Cô gái chiến thắng tại cuộc thi ảnh “Miss Universe Online” là ai?

20/09/2019 22:11

TGVN. Sau hai tháng phát động, cuộc thi ảnh “Miss Universe Online”, một trong những hoạt động của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã khép lại với chiến thắng thuộc về Thúy Vân.    

TIN LIÊN QUAN
co gai chien thang tai cuoc thi anh miss universe online la ai Đại sứ áo dài Lê Bảo Tuyền xuất sắc đăng quang Hoa hậu Đại sứ Du lịch Châu Á 2019
co gai chien thang tai cuoc thi anh miss universe online la ai Á hậu Nguyễn Tường San sẽ chinh chiến tại đấu trường Hoa hậu Quốc tế 2019
co gai chien thang tai cuoc thi anh miss universe online la ai
Với chiến thắng này sẽ tiếp thêm động lực để Thúy Vân tự tin hơn cho những phần thi sắp tới tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Miss Universe Online là một hoạt động độc lập đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, tạo cơ hội để các thí sinh thử sức mình, cũng như trải nghiệm bản thân, khẳng định sự tự tin, bản lĩnh trước công chúng và tìm kiếm cơ hội tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Cuộc thi nhận được sự đăng ký tham gia của đông đảo thí sinh. Trong đó, có nhiều gương mặt đã có danh hiệu tại các cuộc thi người mẫu, sắc đẹp trong và ngoài nước, các cựu thí sinh của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và các thí sinh lần đầu thử sức tại một cuộc thi ảnh online.

Top 10 chung cuộc cuộc thi ảnh Miss Universe Online thuộc về: Hoàng Thị Linh, H’Bella H’Đơk, Un Thị Loi, Thạch Thị Đa Ri, Nguyễn Thị Hương Ly, Đặng Thị Trúc Mai, H’Luai Hwing, Trịnh Minh Tâm, Nguyễn Đặng Tường Linh, Phạm Hồng Thúy Vân.

Trong đó, top 3 thí sinh có lượt bầu chọn cao nhất là: Phạm Hồng Thúy Vân, Nguyễn Đặng Tường Linh và Trịnh Minh Tâm.

Thí sinh Phạm Hồng Thúy Vân là người giành chiến thắng chung cuộc với tổng điểm bình chọn là 224.825 điểm, bao gồm 30.165 lượt like, 15.455 lượt bình luận, 3.277 lượt chia sẻ.

co gai chien thang tai cuoc thi anh miss universe online la ai

Top 10 chung cuộc Miss Universe Online.

Là một trong những thí sinh xuất hiện thi online gần sát ngày diễn ra vòng sơ khảo khu vực phía Nam, Phạm Hồng Thúy Vân vô cùng bất ngờ với giải thưởng đầu tiên này. Á hậu Quốc tế 2015 chia sẻ, đây là động lực để cô tự tin hơn cho những phần thi sắp tới tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Đặc biệt, là một thành viên trong Hội đồng Ban giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Thanh Hằng cho rằng Thúy Vân có nhiều lợi thế tại cuộc thi năm nay. Tuy nhiên, theo Thanh Hằng, Thúy Vân còn thiếu "một trái tim" để đoạt vương miện của H'Hen Niê.

Sau hai vòng sơ khảo khu vực phía Bắc và phía Nam, ban giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã chọn ra Top 60 thí sinh xuất sắc nhất, không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp, hình thể cân đối, mà còn có câu chuyện thú vị, đúng với tiêu chí “Trái tim dũng cảm” năm nay. Top 60 sẽ tiếp tục bước vào giai đoạn ghi hình truyền hình thực tế “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”.

Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 diễn ra ngày 7/12, truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1.

co gai chien thang tai cuoc thi anh miss universe online la ai Bộ sưu tập áo dài giúp Lương Thùy Linh đăng quang Hoa hậu có gì đặc biệt?

TGVN. “Hải Vân” là bộ sưu tập áo dài mà NTK Liên Hương đã dành riêng cho thí sinh của đêm chung kết Hoa hậu ...

co gai chien thang tai cuoc thi anh miss universe online la ai Vẻ đẹp rạng ngời của tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019

TGVN. Trả lời ứng xử trong đêm Chung kết tối 3/8, Lương Thùy Linh nói rằng: "Khoảnh khắc đẹp nhất của cuộc thi là khi ...

co gai chien thang tai cuoc thi anh miss universe online la ai Lộ diện 8 ứng viên “nặng kí” cho ngôi vị Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 tối nay

TGVN. Sau chặng đường 4 tháng, cuộc thi Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 sẽ chính thức khép lại bằng đêm chung ...

Phi Khanh

(tổng hợp)