Bảo Việt hoàn tất việc chi trả bảo hiểm cho các nạn nhân vụ đánh bom ở Ai Cập

06/07/2019 18:20

Ngày 6/7, Bảo hiểm Bảo Việt đã hoàn tất việc chi trả cho người thụ hưởng với số tiền bảo hiểm cao nhất trong vụ đánh bóm ở Ai Cập hồi tháng 12/2018.

TIN LIÊN QUAN
bao viet hoan tat viec chi tra bao hiem cho cac nan nhan vu danh bom o ai cap Thi thể 3 nạn nhân trong vụ đánh bom ở Ai Cập về đến Việt Nam
bao viet hoan tat viec chi tra bao hiem cho cac nan nhan vu danh bom o ai cap Đêm trắng kinh hoàng ở Ai Cập
bao viet hoan tat viec chi tra bao hiem cho cac nan nhan vu danh bom o ai cap
Bảo hiểm đã chi trả 2,4 tỉ đồng/người cho vụ đánh bom ở Ai Cập. (Nguồn: Báo Giao thông)

Theo đó, đại diện công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist cho biết: Sau khi hoàn tất các thủ tục bảo hiểm và pháp lý, từ ngày 3-5/7, công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist phối hợp với Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt đã có buổi gặp gỡ, thăm hỏi bà Nguyễn Thị Thanh Xuân (mẹ) và chị Thái Thị Minh Phượng (chị họ) của hướng dẫn viên Nguyễn Trọng Tiến (quê Bình Thuận). Buổi gặp diễn ra tại trụ sở Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist tại TP. HCM.

Sau đó, đại diện Lãnh đạo hai Công ty cũng đã trực tiếp đến thăm hỏi gia đình ông Trần Hóa Khánh tại nhà riêng ở Khánh Hòa vào ngày 4/7 và gia đình du khách Nguyễn Thúy Quỳnh tại Quận 2, TP.HCM vào ngày 5/7. Đây là những thân nhân ba du khách bị thiệt mạng trong sự cố đánh bom ở Ai Cập hồi tháng 12/2018. Trước đó, phía Bảo hiểm Bảo Việt đã hoàn tất việc chi trả cho những người thụ hưởng số tiền bảo hiểm ở mức cao nhất đối với nạn nhân tử vong là 2,4 tỉ đồng/người.

Ngoài ra, Bảo hiểm Bảo Việt cũng đã chi trả các chi phí hồi hương thi hài cho các nạn nhân lên tới gần 130 triệu đồng, chi phí mai táng gần 150 triệu đồng cùng chi toàn bộ chi phí vé máy bay khứ hồi, ăn ở, đi lại dành cho người thân sang đưa thi hài về nước.

Theo bà Đoàn Thị Thanh Trà, Giám đốc Tiếp thị - Truyền thông Lữ hành Saigontourist, Bảo hiểm Bảo Việt là đối tác của Saigontourist trong việc cung cấp các gói dịch vụ bảo hiểm dành cho du khách tham gia tất cả các tour du lịch trong và ngoài nước theo dịch vụ trọn gói của công ty.

Được biết, công ty và Bảo hiểm Việt Nam phối hợp chặt chẽ, nhanh chóng làm việc cùng gia đình du khách để chuẩn bị và hoàn tất thủ tục hồ sơ bồi thường. Hai bên đã ưu tiên việc sớm hoàn tất những thủ tục cần thiết liên quan đến các quyền lợi bảo hiểm với mong muốn phần nào chia sẻ, xoa dịu nỗi mất mát của du khách và thân nhân.

bao viet hoan tat viec chi tra bao hiem cho cac nan nhan vu danh bom o ai cap

 

Vụ đánh bom xe du lịch tại Ai Cập: Đưa 9 người về nước an toàn

Liên quan đến công tác hỗ trợ các công dân Việt Nam trong vụ đánh bom khủng bố xảy ra ngày 28/12/2018 tại Ai Cập, ...

bao viet hoan tat viec chi tra bao hiem cho cac nan nhan vu danh bom o ai cap

 

Giáo hoàng Francis lên án vụ đánh bom tại Ai Cập, chia buồn với nạn nhân

Giáo hoàng Francis ngày 29/12 đã lên án vụ đánh bom vừa xảy ra tại tỉnh Giza của Ai Cập, đồng thời gửi lời chia ...

bao viet hoan tat viec chi tra bao hiem cho cac nan nhan vu danh bom o ai cap

 

Đại sứ Trần Thành Công khuyến cáo du khách Việt Nam muốn đi du lịch Ai Cập

Này 29/12, Đại sứ nước ta tại Ai Cập Trần Thành Công đã trả lời phỏng vấn báo chí, cung cấp một số thông tin ...

(theo Báo Giao thông)