Gần 100 tay golf tranh tài tại Giải golf hữu nghị Đức - Việt 2017

15/05/2017 07:01

Được chuẩn bị chu đáo, sức hút của giải đấu khiến nhiều golf thủ không quản ngại đường sá xa xôi, từ Munich, Wiesbaden, Frankfurt, Chemnitz, Leipzig, Halle, Hamburg... về Berlin để giao lưu, tranh tài.

TIN LIÊN QUAN
gan 100 tay golf tranh tai tai giai golf huu nghi duc viet 2017 Ngày Khoa học Đức tại TP. Hồ Chí Minh
gan 100 tay golf tranh tai tai giai golf huu nghi duc viet 2017 Ngoại trưởng Đức đánh giá cao quan hệ Đức - Việt Nam

Giải golf hữu nghị Đức - Việt 2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí vui tươi, phấn khởi và thắm tình hữu nghị tại CLB golf Gross Kienitz ở ngoại ô Berlin. Giải do Đại sứ quán Việt Nam tại Đức tổ chức ngày 13/5, thu hút gần 100 tay golf nam nữ là người Đức và người Việt đến từ khắp nước Đức tham gia.

Nghị sĩ Quốc hội Liên bang Elisabeth Scharfenberg, đại diện của Quốc hội Liên bang, các Bộ Ngoại giao, Bộ Kinh tế và Năng lượng, chính quyền thành phố Berlin và một số doanh nghiệp Đức đã tham gia giải đấu, bên cạnh Đại sứ Việt Nam tại Đức Đoàn Xuân Hưng và Tổng lãnh sự Việt Nam tại Frankfurt Nguyễn Hồng Lĩnh. 

gan 100 tay golf tranh tai tai giai golf huu nghi duc viet 2017
Một góc sân golf Robert Baker của CLB Gross Kienitz. (Nguồn: GK) 

Sau 7 tiếng tranh tài tại sân golf Robert Baker 18 lỗ thuộc CLB golf Gross Kienitz, tay golf Trương Văn Chinh đã giành giải golfer tốt nhất của giải đấu. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng trao nhiều giải thưởng cho các golf thủ có thành tích tốt theo các nhóm, và các phần thưởng may mắn có giá trị, trong đó có hai vé máy bay khứ hồi hạng Thương gia và Economy từ Frankfurt đi Hà Nội/TP. Hồ Chí Minh do VietnamAirlines tài trợ. 

Không chỉ dừng lại ở một hoạt động thể thao đơn thuần, Giải golf hữu nghị Đức - Việt 2017 còn là dịp giao lưu, tăng cường sự hiểu biết, tình hữu nghị và đoàn kết giữa các chính khách, nhà ngoại giao cũng như cộng đồng doanh nhân người Đức và người Việt tại Đức.

gan 100 tay golf tranh tai tai giai golf huu nghi duc viet 2017
Đẩy mạnh hợp tác giữa doanh nghiệp và chính quyền địa phương Việt - Đức

Ngày 12/5, Cục Ngoại vụ địa phương, Bộ Ngoại giao phối hợp với Phòng Công nghiệp - Thương mại Đức và Hiệp hội Doanh nghiệp ...

gan 100 tay golf tranh tai tai giai golf huu nghi duc viet 2017
Đưa nàng Kiều trở lại nước Đức

Trong nhóm trí thức tham gia phục dựng Truyện Kiều tiếng Đức hồi cuối năm 2015 có một cái tên rất đặc biệt: Claudia Việt ...

gan 100 tay golf tranh tai tai giai golf huu nghi duc viet 2017
Giải Golf nhân 40 năm quan hệ ngoại giao Việt - Đức

Mới đây, Câu lạc bộ Golf Hữu nghị người Việt tại Đức đã tổ chức giải Golf hữu nghị người Việt với sự tham gia ...

(theo TTXVN)