Giá vàng hôm nay 20/11, Giá vàng thế giới lao dốc, vàng SJC rơi từ đỉnh cao, ngày mất hơn 1 triệu đồng

Minh Anh
Theo dõi TGVN trên
Baoquocte.vn. Kịch bản tháng 8/2020 đúng là đã lặp lại. Giá vàng miếng SJC chạm mức đỉnh lịch sử, nhanh chóng kích hoạt đà bán tháo và chốt lời, lượng bán ồ ạt khiến giá nhanh chóng bốc hơi. Trên thị trường thế giới, lạm phát tăng cao thúc đẩy nhu cầu mua vào mạnh mẽ đối với vàng,
Giá vàng hôm nay 20/11, Giá vàng SJC ngày giảm hơn 1 triệu
Giá vàng thế giới giao ngay trên sàn Kitco lại một lần nữa rời khá xa ngưỡng 1.860 USD. (Nguồn: Capitalwatch)

Cập nhật giá vàng hôm nay 20/11

Giá vàng hôm nay 20/11, cuối cùng kịch bản tháng 8/2020 đúng là đã lặp lại, giá vàng miếng SJC đã chạm mức đỉnh lịch sử 62,2 triệu đồng/lượng, thị trường nhanh chóng kích hoạt đà bán tháo và chốt lời. Giá vàng SJC nhanh chóng hạ nhiệt sau chuỗi ngày tăng nóng, rơi từ đỉnh cao. Chiều qua (19/11) dường như trở thành phiên giá bán bị điều chỉnh mạnh nhất, khi giảm mỗi lượng bán ra đến 1,15 triệu đồng, còn 60,6 triệu đồng.

Chốt phiên giao dịch ngày 19/11, giá vàng SJC giảm mạnh từ 800.000 đồng/lượng đến 1,25 triệu đồng/lượng tại các hệ thống kinh doanh trên toàn quốc. Điều chỉnh mạnh nhất là Tập đoàn Phú Quý, giá vàng SJC được điều chỉnh giảm đến 1,25 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra và 950.000 đồng/lượng ở chiều mua vào.

Tập đoàn Doji và hệ thống PNJ cùng giảm 1 triệu đồng/lượng ở chiều mua, còn chiều bán giảm lần lượt 800.000 đồng/lượng và 950.000 đồng/lượng so với giá đầu phiên buổi sáng. Tại Công ty VBĐQ Sài Gòn điều chỉnh giá vàng SJC giảm 950.000 đồng/lượng ở chiều mua và 1 triệu đồng/lượng ở chiều bán so với phiên giao dịch buổi sáng.

Giá vàng SJC cập nhật tại các đơn vị kinh doanh lớn ở thời điểm chốt phiên giao dịch ngày 19/11, như sau:

Công ty VBĐQ Sài Gòn niêm yết giá vàng SJC ở 60,10 – 60,82 triệu đồng/lượng.

Tập đoàn Doji hiện niêm yết giá vàng SJC tại: 59,90 – 60,90 triệu đồng/lượng.

Tập đoàn Phú Quý niêm yết tại: 59,80 – 60,80 triệu đồng/lượng.

Hệ thống PNJ niêm yết tại: 60,00 – 60,80 triệu đồng/lượng.

Giá vàng SJC tại Bảo tín Minh Châu được niêm yết tại: 59,90 – 60,85 triệu đồng/lượng. Theo xu hướng chung của thị trường, các loại mặt hàng khác của thương hiệu này đều có sự điều chỉnh, giá vàng 999,9, thương hiệu vàng Rồng Thăng Long giao dịch tại 53,16 – 53,86 triệu đồng/lượng. Giá vàng trang sức giao dịch tại 52,65 – 53,75 triệu đồng/lượng.

Giá vàng thế giới gặp trở ngại

Phiên giao dịch cuối tuần, giá vàng thế giới giao ngay trên sàn Kitco lại rời khá xa ngưỡng 1.860 USD một lần nữa, giảm 14 USD so với chốt phiên liền trước, đang giao dịch tại 1.845,5 USD/ounce, ghi nhận của TG&VN vào lúc 0h50 ngày 20/11 (giờ Việt Nam). Giá vàng giao tháng 12 giao dịch lần cuối vẫn tăng 0,17% lên 1.864,55 USD/ounce.

Vàng lên cao nhất trong hơn 5 tháng vào đầu tuần vì giá tiêu dùng tại Mỹ leo thang vào tháng trước dấy lên lo ngại lạm phát có thể kéo dài tới năm 2022. Trong khi lạm phát tăng cao thúc đẩy nhu cầu mua vào mạnh mẽ đối với vàng, triển vọng Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) và các ngân hàng trung ương lớn khác sẽ bình thường hóa chính sách trong bối cảnh tăng trưởng phục hồi nhanh chóng vẫn là trở ngại chính đối với giá vàng.

Các nhà hoạt định chính sách của Fed đang thảo luận về khả năng tăng lãi suất sớm hơn dự kiến. Lãi suất cao hơn sẽ làm tăng chi phí cơ hội của việc sở hữu tài sản không sinh lời như vàng.

Lạm phát đang tồi tệ hơn?

Theo Báo cáo công bố hôm 18/11, số lượng người Mỹ nộp đơn yêu cầu trợ cấp thất nghiệp mới đã giảm xuống gần mức trước đại dịch vào tuần trước. Cụ thể, số đơn xin trợ cấp thất nghiệp của Mỹ giảm 1.000 xuống 268.000 đơn trong tuần trước, đánh dấu tuần giảm thứ 7 liên tiếp, theo Bộ Lao động Mỹ.

Đơn xin trợ cấp thất nghiệp là một yếu tố phản ánh cho việc sa thải nhân công. Sự sụt giảm đều đặn trong năm nay phản ánh xu thế phục hồi mạnh mẽ của thị trường lao động, sau cuộc suy thoái do đại dịch Covid-19 kéo dài từ năm ngoái. Số đơn xin trợ cấp thất nghiệp đã lên đến 900.000 đơn một tuần, vào đầu năm nay. Bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy nền kinh tế đang phục hồi đều làm giảm nhu cầu đối với vàng, tài sản được coi là "nơi trú ẩn an toàn". Yếu tố cũng cho thấy khả năng Fed thực sự sẽ tăng lãi suất cao hơn trong thời điểm không xa.

Trong khi đó, các nhà kinh tế học của Degussa cho rằng, 'Lạm phát vẫn chưa kết thúc - nó đang trở nên tồi tệ hơn'. Theo Thorsten Polleit, nhà kinh tế trưởng tại Degussa, lạm phát đã hình thành trong nhiều tháng.

Tuần trước, Bộ Lao động Mỹ cho biết, lạm phát chính tăng 6,2%, mức tăng lạm phát chính hàng năm lớn nhất kể từ tháng 11/1990. Chính quyền Mỹ và các quan chức Fed đã tuyên bố rằng, áp lực lạm phát là nhất thời dựa trên nhu cầu bị dồn nén, sự tắc nghẽn của chuỗi cung ứng và tình trạng thiếu lao động.

Polleit cho biết: “Vẫn còn phải xem liệu đây có phải là sự kết thúc của một giai đoạn lạm phát tăng vọt hay không. Tôi kém lạc quan hơn”, Polleit nói, chuyên gia này lưu ý rằng, Fed đã tăng lượng tiền M2 dự trữ lên khoảng 36% kể từ năm 2020.

"Đây là một mức tăng tiền tệ lớn. Tôi khá tin tưởng rằng, vàng sẽ bảo vệ mọi người chống lại lạm phát. Vàng sẽ vẫn là một hàng rào chống lạm phát vững chắc".

Đừng đầu tư vào vàng cho đến khi bạn hiểu những nguyên tắc cơ bản này - Gary Wagner chuyên gia phân tích của TheGoldForecast.com tư vấn. Theo đó, Gary - người vẫn ủng hộ rằng, vàng vẫn là kho của cải cuối cùng, về cơ sở kỹ thuật, vàng vẫn đang trong giai đoạn củng cố. "Việc giá vàng bứt phá trên 1.880 USD thực sự báo hiệu về một sự đột phá khác và chúng tôi cho rằng, giá vàng được đẩy lên mức 1.990 USD", ông nói.

Đồng USD yếu hơn giúp vàng trở nên hấp dẫn hơn đối với những người mua bằng các loại tiền tệ khác. Dự báo về giá vàng, ông Stephen Innes, đối tác quản lý tại SPI Asset Management, nhận định, cho đến khi Fed thực sự phát tín hiệu về việc đẩy nhanh tốc độ thu hồi hỗ trợ kinh tế, vàng sẽ giữ trong phạm vi 1.850 - 1.875 USD/ounce.

Tuy nhiên, tâm lý của các nhà phân tích Phố Wall đã giảm so với tuần trước, trước những phiên giảm khá mạnh vừa qua, tăng khả năng giá vàng có thể củng cố trong thời gian tới. Mặc dù vậy, nhiều nhà phân tích Phố Wall vẫn kỳ vọng, giá vàng sẽ duy trì trên mức đột phá.

Giá vàng không có nhiều biến động sau đợt tăng đột phá của tuần trước. Tuy nhiên, nhiều nhà phân tích đã nói rằng, họ được khuyến khích vì giá đã giữ trên mức hỗ trợ quan trọng, giao dịch gần với mức cao nhất trong 5 tháng gần đây.

Bill Baruch, Chủ tịch của Blue Line Futures, cho biết: “Tôi đang tìm kiếm mức giảm xuống còn 1.830 USD và chúng tôi vẫn chưa thấy giá giảm xuống mức đó. "Miễn là giá vàng còn giữ trên mức đó, xu hướng tăng giá vẫn rất lạc quan".

Ole Hansen, người đứng đầu chiến lược hàng hóa tại Ngân hàng Saxo, cũng lưu ý về hoạt động tương đối mạnh mẽ của vàng trong tuần này. Tuy nhiên, ông nói thêm rằng, thị trường cần thấy nhu cầu mới đối với các sản phẩm giao dịch trao đổi được hỗ trợ bằng vàng để kích thích một đợt tăng giá đáng kể hơn.

Tuần này, trong 17 nhà phân tích Phố Wall đã tham gia cuộc khảo sát thị trường vàng của Kitco News, 8 nhà phân tích (tương đương khoảng 47%) dự báo giá vàng tăng vào tuần tới; 4 người khác (24%) dự báo giá giảm; 5 nhà phân tích (29%) cho ý kiến trung lập. Tâm lý của các nhà phân tích Phố Wall đã giảm mạnh so với tuần trước với tỷ lệ 83% lạc quan.

Trong khi đó, với 1.057 phiếu trong cuộc thăm dò trực tuyến trên Phố Main, 747 nhà đầu tư (71%) kỳ vọng giá vàng tăng trong tuần tới; 162 người khác (15%) dự báo giảm, trong khi 148 người (14%) trung lập về giá vàng tuần tới.

Quảng Ninh: Mục tiêu tăng trưởng đầy thách thức và bài học quyết chí ắt thành công

Quảng Ninh: Mục tiêu tăng trưởng đầy thách thức và bài học quyết chí ắt thành công

Nhanh chóng chuyển chiến lược từ “Zero Covid” sang "Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19", tỉnh Quảng Ninh tự ...

Kinh tế thế giới nổi bật tuần (12-18/11): Nga-Ukraine căng vì cơn khát khí đốt, Moscow-Minks bắt tay trung chuyển; Thượng đỉnh Mỹ-Trung chiếm diễn đàn

Kinh tế thế giới nổi bật tuần (12-18/11): Nga-Ukraine căng vì cơn khát khí đốt, Moscow-Minks bắt tay trung chuyển; Thượng đỉnh Mỹ-Trung chiếm diễn đàn

Thượng đỉnh Mỹ-Trung, Moscow-Bắc Kinh tăng cường hợp tác năng lượng hạt nhân, căng thẳng câu chuyện khí đốt ở châu Âu, ngành hàng không ...

(theo Kitco News)

Bài viết cùng chủ đề

Giá vàng hôm nay

Đọc thêm

Việt Nam yêu cầu Đài Loan huỷ bỏ hoạt động trái phép ở Ba Bình

Việt Nam yêu cầu Đài Loan huỷ bỏ hoạt động trái phép ở Ba Bình

Baoquocte.vn. Phát biểu của Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng về việc Đài Loan (Trung Quốc) tập trận ở Ba Bình.
Ngoại trưởng Anh, Pháp đánh giá các mối đe dọa từ Nga, Trung Quốc, khẳng định phối hợp chặt chẽ về an ninh

Ngoại trưởng Anh, Pháp đánh giá các mối đe dọa từ Nga, Trung Quốc, khẳng định phối hợp chặt chẽ về an ninh

Baoquocte.vn. Anh và Pháp đều tỏ ra quan ngại trước những mối đe dọa từ Nga và Trung Quốc, đồng thời bày tỏ quyết tâm hỗ trợ Ukraine.
Giá 'vàng đen' tăng vọt, nguồn cung bế tắc, Mỹ, Hàn Quốc tìm cách áp giá trần với dầu khí Nga

Giá 'vàng đen' tăng vọt, nguồn cung bế tắc, Mỹ, Hàn Quốc tìm cách áp giá trần với dầu khí Nga

Baoquocte.vn. Giá dầu khí thế giới tăng vọt, nguồn cung bế tắc, Mỹ, Hàn Quốc tìm cách áp giá trần với dầu khí Nga.
Quang Hải 'ghi điểm' đầu tiên trong buổi tập của Pau FC

Quang Hải 'ghi điểm' đầu tiên trong buổi tập của Pau FC

Baoquocte.vn. Tiền vệ Nguyễn Quang Hải thực hiện đường chuyền cho đồng đội ghi bàn ở màn chia đội thi đấu đối kháng trong buổi tập ở Pau FC ngày 1/7.
Ukraine là nước nhập khẩu vũ khí lớn thứ hai của Đức, nhận gói khí tài 584 triệu USD trong 6 tháng đầu năm

Ukraine là nước nhập khẩu vũ khí lớn thứ hai của Đức, nhận gói khí tài 584 triệu USD trong 6 tháng đầu năm

Baoquocte.vn. Bộ Kinh tế liên bang Đức ngày 1/7 cho biết Ukraine đã trở thành nhà nhập khẩu vũ khí lớn thứ hai của Đức.
Việt Nam tham dự triển lãm quốc tế công nghiệp an ninh quốc phòng 2022 tại Thổ Nhĩ Kỳ

Việt Nam tham dự triển lãm quốc tế công nghiệp an ninh quốc phòng 2022 tại Thổ Nhĩ Kỳ

Baoquocte.vn. Sự có mặt của hai đoàn Việt Nam tham dự SEDEC 2022 tại Thổ Nhĩ Kỳ là những bước khởi động quan trọng, thúc đẩy hợp tác Việt Nam-Thổ Nhĩ ...
Triều Tiên phản bác lời kêu gọi của G7: Quyết không chùn bước

Triều Tiên phản bác lời kêu gọi của G7: Quyết không chùn bước

Baoquocte.vn. Triều Tiên cho biết nước này sẽ thực hiện việc tăng cường khả năng quân sự như biện pháp 'tự vệ'.
Đại sứ Ukraine tại Berlin lại có phát biểu 'dậy sóng', Bộ Ngoại giao nói không phản ánh quan điểm của Kiev

Đại sứ Ukraine tại Berlin lại có phát biểu 'dậy sóng', Bộ Ngoại giao nói không phản ánh quan điểm của Kiev

Baoquocte.vn. Vị Đại sứ bộc trực của Ukraine tại Đức Andriy Melnyk đang phải đối mặt với những chỉ trích...
XSLA 2/7, kết quả xổ số Long An hôm nay 2/7/2022 - KQXSLA thứ 7

XSLA 2/7, kết quả xổ số Long An hôm nay 2/7/2022 - KQXSLA thứ 7

Baoquocte.vn. XSLA 2/7. Trực tiếp kết quả xổ số Long An nhanh nhất hôm nay - XSLA 2/7/2022. ket qua xo so Long An. KQXSLA
XSHG 2/7, kết quả xổ số Hậu Giang hôm nay 2/7/2022. KQXSHG thứ 7

XSHG 2/7, kết quả xổ số Hậu Giang hôm nay 2/7/2022. KQXSHG thứ 7

Baoquocte.vn. XSHG 2/7. Trực tiếp kết quả xổ số Hậu Giang nhanh nhất hôm nay - XSHG 2/7/2022. KQXSHG. Ket qua xo so Hau Giang
WB hỗ trợ Việt Nam phát triển đô thị

WB hỗ trợ Việt Nam phát triển đô thị

Baoquocte.vn. Ngày 1/7, tại Bộ Xây dựng, Bộ trưởng Nguyễn Thanh Nghị đã tiếp bà Carolyn Turk - Giám đốc Quốc gia Ngân hàng Thế giới (WB) tại Việt Nam.
Giá cà phê hôm nay 2/7: Đồng loạt giảm mạnh, xuất khẩu cà phê sang Mỹ giảm về lượng, tăng về giá trị

Giá cà phê hôm nay 2/7: Đồng loạt giảm mạnh, xuất khẩu cà phê sang Mỹ giảm về lượng, tăng về giá trị

Baoquocte.vn. Giá cà phê giảm mạnh sau phiên giao dịch đầu tiên của tháng 7.
Giá tiêu hôm nay 2/7, xuất khẩu tăng nhưng giá tiêu nội địa vẫn ‘ì ạch’, xuất hiện tín hiệu khả quan đầu tiên cho niên vụ 2023

Giá tiêu hôm nay 2/7, xuất khẩu tăng nhưng giá tiêu nội địa vẫn ‘ì ạch’, xuất hiện tín hiệu khả quan đầu tiên cho niên vụ 2023

Baoquocte.vn. Giá tiêu hôm nay tại thị trường trong nước đi ngang ở một số địa phương, giao dịch từ 69.000 – 72.000 đ/kg.
Lan tỏa hợp tác phát triển Việt Nam-Nhật Bản

Lan tỏa hợp tác phát triển Việt Nam-Nhật Bản

Baoquocte.vn. Đến nay, các địa phương Việt Nam-Nhật Bản đã ký hơn 70 bản ghi nhớ, thỏa thuận hợp tác về thương mại, đầu tư, nông nghiệp, công nghiệp, năng lượng...
Xuất khẩu ngày 27/6-1/7: Việt Nam sẽ thành cứ điểm xuất khẩu nhờ 'cú bứt tốc ngoạn mục'; cán cân thương mại nghiêng về xuất siêu

Xuất khẩu ngày 27/6-1/7: Việt Nam sẽ thành cứ điểm xuất khẩu nhờ 'cú bứt tốc ngoạn mục'; cán cân thương mại nghiêng về xuất siêu

Baoquocte.vn. Báo TG&VN điểm lại những tin nổi bật về hoạt động xuất nhập khẩu trong bản tin xuất khẩu ngày 27/6-1/7.
Hoa Kỳ hỗ trợ, tạo sức cạnh tranh cho ngành bao bì Việt

Hoa Kỳ hỗ trợ, tạo sức cạnh tranh cho ngành bao bì Việt

Baoquocte.vn. Ngành bao bì được cho là sẽ hưởng lợi lớn từ sự phát triển của thương mại điện tử và các Hiệp định Thương mại tự do mà Việt Nam đã tham gia.
Bất động sản mới nhất: Có hiện tượng âm thầm bán cắt lỗ; giá nhà đất tăng phi mã, vượt cả vàng và chứng khoán; thu thuế địa ốc tăng mạnh

Bất động sản mới nhất: Có hiện tượng âm thầm bán cắt lỗ; giá nhà đất tăng phi mã, vượt cả vàng và chứng khoán; thu thuế địa ốc tăng mạnh

Baoquocte.vn. Hà Nội phản hồi về kết luận của Bộ Xây dựng liên quan đường Lê Văn Lương-Tố Hữu, giá nhà đất tăng mạnh… là những tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Bất động sản mới nhất: Phân khúc nghỉ dưỡng vẫn mãi ‘ngủ đông’, sẽ giảm giá; Uông Bí - Quảng Ninh như thỏi nam châm thu hút nhà đầu tư

Bất động sản mới nhất: Phân khúc nghỉ dưỡng vẫn mãi ‘ngủ đông’, sẽ giảm giá; Uông Bí - Quảng Ninh như thỏi nam châm thu hút nhà đầu tư

Baoquocte.vn. HoREA đề xuất thay từ ‘kiểm soát’ bằng ‘quản lý’ tín dụng vào địa ốc, biệt thự biển vẫn chưa hết ảm đạm… là những tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Bất động sản mới nhất: Thị trường cuối năm có thanh lọc, chưa rõ màu hồng hay xám, thanh tra dự án ở Hải Dương, lấn chiếm đất bị phạt bao nhiêu tiền?

Bất động sản mới nhất: Thị trường cuối năm có thanh lọc, chưa rõ màu hồng hay xám, thanh tra dự án ở Hải Dương, lấn chiếm đất bị phạt bao nhiêu tiền?

Baoquocte.vn. Hiệu quả từ việc kiểm soát tín dụng vào địa ốc, quy định xử phạt về hành vi lấn chiếm đất đai… là những tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Áp thuế cao với người sở hữu nhiều nhà đất, đầu cơ, chậm sử dụng đất

Áp thuế cao với người sở hữu nhiều nhà đất, đầu cơ, chậm sử dụng đất

Baoquocte.vn. Nghị quyết Hội nghị 5 Trung ương Đảng yêu cầu quy định mức thuế cao hơn đối với người sử dụng nhiều diện tích đất, nhiều nhà ở.
Tập đoàn Hoàng Quân đặt mục tiêu tăng doanh thu gấp 4 lần vào năm 2022

Tập đoàn Hoàng Quân đặt mục tiêu tăng doanh thu gấp 4 lần vào năm 2022

Baoquocte.vn. Công ty Cổ phần Tư vấn - Thương mại - Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân (HoSE: HQC) vừa tổ chức cuộc họp Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên năm 2022, với nhiều ...
Đất Xanh Group: Đẩy mạnh huy động nguồn vốn hướng tới đạt mục tiêu tăng trưởng bền vững

Đất Xanh Group: Đẩy mạnh huy động nguồn vốn hướng tới đạt mục tiêu tăng trưởng bền vững

Baoquocte.vn. Tập đoàn Đất Xanh đã xây dựng tiềm lực, sẵn sàng cất cánh với các trụ cột tạo nên hệ sinh thái khép kín trong lĩnh vực bất động sản.
Lãi suất ngân hàng nào cao nhất tháng 7/2022?

Lãi suất ngân hàng nào cao nhất tháng 7/2022?

Baoquocte.vn. Lãi suất ngân hàng VietinBank ở mức 0,25%, áp dụng cho gửi tiền trực tuyến và là mức cao nhất so với các ngân hàng.
Chính sách tiền tệ trong vòng xoáy lạm phát sẽ như thế nào?

Chính sách tiền tệ trong vòng xoáy lạm phát sẽ như thế nào?

Baoquocte.vn. Ngân hàng Nhà nước sẽ điều chỉnh chính sách tiền tệ ra sao trong vòng xoáy lạm phát?
Bitcoin xuyên thủng mốc 19.000 USD, ghi nhận thêm kỷ lục buồn, nhà đầu tư thận trọng 'bắt đáy'

Bitcoin xuyên thủng mốc 19.000 USD, ghi nhận thêm kỷ lục buồn, nhà đầu tư thận trọng 'bắt đáy'

Baoquocte.vn. Ngày 18/6, Bitcoin ghi nhận thêm kỷ lục buồn trong năm nay khi giá tiền điện tử này rơi xuống dưới mốc 20.000 USD.
Lạm phát tăng 'nóng', ngân hàng 'đua' tăng lãi suất

Lạm phát tăng 'nóng', ngân hàng 'đua' tăng lãi suất

Baoquocte.vn. Tháng 6/2022, nhiều ngân hàng tiếp tục tăng lãi suất huy động, với biên độ phổ biến 0,1 - 0,5%/năm, thậm chí có nhà băng tăng đến 0,8%.
Dragon Capital: Chứng khoán Việt Nam là một lựa chọn tốt, cổ phiếu đang ở mức rẻ

Dragon Capital: Chứng khoán Việt Nam là một lựa chọn tốt, cổ phiếu đang ở mức rẻ

Baoquocte.vn. Định giá cổ phiếu tại thị trường chứng khoán Việt Nam hiện đang ở mức rẻ và thu nhập trên mỗi cổ phiếu sẽ tăng trưởng trên 20% vào năm 2022.
Thị trường được 'làm sạch', chứng khoán Việt Nam sẽ được nâng hạng như thế nào?

Thị trường được 'làm sạch', chứng khoán Việt Nam sẽ được nâng hạng như thế nào?

Baoquocte.vn. Thị trường chứng khoán Việt Nam vẫn đang nhận được sự hỗ trợ tích cực từ các yếu tố nền tảng của kinh tế vĩ mô và các yếu tố nội tại của thị trường.
Phiên bản di động