Đoàn Văn Hậu gọi video call cho Quang Hải, chúc mừng CLB Hà Nội giành ngôi vô địch V-League

20/09/2019 08:49

Ngay trong buổi tối mà CLB Hà Nội lần thứ 5 đăng quang ngôi vô địch V-League, hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã gọi điện chúc mừng các đồng đội và đội bóng.

TIN LIÊN QUAN
doan van hau goi video call cho quang hai chuc mung clb ha noi gianh ngoi vo dich v league Văn Hậu vắng mặt trong buổi tập quân sự của Heerenveen
doan van hau goi video call cho quang hai chuc mung clb ha noi gianh ngoi vo dich v league Văn Hậu vượt qua rào cản ngôn ngữ ở Hà Lan ra sao?
doan van hau goi video call cho quang hai chuc mung clb ha noi gianh ngoi vo dich v league
Đoàn Văn Hậu chúc mừng ngôi vô địch V-League 2019 của CLB Hà Nội.

Đoàn Văn Hậu đã thi đấu cho CLB Hà Nội gần trọn mùa giải 2019, góp công lớn vào ngôi đầu của đội bóng thủ đô tại V-League 2019. Anh chỉ vắng mặt đúng giây phút mà CLB Hà Nội chính thức lên ngôi trong buổi tối 19/9 tại sân Vinh.

Cầu thủ này không quên chúc mừng các đồng đội về ngôi vô địch V-League mới nhất mà họ giành được. Hậu vệ tài năng gọi video call cho thủ môn Bùi Tiến Dũng và tiền vệ Nguyễn Quang Hải, gửi lời chúc mừng đến toàn đội.

doan van hau goi video call cho quang hai chuc mung clb ha noi gianh ngoi vo dich v league
CLB Hà Nội vô địch V-League 2019. (Ảnh: Gia Hưng)

Về phía các cầu thủ của CLB Hà Nội, họ cũng cho biết sẽ sớm gửi những hình ảnh về không khí vui mừng, hình ảnh nâng cúp của đội bóng sau khi giành ngôi vô địch V-League 2019 cho Đoàn Văn Hậu.

Ngoài ngôi vô địch V-League, sau khi sang Hà Lan khoác áo CLB SC Heerenveen, Đoàn Văn Hậu không có cơ hội sát cánh bên các đồng đội ở CLB Hà Nội để chinh phục hành trình còn lại của AFC Cup và cúp quốc gia 2019.

Mục tiêu của Đoàn Văn Hậu hiện giờ là chinh phục giải đấu Hà Lan, chinh phục môi trường bóng đá châu Âu, với cơ hội ra sân ở các vòng tới đây của cầu thủ này là không hề nhỏ.

doan van hau goi video call cho quang hai chuc mung clb ha noi gianh ngoi vo dich v league Báo Hà Lan lên tiếng về thương vụ Đoàn Văn Hậu

Tờ Frisian Pride (Hà Lan) đã đăng tải thông tin về việc Văn Hậu sang CLB Heerenveen trong số ra ngày 31/8 (theo giờ địa ...

doan van hau goi video call cho quang hai chuc mung clb ha noi gianh ngoi vo dich v league Văn Hậu: "Tôi không thấy bất ngờ khi được sang Hà Lan thi đấu"

Tối 31/8, hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã lên đường sang Hà Lan để tiến hành kiểm tra sức khoẻ, trước khi ký hợp đồng ...

doan van hau goi video call cho quang hai chuc mung clb ha noi gianh ngoi vo dich v league Báo Thái Lan nói gì khi Văn Hậu sang Hà Lan thi đấu?

Nhiều tờ báo ở Thái Lan cũng như châu Á đã lên tiếng sau khi hay tin Đoàn Văn Hậu chuẩn bị sang Hà Lan ...

(theo Dân trí)