CBRE quản lý vận hành độc quyền dự án One Verandah của Mapletree Việt Nam

12/06/2020 10:00
Hải Uyên
12/06/2020 10:00

Ngày 6/6, công ty TNHH CBRE Việt Nam và công ty Đầu tư và Phát triển Bất động sản Mapletree chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược. Theo đó, CBRE trở thành đơn vị quản lý vận hành cho dự án căn hộ One Verandah. 

TIN LIÊN QUAN
cbre quan ly van hanh doc quyen du an one verandah cua mapletree viet nam CBRE quản lý cho thuê độc quyền TTTM Socar Mall
cbre quan ly van hanh doc quyen du an one verandah cua mapletree viet nam Lý do bất động sản công nghiệp Việt Nam ngày càng thu hút nhà đầu tư
cbre quan ly van hanh doc quyen du an one verandah cua mapletree viet nam
Ông Lee Seng Chee và Bà Đặng Phương Hằng tại buổi Lễ ký kết. (Ảnh: Hải Uyên)

Lễ ký kết đánh dấu mục tiêu chung của hai bên là mang đến cho cư dân tại One Verandah chất lượng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, tương xứng với chất lượng đẳng cấp của dự án.

Phát biểu tại Lễ ký kết, bà Đặng Phương Hằng – TGĐ của CBRE Việt Nam cho hay, “với vị thế hàng đầu và bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực quản lý vận hành, CBRE sẽ góp phần gia tăng giá trị cho dự án căn hộ cao cấp One Verandah. Việc chọn lựa một đơn vị quản lý, vận hành dẫn đầu thị trường như CBRE cũng cho thấy tầm nhìn và sự tâm huyết của Mapletree Việt Nam đối với những khách hàng tiềm năng của mình”.

Về dự án, ông Lee Seng Chee - CEO Mapletree, Việt Nam cho biết, dự án One Verandah đã được vinh dự trao nhiều giải thưởng và chúng tôi tin tưởng Mapletree tiếp tục đem đến một làn sóng mới cho thị trường căn hộ Quận 2 (TP. HCM) khi One Verandah là một trong những dự án căn hộ cao cấp cuối cùng ven sông tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi.

“Tôi rất hy vọng việc hợp tác với CBRE sẽ giúp dự án hoàn thiện hơn trong việc cung cấp dịch vụ quản lý căn hộ cao cấp và dịch vụ tiện ích hoàn hảo nhất đến tất cả cư dân tại đây”, ông Lee Seng Chee chia sẻ thêm.

Được biết, One Verandah với thiết kế hiện đại và đẳng cấp, các tiện ích đa dạng với từng khu chức năng riêng biệt, sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu vui chơi, sinh hoạt dành cho cư dân ở mọi lứa tuổi, bao gồm: hồ bơi chuẩn Olympic, hồ thư giãn, phòng gym, đường chạy bộ, thư viện, vườn thảo mộc và khu vui vhơi trẻ em. Bên cạnh đó, các tầng đậu xe nổi đang trong quá trình hoàn thiện lắp đặt hệ thống an ninh, phòng cháy chữa cháy và đang lắp đặt bục giảm tốc theo chuẩn quốc tế”

Dự kiến, từ tháng Sáu, căn hộ sẽ được bàn giao cho những chủ sở hữu đầu tiên.

cbre quan ly van hanh doc quyen du an one verandah cua mapletree viet nam

 

Thị trường bất động sản TP. HCM: Giá tăng do nguồn cung giảm

Nguồn cung của thị trường bất động sản TP. HCM giảm do quỹ đất khan hiếm khiến giá tăng, vì thế việc sở hữu một ...

cbre quan ly van hanh doc quyen du an one verandah cua mapletree viet nam

 

“Co-working Space” và sự lựa chọn của doanh nghiệp Startup

Tính mở của các “co-working space” (không gian làm việc chung) hay các mô hình thiết kế năng động đang phá vỡ sự chia cách ...

cbre quan ly van hanh doc quyen du an one verandah cua mapletree viet nam

 

CBRE cung cấp dịch vụ quản lý cho FLC Landmark Tower

Ngày 3/2/2012, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ kí kết cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản toà nhà văn phòng và ...