Gây quỹ học bổng 300 triệu cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

11/07/2019 12:49
PV
11/07/2019 12:49

KCN Long Hậu chính thức khởi động Giải thi đấu “Long Hau IP Golf Tournament” với chủ đề “Charity Golf – Swing for dream” nhằm gây quỹ học bổng tiếp sức đến trường cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

TIN LIÊN QUAN
gay quy hoc bong 300 trieu cho hoc sinh co hoan canh kho khan Khởi động Giải Golf từ thiện Swing for the Kids 2018
gay quy hoc bong 300 trieu cho hoc sinh co hoan canh kho khan Swing for the Kids 2017: Huy động gần 1,4 tỷ đồng giúp trẻ em nghèo hiếu học
gay quy hoc bong 300 trieu cho hoc sinh co hoan canh kho khan
Giải thi đấu “Long Hau IP Golf Tournament” với chủ đề “Charity Golf – Swing for dream” nhằm gây quỹ học bổng tiếp sức đến trường cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là lần đầu tiên Công ty CP Long Hậu tổ chức giải golf chính thức dành cho cộng đồng doanh nghiệp KCN Long Hậu và các doanh nghiệp đối tác, đại diện cơ quan ban ngành.

Ban Tổ chức kỳ vọng giải “Long Hau IP Golf Tournament” lần thứ nhất sẽ gây quỹ được hơn 300 triệu đồng từ nguồn kinh phí đóng góp tài trợ của các doanh nghiệp, cá nhân để ủng hộ quỹ khuyến học của chương trình “Đồng hành với ước mơ”, đây là sự kiện trao học bổng định kỳ vào cuối tháng 8 hàng năm của Ban Khuyến học KCN Long Hậu nhằm giúp đỡ các em học sinh nghèo hiếu học tại khu vực huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.

Ước mơ học tập của các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn sẽ được chắp cánh nhờ sự đồng hành và ủng hộ tích cực của các doanh nghiệp, sự đăng ký tham gia thi đấu của các gôn thủ và đặc biệt là sự tài trợ quý báu của nhiều đơn vị hảo tâm.

Đại diện Ban Tổ chức giải, ông Bùi Lê Anh Hiếu – Giám đốc Tiếp thị Kinh doanh LHC cho biết, đây là sự kiện thi đấu Golf đầu tiên và chính thức của KCN Long Hậu với mục đích gây quỹ từ thiện, LHC sẽ làm hết sức cho công tác chuẩn bị để giải đấu diễn ra thành công. Giải sẽ diễn ra vào sáng ngày 10/8/2019 tại CLB Golf Tân Sơn Nhất, quận Gò Vấp, TP. HCM và sẽ không thu lệ phí tham dự của các vận động viên.

gay quy hoc bong 300 trieu cho hoc sinh co hoan canh kho khan

 

Doanh nghiệp Nhật Bản cạnh tranh gay gắt để tuyển cựu thực tập sinh Việt Nam

Báo Yomiuri của Nhật Bản số ra ngày 8/7 cho biết, các doanh nghiệp Nhật Bản đang cạnh tranh gay gắt để thu hút các ...

gay quy hoc bong 300 trieu cho hoc sinh co hoan canh kho khan

 

Trao học bổng Đức cho 80 sinh viên nghèo vượt khó, có thành tích học tập tốt

Sáng 30/5, tại Văn Miếu - Quốc tử Giám (Hà Nội) Văn phòng Hessen, Tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới CHLB Đức (WUS) đã ...