DKRA phân phối độc quyền dự án Trung tâm thương mại và căn hộ tại Bình Dương

26/06/2020 07:00
Hải Uyên
26/06/2020 07:00

Hôm 18/6, Công ty CP Phát triển Bất động sản Phát Đạt (Phát Đạt) và Tập đoàn Danh Khôi đã chính thức ký kết hợp tác đầu tư và phát triển dự án Trung tâm thương mại & Căn hộ cao cấp tại TP. Thuận An (Bình Dương). 

TIN LIÊN QUAN
CBRE quản lý vận hành độc quyền dự án One Verandah của Mapletree Việt Nam
Trung tâm thương mại vắng khách như đang... cách ly xã hội do Covid-19
dkra phan phoi doc quyen du an trung tam thuong mai va can ho tai binh duong

Theo đó, tập đoàn DKRA Vietnam cũng đã ký kết hợp tác với Tập đoàn Danh Khôi, chính thức trở thành Tổng đại lý tiếp thị & phân phối dự án này.

Được biết, dự án TTTM và căn hộ cao cấp Bình Dương có tổng diện tích 3,73ha. Dự án có lợi thế về giao thông, kết nối hạ tầng khu vực thuận tiện khi nằm ngay mặt tiền Quốc lộ 13 (Bình Dương), chỉ khoảng 15 phút di chuyển từ TP. HCM, cách KCN VSIP 1km, KCN Việt Hương 3km, bệnh viện quốc tế Bình Dương 1.5km và Aeon Mall 1.8km. 

Cùng với đó, Bình Dương có vị trí địa lý giáp với TP. HCM, nên trong những năm gần đây, Bình Dương đang bứt phá mạnh mẽ về hạ tầng giao thông, quy hoạch đô thị, hạ tầng công nghiệp và cải cách thủ tục hành chính... Số liệu thống kê năm 2019, Bình Dương là tỉnh thu hút nguồn vốn FDI cao thứ 3 chỉ sau TP.HCM và Hà Nội. Trong số đó, Thuận An, Dĩ An và Thủ Dầu Một là 3 địa phương thu hút đầu tư và tăng trưởng ấn tượng nhất tỉnh.

Đại diện DKRA cho biết, đây là một tâp đoàn có thương hiệu trong thị trường BĐS, với chuỗi giá trị đồng bộ từ nghiên cứu thị trường, tư vấn tiếp thị, phát triển dự án, phân phối BĐS và Quản lý, vận hành dự án... Đặc biệt, tất cả chuyên viên tư vấn DKRA Vietnam đều được đào tạo đầy đủ kiến thức chuyên môn, kỹ năng chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi tin tưởng DKRA sẽ làm tăng giá trị của dự án trong tương lai gần. 

Bên cạnh đó, với sự hợp tác đầu tư & phát triển của hàng loạt những tên tuổi lớn, Dự án TTTM và căn hộ cao cấp Bình Dương đã được chủ đầu tư Phát Đạt lựa chọn với tiêu chí khắt khe để phát triển dự án, sẽ tạo nên tiếng vang và có chất lượng vượt trội, không gian sống cao cấp và nâng tầm diện mạo đô thị cho thị trường Bình Dương trong thời gian tới. Ông Phạm Lâm - Tổng Giám đốc của DKRA chia sẻ thêm.

Xây Trung tâm Thương mại - Du lịch Thủ đô Viêng Chăn tại TP. Hồ Chí Minh

 

Xây Trung tâm Thương mại - Du lịch Thủ đô Viêng Chăn tại TP. Hồ Chí Minh

TGVN. Ngày 30/9/2019, tại TP Hồ Chí Minh, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Võ Văn Hoan đã tiếp thân mật ông Phukhong  Banavong, Thành ...

Mỹ chính thức

 

Mỹ chính thức "hồi sinh" Trung tâm Thương mại Thế giới

Sau nhiều năm trì hoãn, ngày 11/6, tòa nhà chọc trời Trung tâm Thương mại Thế giới mới, cao 80 tầng, ở thành phố New ...

Trung tâm thương mại đã hết thời?

 

Trung tâm thương mại đã hết thời?

Thực tế này đến từ sự thay đổi trong thói quen mua sắm của người dân và sự bùng nổ của thương mại điện tử.