị trí thứ hai sau nam tài tử nổi tiếng George Clooney.

Danh sách năm nay của Forbes còn vinh danh hai ngôi sao của "Avengers: Endgame", bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Theo đó, nam diễn viên Chris Hemsworth, người đóng vai Thần Sấm Thor, kiếm được 76,4 triệu USD, trong khi thu nhập của "Người Sắt" Robert Downey Jr. là 66 triệu USD.

Những tên tuổi khác làm nên thành công của bộ phim "Avengers: Endgame", gồm Bradley Cooper, Chris Evans và Paul Rudd, cũng nằm trong top 10 nam diễn viên có cát xê cao nhất thế giới.

Xếp thứ 4 trong danh sách được công bố hằng năm này của Forbes là nam diễn viên Bollywood Akshay Kumar, với thu nhập 65 triệu USD, và nam diễn viên võ thuật Trung Quốc Jackie Chan với 58 triệu USD.

Danh sách của Forbes được tính dựa trên thu nhập trước thuế từ hoạt động trong năm trong lĩnh vực phim ảnh và quảng cáo. Khoản tiền này không bao gồm chi phí trả cho quản lý và luật sư.

Top 10 Nam diễn viên có thu nhập cao nhất năm 2019

1. Dwayne Johnson: 89,4 triệu USD

2. Chris Hemsworth: 76,4 triệu USD

3. Robert Downey Jr.: 66 triệu USD

4. Akshay Kumar: 65 triệu USD

5. Thành Long: 58 triệu USD

6. Bradley Cooper: 57 triệu USD

7. Adam Sandler: 57 triệu USD

8. Chris Evans: 43,5 triệu USD

9. Paul Rudd: 41 triệu USD

10. Will Smith: 35 triệu USD

ngoi sao dwayne johnson la ong hoa ng ca t xe cu a the gio i

Brad Pitt dành cả sự nghiệp đóng phim để diễn cảnh... ăn

Nếu Tom Cruise dành rất nhiều sức lực cho những cảnh chạy trên màn ảnh, thì Brad Pitt dồn nhiều sự tập trung cho những ...

ngoi sao dwayne johnson la ong hoa ng ca t xe cu a the gio i

Tài tử Brad Pitt - đơn giản cũng chỉ là người đàn ông bình thường

TGVN. Dưới đây sẽ là 10 điều có thể bạn chưa biết về Brad Pitt - từ một vận động viên tuổi teen miền Trung Tây ...

ngoi sao dwayne johnson la ong hoa ng ca t xe cu a the gio i

Nhìn lại sự nghiệp của ngôi sao Hollywood Cameron Boyce

TGVN. Ngôi sao Hollywood, nam diễn viên Cameron Boyce - gương mặt quen thuộc trong các bộ phim ăn khách của hãng Disney Channel, đã ...

PV

(theo Forbes)