Covid-19 sáng 14/11: Nhiều địa phương 'thổn thức', khẩn trương tiếp sức huyện đảo Phú Quý

Chu Văn
Theo dõi TGVN trên
Baoquocte.vn. Dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp ở Việt Nam, khi ghi nhận đến gần 8.500 ca mắc mới trong ngày 13/11.

Kể từ đầu dịch Covid-19 đến nay, Việt Nam có 1.018.376 ca nhiễm, đứng thứ 37/223 quốc gia và vùng lãnh thổ. Tính riêng từ đợt dịch thứ 4 (từ ngày 27/4 đến nay), có số ca nhiễm mới ghi nhận trong nước là 1.013.360 ca, trong đó có 855.237 bệnh nhân đã được công bố khỏi bệnh.

Tổng số ca tử vong do Covid-19 tại Việt Nam tính đến nay là 23.018 ca, chiếm tỷ lệ 2,3% so với tổng số ca nhiễm.

Tính đến ngày 12/11, tổng số liều vaccine đã được tiêm là 97.831.758 liều, trong đó tiêm 1 mũi là 64.073.710 liều, tiêm mũi 2 là 33.758.048 liều.

Các chiến sỹ biên phòng tham gia chuyến tàu hỗ trợ huyện đảo Phú Quý phòng chống dịch Covid-19. (Ảnh: Phạm Duy)
Các chiến sỹ biên phòng tham gia chuyến tàu hỗ trợ huyện đảo Phú Quý phòng chống dịch Covid-19. (Ảnh: Phạm Duy)

Bình Thuận: Tiếp sức huyện đảo Phú Quý kiểm soát dịch

Tối 13/11, chuyến tàu chở Đoàn nhân viên y tế và cán bộ, chiến sĩ từ thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận đã khởi hành ra đảo Phú Quý để tiếp sức cho địa phương này nhanh chóng kiểm soát dịch Covid-19.

Đoàn công tác, gồm 6 y bác sĩ, nhân viên y tế của Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh, sẽ hướng dẫn, hỗ trợ huyện Phú Quý trong công tác xét nghiệm sàng lọc cũng như điều tra truy vết, khoanh vùng góp phần hạn chế lây lan và tiến tới kiểm soát tình hình dịch bệnh.

Cùng với đó, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Thuận đã điều động 16 cán bộ, chiến sĩ tăng cường hỗ trợ cho huyện Phú Quý thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Theo báo cáo của UBND huyện Phú Quý, ca dương tính với virus SARS-CoV-2 đầu tiên được phát hiện vào ngày 11/11 tại xã Tam Thanh. Trường hợp này là ngư dân có giao thương, tiếp xúc với người trong đất liền tại cảng cá Cà Ná (tỉnh Ninh Thuận).

Sau khi tiến hành xét nghiệm nhanh cho 943 người, tính đến chiều 13/11, địa phương phát hiện thêm 38 người có kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2. Tất cả đều tập trung ở thôn Triều Dương, xã Tam Thanh.

Hiện Phú Quý đã kích hoạt khu điều trị 3 tầng tại Trung tâm y tế Quân dân y huyện với 75 giường bệnh; cho tạm dừng các hoạt động xã hội không cần thiết; tiến hành phong tỏa toàn bộ xã Tam Thanh theo hướng phân loại khu vực nghiêm ngặt và khu vực mềm; các chốt kiểm soát dịch đi vào hoạt động…

Trước đó, chiều 13/11, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận Lê Tuấn Phong đã có buổi làm việc với huyện Phú Quý về công tác phòng, chống dịch Covid-19. Thực tế là huyện đảo với 30.000 người đang gặp nhiều khó khăn trong công tác phòng, chống dịch do địa phương còn nhiều hạn chế về nhân lực, vật tư y tế và cơ sở vật chất… trong khi dịch bệnh diễn biến phức tạp, lây lan rất nhanh.

Khánh Hòa: Số ca mắc vượt qua mốc 10.000 người

Theo thông báo chiều 13/11 của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Khánh Hòa, trong 24 giờ qua (từ 17h ngày 12 đến 17h ngày 13/11), địa phương này đã ghi nhận thêm 170 trường hợp dương tính mới với SARS-CoV-2, nâng tổng số ca mắc Covid-19 trong đợt dịch lần thứ 4 lên 10.051 trường hợp.

Khánh Hòa có trên 8.990 bệnh nhân được điều trị khỏi và xuất viện, số bệnh nhân tử vong 93 trường hợp, chiếm tỷ lệ dưới 1%; hiện vẫn còn 968 bệnh nhân đang điều trị tại các cơ sở y tế trong tỉnh.

Điều đáng lo ngại là trong khoảng 1 tuần qua, số ca mắc Covid-19 được phát hiện trong cộng đồng tại hầu hết các xã, thị trấn thuộc huyện Diên Khánh liên tục gia tăng và chưa xác định được nguồn lây. Trong khi đó tại địa bàn các thành phố Nha Trang, Cam Ranh và huyện Cam Lâm, thị xã Ninh Hòa cũng phát hiện rải rác ca dương tính mới mỗi ngày.

Tính đến chiều 13/11, toàn tỉnh đã có trên 937 nghìn đối tượng được tiêm mũi 1 vaccine phòng Covid-19, chiếm trên 98% tỷ lệ người từ 18 tuổi trở lên của cả tỉnh, trong đó số người tiêm đủ 2 mũi cơ bản đạt trên 854 nghìn, đạt hơn 89%.

Mới đây, UBND tỉnh Khánh Hòa đã ban hành kế hoạch tổ chức tiêm chủng vaccine phòng Covid-19 cho trẻ từ 12-17 tuổi trên địa bàn tỉnh với tổng số trên 128 nghìn trẻ. Mục tiêu là phấn đấu 100% số trẻ ở độ tuổi này được tiêm chủng đầy đủ 2 liều cơ bản, được triển khai ngay sau khi Bộ Y tế phân bổ lượng vaccine cần thiết.

Hiện tỉnh Khánh Hòa vẫn đang giữ cấp độ dịch vùng vàng.

Phong tỏa, cách ly y tế một số hộ dân tại khu 7, phường Nguyễn Trãi, thành phố Hải Dương do có yếu tố dịch tễ liên quan đến trường hợp mắc Covid-19. (Nguồn: TTXVN)
Phong tỏa, cách ly y tế một số hộ dân tại khu 7, phường Nguyễn Trãi, thành phố Hải Dương do có yếu tố dịch tễ liên quan đến trường hợp mắc Covid-19. (Nguồn: TTXVN)

Hải Dương khẩn trương lấy mẫu xét nghiệm, khoanh vùng, dập dịch

Hải Dương hiện có các ổ dịch ở thành phố Hải Dương, thị xã Kinh Môn, huyện Kim Thành, Thanh Hà và huyện Ninh Giang. Đối với ổ dịch ở xã Tân Phong, huyện Ninh Giang là ổ dịch mới, có diễn biến phức tạp với 38 ca mắc, chủ yếu là học sinh và công nhân.

Tính từ ngày 12/10 (bắt đầu thực hiện Nghị Quyết 128/NQ-CP của Chính phủ) đến 16h ngày 13/11, toàn tỉnh Hải Dương đã ghi nhận 179 ca bệnh, trong đó có 42 ca bệnh có yếu tố dịch tễ đi từ các tỉnh có dịch và 106 trường hợp là F1 của các bệnh này, 9 ca bệnh phát hiện qua sàng lọc ho, sốt cộng đồng; 2 ca phát hiện qua giám sát cộng đồng nguy cơ và 20 trường hợp khu phong tỏa.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trên địa bàn, lãnh đạo tỉnh Hải Dương đã yêu cầu các lực lượng chức năng khẩn trương lấy mẫu xét nghiệm, trả kết quả nhanh để xác định mức độ dịch nhằm đưa ra những biện pháp phòng, chống kịp thời.

Căn cứ theo hướng dẫn của Bộ Y tế để giải phóng F2 khi các trường hợp F1 có kết quả xét nghiệm âm tính; xây dựng kịch bản cho các trường hợp F1 có đủ điều kiện cách ly tại nhà và cần kiểm tra, giám sát chặt chẽ.

Cấp ủy, chính quyền, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch các cấp tăng cường kiểm tra, giám sát, quy rõ trách nhiệm cho các cơ quan, đơn vị liên quan, đặc biệt là người đứng đầu trên tinh thần "5 rõ" (rõ người, rõ việc, rõ người, rõ việc, rõ thời gian, rõ kết quả, rõ trách nhiệm), nếu để xảy ra lây nhiễm dịch bệnh phải xử lý nghiêm…

Hải Dương cũng tăng cường việc kiểm soát người về tỉnh từ vùng dịch; phát huy vai trò của người dân, Tổ giám sát và tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19 tại cộng đồng.

Từ 27/7 đến nay, Hải Dương đã ghi nhận được 328 trường hợp mắc Covid-19. Hiện chỉ còn 148 trường hợp đang điều trị tại các cơ sở y tế; trong đó, bệnh nhân cao tuổi nhất là 87 tuổi và bệnh nhân nhỏ tuổi nhất là 1 tuổi.

Thái Bình chỉ đạo kích hoạt phòng, chống dịch ở mức cao nhất

Ngày 13/11, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thái Bình đã ban hành công điện số 10-CĐ/TU, tăng cường các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh trong tình hình mới. Theo đó, yêu cầu UBND tỉnh, Ban Chỉ đạo phòng, chống Covid-19 tỉnh Thái Bình chỉ đạo kích hoạt ngay các kịch bản, phương án phòng, chống dịch ở mức cao nhất...

Đối với huyện Vũ Thư, bên cạnh việc lấy mẫu xét nghiệm nhanh, toàn diện để bóc tách F0, phải sẵn sàng thực hiện các phương án, kịch bản phòng, chống dịch ở cấp độ cao hơn.

Đối với thành phố Thái Bình, cần chủ động kiểm tra, rà soát, xây dựng các phương án, kịch bản và chuẩn bị nguồn lực; làm tốt công tác quản lý cách ly tại chỗ đối với các đối tượng nguy cơ; kiểm soát tốt việc cung ứng hàng hoá, tránh tình trạng đầu cơ, tích trữ hàng hoá, tăng giá dịch vụ và các hàng hoá thiết yếu; thường xuyên tuần tra, kiểm soát, không để xảy ra tụ tập đông người...

Trong thời gian dài, tỉnh Thái Bình duy trì tốt việc kiểm soát, không để xảy ra lây nhiễm thứ phát dịch bệnh ra cộng đồng, bảo vệ an toàn sức khỏe nhân dân và các hoạt động sản xuất, kinh doanh, phát triển kinh tế - xã hội.

Tuy nhiên, trong những ngày gần đây, dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Thái Bình đã xuất hiện một số trường hợp dương tính với virus SARS-CoV-2 là người từ ngoài tỉnh trở về địa phương. Đặc biệt, từ ngày 10/11, trên địa bàn huyện Vũ Thư phát sinh ổ dịch tại một doanh nghiệp và một số xã của huyện với nhiều ca mắc và lây lan ra một số địa phương, doanh nghiệp tại huyện Vũ Thư, thành phố Thái Bình và một vài địa phương khác.

UBND tỉnh Thái Bình đã ban hành kế hoạch số 149/KH-UBND tổ chức tiêm vaccine phòng Covid-19 cho trẻ từ đủ 12 đến 17 tuổi. Theo đó, tỉnh dự kiến tiêm cho khoảng 160.000 trẻ sinh sống hoặc học tập trên địa bàn tỉnh.

Lực lượng y tế tiêm vaccine cho người dân thành phố Việt Trì tại điểm tiêm Nhà thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Phú Thọ. (Nguồn: TTXVN)
Lực lượng y tế tiêm vaccine cho người dân thành phố Việt Trì tại điểm tiêm Nhà thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Phú Thọ. (Nguồn: TTXVN)

Phú Thọ tăng tốc phân bổ hơn 96 nghìn liều vaccine

Theo báo cáo nhanh của Sở Y tế tỉnh Phú Thọ, từ 18h ngày 12/11 đến 18h ngày 13/11, Phú Thọ ghi nhận thêm 39 ca mắc Covid-19 mới, trong đó có 34 trường hợp F1 hoặc trong vùng phong tỏa; trường hợp trở về từ Bình Dương đều đã được cách ly, theo dõi và quản lý; 5 trường hợp mắc mới trong cộng đồng tại huyện Tam Nông, thị xã Phú Thọ và huyện Thanh Thủy

Như vậy, từ ngày 14/10 đến nay, Phú Thọ ghi nhận tổng cộng 1.329 ca mắc Covid-19, trong đó nhiều nhất là thành phố Việt Trì 554 ca; huyện Thanh Sơn 239 ca; huyện Lâm Thao 165 ca; huyện Phù Ninh 159 ca; huyện Tân Sơn 67 ca; huyện Tam Nông 62 ca...

Tỉnh Phú Thọ được đánh giá đang ở cấp độ 2 của dịch bệnh; 12/13 huyện ở cấp độ 2, gồm: thành phố Việt Trì; thị xã Phú Thọ; các huyện: Lâm Thao, Phù Ninh, Tam Nông, Thanh Thủy, Cẩm Khê, Thanh Ba, Tân Sơn và Yên Lập; chỉ còn 1 huyện Hạ Hòa cấp độ 1.

Toàn tỉnh có 1 xã ở cấp độ 4 là xã Thục Luyện (Thanh Sơn); 6 xã ở cấp độ 3 và 37 xã ở cấp độ 2, các xã còn lại cấp độ 1.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Sở Y tế tỉnh Phú Thọ quyết định việc phân bổ vaccne phòng Covid-19 trên địa bàn tỉnh đợt 28, 29 năm 2021 với tổng số hơn 96 nghìn liều vaccine.

Trong đó, đợt 28 có 54.950 liều vaccine được phân bổ gồm: 35.000 liều vaccine Astra Zeneca đã được Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương phân bổ đợt 66 và 19.950 liều vaccine Astra Zeneca được thu hồi theo Quyết định số 1131/QĐ-SYT, ngày 11/11/2021 của Sở Y tế tỉnh Phú Thọ.

Ngày 13/11, UBND tỉnh Phú Thọ có công văn số 5288/UBND-KGVX về việc thực hiện triển khai một số nhiệm vụ trong công tác phòng, chống Covid-19 theo Thông báo kết luận số 443-TB/TU của Tỉnh ủy Phú Thọ. Theo đó, cho phép các nhà hàng, quán ăn, uống được phép bán hàng tại chỗ trở lại (trừ khu vực dịch đang ở cấp độ 3 và 4) nhưng không được quá 50% công suất, không quá 22h cho đến 5h hôm sau.

Quảng Trị: Phấn đấu 2 tuần dập ổ dịch ở thị trấn Lao Bảo

Chiều 13/11, Văn phòng UBND tỉnh Quảng Trị đã ra thông báo truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị Hoàng Nam về công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại thị trấn Lao Bảo, huyện miền núi Hướng Hóa.

Cụ thể áp dụng biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 khẩn cấp cấp độ 3 – nguy cơ cao, theo Nghị quyết số 128/NQ-CP ngày 11/10/2021 của Chính phủ đối với toàn bộ thị trấn Lao Bảo; trừ khu vực Cửa khẩu quốc tế Lao Bảo có quy chế hoạt động riêng. Lực lượng chức năng khẩn trương xét nghiệm toàn bộ người dân thị trấn Lao Bảo để sớm tách F0, F1 ra khỏi cộng đồng; thần tốc truy vết tránh bỏ sót đối tượng, kiểm soát lây nhiễm không để lây lan sang các địa phương khác.

Bên cạnh đó, đảm bảo an sinh xã hội, tuyên truyền để người dân thị trấn Lao Bảo hạn chế di chuyển, không ra khỏi nhà nếu không thực sự cần thiết; thành lập chốt kiểm soát dịch đối với người ra, vào thị trấn Lao Bảo tại điểm cầu A Trùm, xã Tân Thành, huyện Hướng Hóa; lập chốt kiểm tra y tế tại cổng B trên Quốc lộ 9 để kiểm tra y tế đối với lái xe vận tải hàng hoá và người đi cùng từ các khu vực có nguy cơ cao đến khu vực Cửa khẩu quốc tế Lao Bảo.

Từ ngày 8/11 đến nay, thị trấn Lao Bảo đã ghi nhận hơn 50 trường hợp mắc Covid-19, trong đó phần lớn ca bệnh trong cộng đồng.

Covid-19 tối 13/11: 8.497 ca mới tại 57 tỉnh, thành; 88 ca tử vong, 1.834 ca khỏi; ca cộng đồng tăng nhanh tại nhiều địa phương

Covid-19 tối 13/11: 8.497 ca mới tại 57 tỉnh, thành; 88 ca tử vong, 1.834 ca khỏi; ca cộng đồng tăng nhanh tại nhiều địa phương

Bản tin dịch Covid-19 ngày 13/11 của Bộ Y tế cho biết có 8.497 ca mắc Covid-19 tại 57 tỉnh, thành phố, TP Hồ Chí ...

Xuất khẩu nông, thủy sản sang Trung Quốc: Nhiều dư địa và không ít thách thức

Xuất khẩu nông, thủy sản sang Trung Quốc: Nhiều dư địa và không ít thách thức

Xuất khẩu nông, thủy sản Việt Nam sang Trung Quốc còn nhiều dư địa để phát triển, song cũng đang đối mặt với không ít ...

Số ca Covid-19 tại Việt Nam

Cập nhật: 19/01/2022 14:30 | Nguồn: Bộ Y Tế

Hôm nay Tổng
+16,763 2,062,128
Tỉnh Hôm nay Tổng số ca
TP. Hồ Chí Minh 226 513,141
Bình Dương 37 292,071
Đồng Nai 49 99,426
Hà Nội 2,935 94,514
Tây Ninh 335 86,848
Khánh Hòa 507 58,611
Cà Mau 354 53,230
Vĩnh Long 245 51,388
Đồng Tháp 74 46,720
Cần Thơ 77 43,813
Bình Phước 514 41,540
Long An 35 41,214
Trà Vinh 638 36,020
An Giang 45 35,200
Tiền Giang 53 35,079
Bạc Liêu 165 34,161
Bến Tre 470 33,667
Kiên Giang 123 32,303
Sóc Trăng 33 31,917
Bà Rịa – Vũng Tàu 226 29,909
Bình Thuận 180 28,328
Bình Định 582 27,414
Hải Phòng 1,139 22,423
Đà Nẵng 943 20,908
Bắc Ninh 491 18,525
Thừa Thiên Huế 257 18,266
Hậu Giang 105 14,649
Đắk Lắk 181 14,562
Thanh Hóa 544 13,493
Lâm Đồng 240 13,215
Hưng Yên 374 11,617
Bắc Giang 223 11,052
Hà Giang 120 10,615
Nghệ An 186 10,489
Quảng Ngãi 462 10,120
Quảng Nam 287 9,900
Gia Lai 62 9,012
Phú Yên 84 8,986
Quảng Ninh 354 8,706
Hải Dương 302 7,663
Đắk Nông 117 7,087
Ninh Thuận 38 6,483
Vĩnh Phúc 305 6,457
Nam Định 249 6,258
Quảng Bình 96 4,892
Phú Thọ 166 4,886
Thái Bình 124 4,781
Thái Nguyên 132 4,776
Hòa Bình 261 4,459
Hà Nam 98 4,036
Quảng Trị 45 3,461
Lạng Sơn 96 2,846
Sơn La 69 2,711
Ninh Bình 93 2,437
Tuyên Quang 147 2,344
Hà Tĩnh 40 2,181
Lào Cai 92 1,716
Yên Bái 100 1,700
Kon Tum 98 1,644
Điện Biên 54 1,463
Cao Bằng 26 1,219
Bắc Kạn 27 750
Lai Châu 33 664

Bài viết cùng chủ đề

Covid-19

Đọc thêm

Mèo khổng lồ nặng 12,5 kg - 'ứng viên' mèo to nhất thế giới

Mèo khổng lồ nặng 12,5 kg - 'ứng viên' mèo to nhất thế giới

Baoquocte.vn. Dù mới gần 2 tuổi, con mèo lông dài Kefir hiện nặng 12,5 kg, thân hình to như một cậu nhóc và thường bị nhầm là chó canh nhà.
Ngoại trưởng Blinken công du Kiev, Mỹ tuyên bố không tính gửi thêm quân đến Ukraine, Nga nhắn nhủ

Ngoại trưởng Blinken công du Kiev, Mỹ tuyên bố không tính gửi thêm quân đến Ukraine, Nga nhắn nhủ

Baoquocte.vn. Ngoại trưởng Mỹ Blinken đã tới Ukraine trong một động thái thể hiện sự ủng hộ của Washington với Kiev và sẽ hội đàm với Tổng thống nước chủ nhà.
Cập nhật chuyển nhượng cầu thủ: Liverpool bổ sung Vlahovic; MU đàm phán Matthijs de Ligt; Milan khủng hoảng nhân sự

Cập nhật chuyển nhượng cầu thủ: Liverpool bổ sung Vlahovic; MU đàm phán Matthijs de Ligt; Milan khủng hoảng nhân sự

Baoquocte.vn. Những tin tức chuyển nhượng cầu thủ diễn ra trong 24 giờ qua được cập nhật thường xuyên trên báo Thế giới và Việt Nam.
XSMB 20/1, trực tiếp kết quả xổ số miền Bắc hôm nay 20/1/2022

XSMB 20/1, trực tiếp kết quả xổ số miền Bắc hôm nay 20/1/2022

Baoquocte.vn. XSMB 20/1. trực tiếp xổ số miền Bắc 20/1/2022. kết quả xổ số miền Bắc hôm nay. xổ số miền Bắc thứ 5. xổ số hôm nay 20/1/2021. KQXSMB.
XSMN 20/1, trực tiếp kết quả xổ số miền Nam hôm nay 20/1/2022

XSMN 20/1, trực tiếp kết quả xổ số miền Nam hôm nay 20/1/2022

Baoquocte.vn. XSMN 20/1. xổ số miền Nam thứ 5. trực tiếp xổ số miền Nam 20/1/2022. kết quả xổ số miền Nam hôm nay. xổ số hôm nay 20/1/2022. xo so ...
WEF 2022: Hơn 100 tỷ phú và triệu phú thế giới muốn được đóng thuế nhiều hơn

WEF 2022: Hơn 100 tỷ phú và triệu phú thế giới muốn được đóng thuế nhiều hơn

Baoquocte.vn. Hơn 100 tỷ phú và triệu phú đã kêu gọi các lãnh đạo tham gia WEF năm 2022 hành động để họ phải đóng thuế nhiều hơn.
Công việc tiếp theo của cựu Thủ tướng Đức Angela Merkel là gì?

Công việc tiếp theo của cựu Thủ tướng Đức Angela Merkel là gì?

Baoquocte.vn. Vừa qua, báo Politico đưa tin, cựu Thủ tướng Đức Angela Merkel được đề nghị làm việc tại Liên hợp quốc.
Lịch âm 20/1, xem âm lịch hôm nay Thứ Năm ngày 20/1/2022 tốt hay xấu?

Lịch âm 20/1, xem âm lịch hôm nay Thứ Năm ngày 20/1/2022 tốt hay xấu?

Baoquocte.vn. Lịch âm 20/1. âm lịch hôm nay 20/1. Xem âm lịch hôm nay ngày 20/1/2022 tốt hay xấu? Lịch vạn niên ngày 20 tháng 1 năm 2022 hôm nay.
Vietlott 19/1, kết quả xổ số Vietlott Mega hôm nay 19/1/2022. xổ số Mega

Vietlott 19/1, kết quả xổ số Vietlott Mega hôm nay 19/1/2022. xổ số Mega

Baoquocte.vn. Vietlott 19/1. Cập nhật trực tiếp kết quả xổ số Vietlott Mega hôm nay 19/1/2022 từ trường quay tầng 19, tòa nhà VTC số 23 Lạc Trung, Hà Nội.
Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp 20/1/2022: Tuổi Sửu cần phải mở lòng

Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp 20/1/2022: Tuổi Sửu cần phải mở lòng

Baoquocte.vn. Tử vi hôm nay ngày 20/1/2022 của 12 con giáp - tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài lộc,...
Hà Nội: Tháng 3, sẽ công bố số môn thi vào lớp 10?

Hà Nội: Tháng 3, sẽ công bố số môn thi vào lớp 10?

Baoquocte.vn. Nếu học sinh trở lại trường và tổ chức được kỳ thi tuyển sinh lớp 10, Sở GD&ĐT Hà Nội sẽ công bố số môn thi vào tháng 3/2022.
Hà Nội đề xuất học sinh trở lại trường sau Tết Nguyên đán, nhiều phụ huynh đồng tình

Hà Nội đề xuất học sinh trở lại trường sau Tết Nguyên đán, nhiều phụ huynh đồng tình

Baoquocte.vn. Sở GD&ĐT Hà Nội dự kiến sau Tết Nguyên đán sẽ đề xuất phương án cho học sinh lớp 7-12 trở lại trường 100%.
Chung kết cuộc thi Message4DigiGen - Thông điệp cho thế hệ số

Chung kết cuộc thi Message4DigiGen - Thông điệp cho thế hệ số

Baoquocte.vn. Chung kết cuộc thi 'Message4DigiGen - Thông điệp cho thế hệ số' đã diễn ra thành công tốt đẹp.
TP. Hồ Chí Minh: Nếu cha mẹ chưa đồng thuận, học sinh tiếp tục học trực tuyến sau Tết

TP. Hồ Chí Minh: Nếu cha mẹ chưa đồng thuận, học sinh tiếp tục học trực tuyến sau Tết

Baoquocte.vn. Theo đại diện Sở GD&ĐT TP. Hồ Chí Minh, trường hợp cha mẹ chưa đồng thuận thì học sinh tiếp tục học trực tuyến…
TP. Hồ Chí Minh: Từ 14/2, trẻ mầm non đến lớp 6 sẽ đến trường học trực tiếp?

TP. Hồ Chí Minh: Từ 14/2, trẻ mầm non đến lớp 6 sẽ đến trường học trực tiếp?

Baoquocte.vn. Từ 14/2, trẻ mầm non, học sinh từ lớp 1 đến lớp 6 sẽ được đến trường học trực tiếp.
Xét tuyển đại học bằng điểm thi tốt nghiệp vẫn là chủ đạo

Xét tuyển đại học bằng điểm thi tốt nghiệp vẫn là chủ đạo

Baoquocte.vn. Trước thông tin một số trường đại học giảm chỉ tiêu xét tuyển bằng điểm thi tốt nghiệp THPT, nhiều thí sinh không khỏi lo lắng.
Covid-19: Nói Omicron chỉ gây bệnh nhẹ là sai lầm, cần tạo siêu vaccine, 20% dân số Mỹ nhiễm virus, dự đoán đỉnh dịch ở Cuba

Covid-19: Nói Omicron chỉ gây bệnh nhẹ là sai lầm, cần tạo siêu vaccine, 20% dân số Mỹ nhiễm virus, dự đoán đỉnh dịch ở Cuba

Baoquocte.vn. WHO nhận định phải mất thời gian dài nữa đại dịch Covid-19 mới có thể kết thúc, bác bỏ quan điểm rằng biến thể Omicron không gây ra nguy cơ nào.
Covid-19: Mexico sẽ nhập 2 loại thuốc kháng virus, Nga kêu gọi chuyển sang làm việc từ xa

Covid-19: Mexico sẽ nhập 2 loại thuốc kháng virus, Nga kêu gọi chuyển sang làm việc từ xa

Baoquocte.vn. Thứ trưởng Bộ Y tế Mexico Hugo López-Gatell thông báo, chính phủ nước này sẽ mua 2 loại thuốc kháng virus để điều trị bệnh nhân mắc Covid-19.
Covid-19 gây ảnh hưởng nặng nề hơn về thể chất và tinh thần ở phụ nữ

Covid-19 gây ảnh hưởng nặng nề hơn về thể chất và tinh thần ở phụ nữ

Baoquocte.vn. Hơn 70% số người tham gia nghiên cứu cho biết bị mất vị giác hoặc khứu giác, hơn 50% bị sốt hoặc ho, trong khi hơn 40% bị đau nhức các khớp hoặc cơ.
Những tác động lên não do Covid-19 ít được biết đến

Những tác động lên não do Covid-19 ít được biết đến

Baoquocte.vn. Covid-19 ảnh hưởng chủ yếu đến đường hô hấp, đặc biệt là phổi. Tuy nhiên, căn bệnh này cũng có những tác động lên não nhưng ít được biết đến.
Thông tin mới nhất về hiệu quả của liều vaccine Covid-19 thứ 4 đối với biến thể Omicron

Thông tin mới nhất về hiệu quả của liều vaccine Covid-19 thứ 4 đối với biến thể Omicron

Baoquocte.vn. Nghiên cứu của Israel cho thấy liều vaccine Covid-19 thứ 4 không đủ để bảo vệ trước biến thể Omicron của virus SARS-CoV-2.
Triệu chứng phổ biến nào cho thấy trẻ nhiễm biến thể Omicron?

Triệu chứng phổ biến nào cho thấy trẻ nhiễm biến thể Omicron?

Baoquocte.vn. Theo các bác sĩ ở Anh, các triệu chứng ở trẻ em nhiễm biến thể Omicron là sốt, sổ mũi, ho khàn, gắt tiếng, phát ban.
XSMB 20/1, trực tiếp kết quả xổ số miền Bắc hôm nay 20/1/2022

XSMB 20/1, trực tiếp kết quả xổ số miền Bắc hôm nay 20/1/2022

Baoquocte.vn. XSMB 20/1. trực tiếp xổ số miền Bắc 20/1/2022. kết quả xổ số miền Bắc hôm nay. xổ số miền Bắc thứ 5. xổ số hôm nay 20/1/2021. KQXSMB.
XSMN 20/1, trực tiếp kết quả xổ số miền Nam hôm nay 20/1/2022

XSMN 20/1, trực tiếp kết quả xổ số miền Nam hôm nay 20/1/2022

Baoquocte.vn. XSMN 20/1. xổ số miền Nam thứ 5. trực tiếp xổ số miền Nam 20/1/2022. kết quả xổ số miền Nam hôm nay. xổ số hôm nay 20/1/2022. xo so mien nam. KQXSMN
Vietlott 19/1, kết quả xổ số Vietlott Mega hôm nay 19/1/2022. xổ số Mega

Vietlott 19/1, kết quả xổ số Vietlott Mega hôm nay 19/1/2022. xổ số Mega

Baoquocte.vn. Vietlott 19/1. Cập nhật trực tiếp kết quả xổ số Vietlott Mega hôm nay 19/1/2022 từ trường quay tầng 19, tòa nhà VTC số 23 Lạc Trung, Hà Nội.
XSCT 19/1, kết quả xổ số Cần Thơ hôm nay 19/1/2022. KQXSCT thứ 4

XSCT 19/1, kết quả xổ số Cần Thơ hôm nay 19/1/2022. KQXSCT thứ 4

Baoquocte.vn. XSCT 19/1. Trực tiếp kết quả xổ số Cần Thơ nhanh nhất hôm nay - XSCT 19/1/2022. KQXSCT. Ket qua xo so dong nai
XSMT 19/1, kết quả xổ số miền Trung hôm nay thứ 4 ngày 19/1/2022

XSMT 19/1, kết quả xổ số miền Trung hôm nay thứ 4 ngày 19/1/2022

Baoquocte.vn. XSMT 19/1. xổ số hôm nay 19/1/2022. trực tiếp xổ số miền Trung 19/1/2022. kết quả xổ số miền Trung hôm nay. xổ số miền Trung thứ 4. xo so mien trung. KQXSMT
XSST 19/1, kết quả xổ số Sóc Trăng hôm nay 19/1/2022. KQXSST thứ 4

XSST 19/1, kết quả xổ số Sóc Trăng hôm nay 19/1/2022. KQXSST thứ 4

Baoquocte.vn. XSST 19/1. Trực tiếp kết quả xổ số Sóc Trăng nhanh nhất hôm nay - XSST 19/1/2022. KQXSST. Ket qua xo so dong nai
Phiên bản di động