Anh chàng giao pizza bất ngờ thành "sao" trên mạng xã hội

03/08/2018 15:25

Một cậu thanh niên đi đưa pizza đã gây bất ngờ cho khách hàng khi chơi bản sonata “Moonlight” (Ánh trăng) của nhà soạn nhạc Beethoven một cách điệu nghệ đến không ngờ.

TIN LIÊN QUAN
choang voi ngon dan piano cua anh chang di giao pizza Thùy Linh - tài năng piano không đợi tuổi tại Czech
choang voi ngon dan piano cua anh chang di giao pizza Thần đồng Piano của Anh

Cậu là Bryce Dudal (18 tuổi), đang làm thêm trong kỳ nghỉ Hè trước khi vào Đại học. Bryce đi giao pizza cho một hãng đồ ăn nhanh tại bang Michigan (Mỹ). Cậu đã bất ngờ trở thành ngôi sao trên mạng xã hội sau phần thể hiện đầy ấn tượng bản sonata kinh điển của Beethoven.

Bryce vừa tốt nghiệp trung học và hiện đang trong kỳ nghỉ Hè cuối cùng trước khi xa nhà đi học Đại học. Trong một lần đi giao pizza mới đây tới gia đình Varchetti, cậu để ý thấy ở ngay phòng khách có một cây đàn piano, cậu đã hỏi rằng liệu mình có thể vào ngắm cây đàn không.

choang voi ngon dan piano cua anh chang di giao pizza
Bryce Dudal (18 tuổi) và bà chủ nhà Julie Varrchetti.

Trong lúc trò chuyện, Bryce cho biết cậu có thể chơi đàn piano chủ yếu là nhờ tự học. Chủ nhà - ông Paul Varchetti - đã mời cậu ngồi xuống chơi đàn và do quá ấn tượng với phần thể hiện ngẫu hứng của cậu, ông liền ghi lại đoạn clip. Vợ của ông - bà Julie Varrchetti - sau đó đã chia sẻ lại đoạn clip này trên mạng xã hội và ngay lập tức đoạn clip được lan truyền.

Bryce sẽ nhập trường Đại học trong mùa Thu này, cậu có được học bổng nhờ chơi thể thao giỏi, đặc biệt là môn bóng chày. Chủ yếu thời gian và sức lực của Bryce giờ dành cho thể thao, cho bóng chày, đối với cậu, âm nhạc chỉ là một niềm vui “nêm nếm” thêm trong cuộc sống.

Bryce chia sẻ với gia đình Varchetti rằng cậu thích nghe nhạc Beethoven từ nhỏ và có thể ngồi vài giờ nghe nhạc. Đến năm 12 tuổi, cha mẹ đã tìm cho cậu một giáo viên dạy nhạc để giúp cậu biết đọc bản nhạc thành thạo và chơi được đàn piano một cách tương đối.

Chia sẻ với Washington Post sau khi bất ngờ trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội, Bryce cho hay: “Nhiều người khi ngồi xuống đàn piano thường lựa chọn chơi những giai điệu chậm rãi và đẹp đẽ. Khi tôi muốn chơi đàn cho ai đó nghe, tôi lại luôn thích những giai điệu nhanh để thể hiện hết sự nhiệt tình của mình ra ngoài”.

Bryce chia sẻ rằng cậu đã thôi chơi đàn khoảng một năm nay để tập trung vào bóng chày và nhờ đó đã nhận được học bổng vào Đại học nhờ chơi thể thao giỏi. Giờ đây, thể thao ngốn nhiều thời gian của cậu, nhưng với việc bất ngờ được biết đến nhờ khả năng chơi đàn, cậu như được tiếp thêm năng lượng và cảm hứng để duy trì tình yêu âm nhạc của mình.

choang voi ngon dan piano cua anh chang di giao pizza Bé gái Việt 7 tuổi giành giải nhất cuộc thi piano quốc tế ở New York

Với tiếng đàn trong trẻo, Trần Băng Tâm - cô bé 7 tuổi đến từ Việt Nam - đã chinh phục các khán giả có ...

choang voi ngon dan piano cua anh chang di giao pizza Nghệ sỹ piano nổi tiếng Nhật Bản trở lại Việt Nam

Nghệ sĩ piano danh tiếng người Nhật Bản Yamashita Yosuke sẽ trở lại Việt Nam biểu diễn cùng Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam trong ...

choang voi ngon dan piano cua anh chang di giao pizza Phải có tình yêu mới đi được đường dài...

Mang tên của cha và mẹ ghép lại nhưng nghệ sĩ dương cầm Bích Trà (đang sinh sống tại Anh) lại chọn cho mình con ...