Dịch Covid-19: Doanh thu tăng vọt khi dùng 'chiêu' tặng kèm giấy vệ sinh cho mỗi đơn hàng

20/03/2020 15:01

TGVN. Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nhà hàng không phục vụ tại quán, mà chỉ giao hàng tận nhà, đồng thời tặng kèm mỗi đơn một cuộn giấy vệ sinh.

TIN LIÊN QUAN
dich covid 19 nha hang thit nuong tang kem cuon giay ve sinh cho moi don giao tan nha EU ‘mắc kẹt’ trong bài toán họp trực tuyến thời Covid-19
dich covid 19 nha hang thit nuong tang kem cuon giay ve sinh cho moi don giao tan nha Đại sứ quán Việt Nam tại Nga xây dựng các kịch bản ứng phó với dịch Covid-19
dich covid 19 nha hang thit nuong tang kem cuon giay ve sinh cho moi don giao tan nha
Mỗi đơn giao hàng tận nhà, thực khách được tặng miễn phí một cuộn giấy vệ sinh. (Nguồn: Insider)

Doanh thu của một nhà hàng thịt nướng BBQ ở Lebanon, Indiana, Mỹ, thời gian này đã tăng vọt nhờ chiêu thức bán hàng kiểu mới.

Giữa thời dịch bệnh Covid-19, Backroads BBQ không phục vụ khách tại quán mà chỉ giao hàng tận nhà. Thay vào đó, mỗi đơn hàng sẽ được tặng kèm một cuộn giấy vệ sinh miễn phí, như một lời cảm ơn từ phía nhà hàng.

"Bạn càng đặt đơn nhiều, càng nhận thêm giấy vệ sinh. Điều này không đùa đâu. Chúng tôi biết nhiều nơi đang cháy hàng, nhưng ở đây, khách sẽ được tặng giấy vệ sinh miễn phí", thông báo mới của nhà hàng chia sẻ trên trang Facebook chính thức hôm 13/3 cho biết. Lời chia sẻ này nhận được rất nhiều bình luận tỏ ra thích thú từ thực khách.

Nhiều người đánh giá, đây là cách thu hút hấp dẫn, giữa bối cảnh người dân Mỹ đang đổ xô đi mua và tích trữ giấy vệ sinh giữa mùa dịch. Hàng loạt cửa hàng, siêu thị đã phải áp dụng giới hạn mua giấy vệ sinh cũng như một số mặt hàng nhu yếu phẩm khác.

Theo anh Mike Hibbeln, chủ nhà hàng, ý tưởng này xuất phát từ thực tế nhân viên tại Backroads BBQ không mua được giấy vì các siêu thị đều hết hàng.

Được biết, Backroads BBQ không phải là nhà hàng duy nhất có ý tưởng thú vị này. Trước đó, một số nhà hàng ở California hay Maine, Ohio và Virginia (Mỹ) đều đưa ra chiêu thức bán hàng tương tự và được thực khách hưởng ứng nhiệt tình.

dich covid 19 nha hang thit nuong tang kem cuon giay ve sinh cho moi don giao tan nha

 

Dịch Covid-19 tấn công dồn dập, vì sao Italy ‘thất thủ’?

TGVN. Từ một trong những quốc gia tự tin có thể ngăn cản được dịch Covid-19, giờ đây Italy đã trở thành tâm điểm của ...

dich covid 19 nha hang thit nuong tang kem cuon giay ve sinh cho moi don giao tan nha

 

Dịch Covid-19: Bộ Giáo dục và Đào tạo khuyến cáo du học sinh cân nhắc việc về nước thời điểm này

TGVN. Khi đại dịch Covid-19 đang lan rộng, du học sinh cần hết sức cân nhắc việc về Việt Nam. Trường hợp thật sự cần ...

dich covid 19 nha hang thit nuong tang kem cuon giay ve sinh cho moi don giao tan nha

 

Quên dịch bệnh đi... đây là cách người dân châu Âu "đón nhận" đại dịch Covid-19

TGVN. Cổ vũ nhân viên y tế làm việc ở tuyến đầu, cùng nhau ca hát… là cách nhiều người dân châu Âu "đón nhận" ...

Hậu Hải

(theo Dân trí, Insider)