Cơ hội nhận học bổng hấp dẫn từ Italy

12/10/2018 14:36

Học phí và chi phí sinh hoạt tại Italy khá thấp so với mức phí thông thường cho sinh viên Việt Nam đi du học. Tổng chi phí cho một năm học trung bình khoảng 8.400 Euro (210 triệu).

TIN LIÊN QUAN
co hoi nhan hoc bong hap dan tu italy Cơ hội nhận học bổng năm 2018 từ Chính phủ Australia
co hoi nhan hoc bong hap dan tu italy Cơ hội nhận học bổng theo học tại châu Âu và ASEAN

“Ngày hội thông tin du học Italy” sẽ diễn ra tại KS Metropole (Hà Nội) ngày 13/10, KS Rex (TP. Hồ Chí Minh) ngày 14/10, Đà Nẵng ngày 16/10. Đây là sự kiện thường niên do Uni-Italy phối hợp với Đại sứ quán Italy tại Hà Nội, Tổng lãnh sự quán Italy ở TP. Hồ Chí Minh tổ chức.

Thời gian qua, Italy trở thành một trong những điểm đến hàng đầu cho nhiều sinh viên Việt Nam, là thành viên sáng lập của EU và là thành viên tích cực của G7 và Liên hiệp quốc.

Đặc biệt, Italy sở hữu một trong những hệ thống giáo dục có truyền thống lâu đời nhất châu Âu với chất lượng hàn lâm cao và bằng cấp được công nhận toàn cầu.

Sống và học tập tại Italy là một trải nghiệm tuyệt vời nhờ sự kết hợp giữa khám phá văn hóa Italy đặc sắc (thiết kế, nghệ thuật, thời trang, ẩm thực, âm nhạc…) và trải nghiệm hệ thống giáo dục hàn lâm đáng tin cậy.

co hoi nhan hoc bong hap dan tu italy
Sống và học tập tại Italy là một trải nghiệm tuyệt vời. (Nguồn: Global Education Firsts)

Bên cạnh những thông tin về hàng trăm khóa học giảng dạy bằng cả tiếng Anh và tiếng Italy tại các trường đại học của Italy, các bạn học sinh sinh viên sẽ có cơ hội tìm hiểu các chương trình học bổng thú vị: Học bổng thường niên của Chính phủ Italy, Học bổng “Invest your talent in Italy” cho các khoá Master bằng tiếng Anh. Ngoài ra, còn có các học bổng do các trường Đại học Italy hoặc do các Vùng của Italy cấp, với giá trị lên đến 6.000 Euro/ năm dưới các hình thức giảm hoặc miễn học phí, hỗ trợ ăn, ở.

Sẽ có 14 trường Đại học Italy cử đại diện đến Ngày hội: Brescia, Cattolica, IUAV, Luiss, Lumsa, Macerata, Naba, Perugia, Pisa, Sapienza, Torino, Trento, Unimore, Unistrapg.

Ngoài thông tin về du học, các bạn sinh viên còn được tham gia các hoạt động văn hóa tìm hiểu về đất nước Italy như chơi đố vui với nhiều phần quà hấp dẫn và thưởng thức ẩm thực Italy. Cuối buổi, một số doanh nghiệp hàng đầu của Italy hoạt động tại Việt Nam sẽ đưa ra các cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi hoàn thành việc học tập tại đất nước hình chiếc ủng.

co hoi nhan hoc bong hap dan tu italy Ngày hội Giáo dục Vương quốc Anh 2018

Ngày hội Giáo dục Vương quốc Anh 2018 là cơ hội để các học sinh và các bậc phụ huynh trực tiếp gặp gỡ đại ...

co hoi nhan hoc bong hap dan tu italy Cơ hội giành học bổng từ các trường Đại học hàng đầu Italy

Các sinh viên, học sinh sẽ có cơ hội giành học bổng hấp dẫn khi đến tham dự “Italian Days 2016” - Ngày hội Giáo ...

co hoi nhan hoc bong hap dan tu italy Cơ hội nhận học bổng quốc tế tại Việt Nam

Ngày hội Giáo dục Đại học Quốc tế tại Việt Nam năm 2016 (IHED Vietnam 2016) sẽ diễn ra ngày 5/3 tại Hà Nội và ...

Quỳnh Liên