Đại sứ Lê Quý Quỳnh động viên đoàn thể thao dự ASEAN Para Games 9

20/09/2017 13:44

Tối 19/9, Đại sứ Việt Nam tại Malaysia Lê Quý Quỳnh cùng một số cán bộ Đại sứ quán đã đến thăm, tặng quà và động viên tinh thần đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam tại Kuala Lumpur.

TIN LIÊN QUAN
dai su le quy quynh dong vien doan the thao du asean para games 9 Những gương mặt được kỳ vọng tại ASEAN Para Games 9
dai su le quy quynh dong vien doan the thao du asean para games 9 ASEAN Para Games 9 qua những con số

Tại cuộc gặp gỡ, Trưởng đoàn Nguyễn Ngọc Anh đã thông tin chung về tình hình tập luyện, ăn ở, thi đấu và di chuyển của đoàn. Các thành viên trong đoàn đều xác định tinh thần thi đấu hết mình, không đặt nặng thành tích. 

Đại sứ Lê Quý Quỳnh đánh giá cao những nỗ lực của đoàn thể thao người khuyết tật tham dự ASEAN Para Games 9. Đại sứ tin tưởng, các vận động viên sẽ giữ vững tinh thần, luyện tập, thi đấu và giành được kết quả tốt.

dai su le quy quynh dong vien doan the thao du asean para games 9
Đại sứ Lê Quý Quỳnh tặng hoa và quà cho các vận động viên của đoàn. (Nguồn: Vietnam+)

Đại sứ Lê Quý Quỳnh cho biết, Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia luôn thường xuyên cập nhật tình hình của đoàn và cử một lãnh đạo của sứ quán thường trực 24/24 để sẵn sàng giúp đỡ đoàn. Đại sứ khẳng định, sẽ nỗ lực hết sức để hỗ trợ, giúp đỡ và tạo điều kiện tối đa cho đoàn thể thao Việt Nam tham dự ASEAN Para Games 9 đạt kết quả tốt nhất.

Kết thúc buổi gặp, Đại sứ Lê Quý Quỳnh đã tặng hoa, quà cho đoàn và chúc đoàn có sức khỏe tốt, tinh thần thi đấu tự tin, thoải mái và thi đấu hết mình.

dai su le quy quynh dong vien doan the thao du asean para games 9 ASEAN Para Games 2017: Bơi lội Việt Nam đem về 4 HCV đầu tiên

Tính đến thời điểm này, đoàn Thể thao Người khuyết tật Việt Nam đã giành được 4 huy chương vàng và lập một kỷ lục ...

dai su le quy quynh dong vien doan the thao du asean para games 9 Thủ tướng gửi thư khen VĐV Huy chương Vàng Paralympics Lê Văn Công

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa gửi thư khen vận động viên cử tạ Lê Văn Công, vận động viên Đoàn Thể thao ...

dai su le quy quynh dong vien doan the thao du asean para games 9 Làm hết mình để bảo hộ công dân Việt

Theo Đại sứ Việt Nam tại Malaysia Phạm Cao Phong, đất nước Malaysia rất rộng lớn và hoạt động giao thương nhiều. Vì vậy, công ...

(theo Vietnamplus.vn)