Công Phượng về nước để hoàn tất thị thực sang Pháp thi đấu

11/06/2019 17:14

Sau khi chia tay Incheon United và kết thúc King’s Cup 2019, Công Phượng đã về nước ngày 9/6. Tiền đạo gốc Nghệ An đang hoàn tất thủ tục visa để sang Pháp thử việc tại CLB Paris FC.   

TIN LIÊN QUAN
cong phuong ve nuoc lam visa cho sang phap thi dau Không có duyên với đá phạt đền, vì sao Công Phượng được chọn đá luân lưu trước Curacao?
cong phuong ve nuoc lam visa cho sang phap thi dau Báo châu Á dự đoán đội hình Việt Nam đấu Thái Lan: Công Phượng đá chính
cong phuong ve nuoc lam visa cho sang phap thi dau
Công Phượng sau khi kết thúc King's Cup 2019 đã về nước và chờ sang Pháp thử việc. (Nguồn: Dân trí)

Trước khi diễn ra King’s Cup, Công Phượng đã bất ngờ chủ động xin thanh lý sớm hợp đồng với đội bóng chủ quản Incheon United của Hàn Quốc. Chuyển sang khoác áo đội bóng có biệt danh là “Inter Milan” xứ kim chi từ đầu mùa giải, nhưng Công Phượng đã không thể hiện được quá nhiều điều bởi phần lớn thời gian phải ngồi trên băng ghế dự bị.

Trong thời gian thi đấu cho Incheon United, Công Phượng đã trải qua ba đời HLV và anh gặp vấn đề về việc thích ứng với các sơ đồ chiến thuật khác nhau.

Mặc dù vậy, Công Phượng vẫn được HLV Park Hang-seo đặt niềm tin và có một giải đấu King’s Cup 2019 tương đối thành công cùng đội tuyển Việt Nam. Kết thúc giải đấu ở Thái Lan, Công Phượng cũng về nước ngày 9/6.

Hiện tại, Công Phượng đang hoàn tất các thủ tục xin phép cấp visa để sang Pháp thử việc, trước đó anh cũng đã được người thầy Guillaume Greachen giới thiệu cho một CLB tại giải hạng Nhì.

Đội bóng mà Công Phượng sẽ sang thử việc là Paris FC, CLB từng cán đích ở vị trí thứ tư tại giải hạng nhì Pháp ở mùa giải trước và cũng là “láng giềng” với đội bóng số 1 nước Pháp Paris Saint Geriman của các ngôi sao như Cavani, Neymar, Mbappe, Di Maria,…

Công Phượng sẽ có khoảng một tháng để thử việc tại đội bóng nước Pháp trước khi được Paris FC cân nhắc việc ký hợp đồng. Cầu thủ sinh năm 1995 sẽ là cầu thủ Việt Nam đầu tiên chơi bóng tại Pháp, qua đó mở ra nhiều cơ hội hơn cho những cầu thủ khác.

cong phuong ve nuoc lam visa cho sang phap thi dau Bạn thân ở CLB Incheon United bùi ngùi chia tay Công Phượng

Sau khi Công Phượng chia tay đội tuyển Việt Nam, những người bạn thân ở CLB Incheon United đã gửi lời chia tay tiền đạo ...

cong phuong ve nuoc lam visa cho sang phap thi dau CLB Incheon United công bố đoạn clip chia tay Công Phượng

Cách đây ít giờ, CLB Incheon United đã công bố đoạn clip “công phu” để chia tay tiền đạo Công Phượng sau khi cả hai ...

cong phuong ve nuoc lam visa cho sang phap thi dau Chấm dứt hợp đồng với Incheon, Công Phượng sang Pháp thử việc

CLB Incheon United thông báo kết thúc hợp đồng với Công Phượng. Sau khi hội quân cùng đội tuyển Việt Nam tại Thái Lan, tiền ...

(theo Dân trí)