Giá vàng hôm nay 4/5: Giá vàng đi đâu sau cú mất phanh, Fed sẵn sàng thắt chặt hầu bao, cơ hội mua tuyệt vời?

Minh Anh
Theo dõi TGVN trên
Baoquocte.vn. Giá vàng hôm nay 4/5, tồn tại rủi ro giảm giá trong ngắn hạn và mục tiêu được dự đoán trong giai đoạn này là 1.790 - 1.810 USD/ounce, với áp lực đến từ việc tăng lãi suất và đồng USD mạnh. Phiên chiều qua (3/5), giá vàng thế giới cũng đã xuống mức thấp nhất giữa tháng 2, giá vàng SJC mất ngưỡng 70 triệu đồng/lượng tại một số cơ sở kinh doanh.
Giá vàng hôm nay 4/5:dshgfs
Giá vàng hôm nay 4/5, tồn tại rủi ro giảm giá trong ngắn hạn và mục tiêu được dự đoán trong giai đoạn này là 1.790 - 1.810 USD/ounce. (Nguồn: Newstextarea)

Cập nhật giá vàng thế giới

Giá vàng đã lao dốc xuống ngưỡng 1.850 trước khi phục hồi về nơi nó hiện đang giao dịch ở mức 1.866,8 USD/ounce trên sàn Kitco, tăng nhẹ 3,4 USD so với phiên giao dịch liền trước, ghi nhận của TG&VN vào 3h05 sáng ngày 4/5 (giờ Việt Nam). Nguy cơ tiếp theo đối với vàng là tiếp tục rơi xuống mức 1.820 USD trong những ngày tới, sau cuộc họp chính sách của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) kết thúc vào ngày hôm nay (4/5), với dự kiến tăng chi phí cho vay thêm 50 điểm cơ bản.

Fed đã tăng lãi suất 25 điểm cơ bản vào tháng 3 và có thể sớm bắt đầu giảm bảng tài sản để thắt chặt chính tiền tệ đã sử dụng trong thời kỳ đại dịch và kiểm soát lạm phát leo thang.

Trong khi đó, thị trường chứng khoán đang cho thấy những diễn biến khó lường, chẳng hạn, S&P 500 cuối cùng đã thách thức mức thấp nhất trong mùa Đông vào ngày hôm qua, nhưng lại sớm đảo chiều và đóng cửa trên mức đó. Giá vàng tiếp tục giảm vì đồng USD tìm thấy động lực tăng giá mạnh mẽ, khi Fed chuẩn bị tăng lãi suất vào tuần tới, làm suy yếu sức hấp dẫn của kim loại quý.

Sự thay đổi tâm lý của các nhà đầu tư chính thức bắt đầu khi vàng đối mặt với thách thức từ đà tăng giá của đồng bạc xanh. Tuần trước, chỉ số USDX đã lên 103,93 điểm - mức cao nhất trong 20 năm. Chỉ số này đã tăng tới 3,5% kể từ ngày 19/4. Trong khi lợi suất trái phiếu kỳ hạn 10 năm của Mỹ đạt 3% lần đầu tiên kể tháng 12/2018 vào ngày 2/5.

Trong khi đó, cùng khoảng thời gian này, giá vàng không thể vượt qua ngưỡng kháng cự 2.000 USD. Kim loại quý đối mặt với áp lực bán ra và đã giảm gần 5%. Tuy nhiên, một số nhà phân tích nhìn thấy tín hiệu của một làn sóng thay đổi trên thị trường. Đồng USD đã thu hẹp đà tăng từ mức cao kỷ lục. Giá vàng giảm trong phiên giao dịch chiều ngày thứ Ba (3/5) xuống mức thấp nhất giữa tháng 2, vì đồng USD mạnh và triển vọng Fed tăng lãi suất.

Với những áp lực trên, thị trường vàng vẫn tồn tại rủi ro giảm giá trong ngắn hạn và mục tiêu trong giai đoạn này là 1.790 - 1.810 USD/ounce, Michael McCarthy, chiến lược gia tại Tiger Brokers, nhận định.

Diễn biến giá vàng trong nước

Tin giá vàng mới nhất: Giá vàng trong nước đi ngang, thế giới tăng nhẹ

Phiên mở cửa sáng 4/5, Công ty VBĐQ Sài Gòn niêm yết giá vàng SJC ở mức 69,25 - 69,95 triệu đồng/lượng. Chênh lệch giá mua và bán là 800.000 đồng/lượng.

Tập đoàn DOJI niêm yết giá vàng ở mức 69,55 – 70,25 triệu đồng/lượng, giữ nguyên so với chốt phiên giao dịch chiều qua. Chênh lệch giá mua và bán đang là 700.000 đồng/lượng.

Cùng thời điểm, giá vàng thế giới giao dịch trên sàn Kitco tăng lên giao dịch tại 1.879,1 USD/ounce.

Quy đổi giá vàng thế giới theo tỷ giá USD tại Vietcombank sáng 4/5: 1 USD = 23.095 VND, giá vàng thế giới tương đương 52,28 triệu đồng/lượng, thấp hơn 17,67 triệu đồng/lượng so với giá vàng SJC bán ra.

Trước đó, vàng miếng SJC sụt giảm, mất ngưỡng 70 triệu đồng/lượng từ ngày 3/5, nhưng tốc độ xuống giá vẫn khá chậm so với quốc tế, dẫn đến vàng SJC đã tạo mức cao hơn kỷ lục 18,1 triệu đồng/lượng.

Giá vàng SJC tạm chững lại tại các địa điểm giao dịch, trong khi một số thương hiệu giá vẫn tiếp tục giảm trong khoảng 90.000 - 150.000 đồng/lượng. Biến động lớn nhất tại Tập đoàn Phú Quý, giá vàng SJC giảm đồng thời 150.000 đồng/lượng theo hai chiều mua và bán so với giá công bố đầu phiên. Bảo Tín Minh Châu điều chỉnh giá vàng SJC giảm 100.000 đồng/lượng và 90.000 đồng/lượng lần lượt ở chiều mua vào và bán ra.

Trong khi đó, giá vàng SJC đồng loạt chững lại ở cả hai chiều mua và bán, giá vàng SJC tại Công ty VBĐQ Sài Gòn, Tập đoàn Doji và hệ thống PNJ.

Giá vàng SJC niêm yết tại một số đơn vị kinh doanh lớn trên toàn quốc vào cuối ngày 3/5, như sau:

Công ty VBĐQ Sài Gòn niêm yết giá vàng SJC ở 69,20 – 69,97 triệu đồng/lượng.

Tập đoàn Doji hiện niêm yết giá vàng tại: 69,55 – 70,25 triệu đồng/lượng.

Tập đoàn Phú Quý niêm yết tại: 69,25 – 69,95 triệu đồng/lượng.

Hệ thống PNJ niêm yết tại: 69,50 – 70,30 triệu đồng/lượng.

Giá vàng SJC tại Bảo tín Minh Châu được niêm yết tại: 69,26 – 69,94 triệu đồng/lượng. Theo xu hướng chung của thị trường kim loại quý, các sản phẩm khác của thương hiệu này đều có sự điều chỉnh, giá vàng 999,9, thương hiệu vàng Rồng Thăng Long giao dịch tại 54,59 – 55,29 triệu đồng/lượng. Giá vàng trang sức giao dịch tại 53,75 – 55,15 triệu đồng/lượng.

Dự báo giá vàng có thể đi lên?

Tuần này, giới phân tích tiếp tục giữ quan điểm tích cực khi kim loại quý trụ ngưỡng hỗ trợ 1.900 USD/ounce vào phiên cuối của tuần trước, tuy nhiên tâm lý của nhà đầu tư cá nhân đã có chút suy yếu. "Động thái tăng giá của đồng bạc xanh dường như đã cạn dần. Điều này có thể là dấu hiệu tốt cho vàng", Matt Simpson, nhà phân tích thị trường tại City Index, cho biết.

David Madden, nhà phân tích tại Equiti Capital, nói rằng đồng USD đã đi trước so với quyết định chính sách tiền tệ vào tuần tới. Theo đó, bất kỳ giọng điệu trung lập hoặc ôn hòa nào từ phía Fed có thể khiến đồng bạc xanh giảm và đẩy giá vàng cao hơn. Các nhà giao dịch tiếp tục dự đoán về sự biến động mạnh sắp tới, vì vậy, chúng ta có thể đang tiếp cận một cơ hội mua tuyệt vời.

Fed đang chuẩn bị bắt tay vào chu kỳ thắt chặt chính sách tài khóa mạnh mẽ nhất trong 28 năm. Ngân hàng trung ương được đảm bảo sẽ tăng lãi suất lên 50 điểm cơ bản vào thứ Tư. Tuy nhiên, câu hỏi đối với thị trường và các nhà đầu tư là Fed sẽ "diều hâu" đến như thế nào?

Mặc dù các thị trường nhìn thấy gần như 100% khả năng tăng lãi suất vào thứ Tư, các nhà kinh tế và phân tích thị trường lưu ý rằng, vẫn còn nhiều điều không chắc chắn xung quanh quyết định sắp xảy ra. Một số nhà kinh tế nhận thấy, 20% khả năng xảy ra một động thái mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, Fed WatchTool của CME dự báo, gần như 100% khả năng tăng 75 điểm cơ bản vào tháng 6.

Win Thin, Trưởng bộ phận Chiến lược Tiền tệ toàn cầu tại Brothers Brothers Harriman, lưu ý rằng, thị trường có thể chứng kiến lãi suất tăng lên khoảng 3,25% vào cuối năm. Bên cạnh việc tăng lãi suất, Fed cũng đã gợi ý, họ sẽ bắt đầu giảm bảng cân đối kế toán của mình 95 tỷ USD/tháng. Theo một số nhà kinh tế, điều nổi bật hơn là quan điểm tích cực hiện tại của Fed về lãi suất là tốc độ đẩy nhanh các kế hoạch của mình.

Ông nói: “Fed đã đi quá xa so với đường cong mà họ đã tự vẽ vào một góc và họ đang gấp rút tăng lãi suất. Fed đã buộc phải thay đổi lập trường khi áp lực lạm phát tăng cao ngoài tầm kiểm soát, do chi phí thực phẩm và năng lượng tăng quá cao. Lập trường "diều hâu" quyết liệt này từ Fed đã tàn phá thị trường tài chính. Vào tháng 3, Chỉ số giá tiêu dùng của Mỹ cho thấy, lạm phát hàng năm tăng 8,5%, mức tăng lớn nhất trong 40 năm.

Đưa trụ cột kinh tế Nga vào 'tầm ngắm' trừng phạt, EU muốn 'bóp chết' các dự án mới ngay từ trứng nước?

Đưa trụ cột kinh tế Nga vào 'tầm ngắm' trừng phạt, EU muốn 'bóp chết' các dự án mới ngay từ trứng nước?

EU đang tiến gần đến quyết định ngừng mua dầu, khí đốt và các sản phẩm dầu mỏ từ Nga để trừng phạt nước này ...

Kinh tế Nhật Bản sẽ vượt ra khỏi tác động xấu từ xung đột Nga-Ukraine bằng cách nào?

Kinh tế Nhật Bản sẽ vượt ra khỏi tác động xấu từ xung đột Nga-Ukraine bằng cách nào?

IMF vừa cắt giảm triển vọng tăng trưởng kinh tế Nhật Bản năm 2022 xuống 2,4%, so với dự báo trước đó là 3,3%, với ...

(theo Kitco News)

Bài viết cùng chủ đề

Giá vàng hôm nay

Đọc thêm

Pháp giải cứu cá voi trắng nặng 800 kg bơi lạc vào sông Seine

Pháp giải cứu cá voi trắng nặng 800 kg bơi lạc vào sông Seine

Baoquocte.vn. Các chuyên gia cứu hộ Pháp bắt đầu giải cứu con cá voi trắng Beluga bơi lạc vào sông Seine hồi tuần trước và hiện trong tình trạng suy yếu.
Cặp 'tình nhân màn ảnh' Lý Hùng-Diễm Hương bất ngờ hội ngộ sau gần 30 năm

Cặp 'tình nhân màn ảnh' Lý Hùng-Diễm Hương bất ngờ hội ngộ sau gần 30 năm

Baoquocte.vn. Ngày 9/8, hai ngôi sao điện ảnh thập niên 1990 Lý Hùng - Diễm Hương có buổi gặp gỡ sau gần 30 năm xa cách.
Chuyển nhượng cầu thủ Man Utd ngày 10/8: Dư luận nội bộ việc Ronaldo đi hay ở; CĐV phản đối mua Arnautovic, có Morata với giá hời?

Chuyển nhượng cầu thủ Man Utd ngày 10/8: Dư luận nội bộ việc Ronaldo đi hay ở; CĐV phản đối mua Arnautovic, có Morata với giá hời?

Baoquocte.vn. Những tin tức chuyển nhượng cầu thủ CLB Man Utd diễn ra trong 24 giờ qua được cập nhật thường xuyên trên Báo Thế giới và Việt Nam.
Hàn Quốc củng cố 'bộ 3 răn đe', cải tiến mạnh hệ thống phòng thủ

Hàn Quốc củng cố 'bộ 3 răn đe', cải tiến mạnh hệ thống phòng thủ

Baoquocte.vn. Bộ trưởng Quốc phòng Hàn Quốc Lee Jong-sup chỉ đạo bộ này và đề nghị ban ngành liên quan ưu tiên đầu tư xây dựng một hệ thống quân sự.
Ủy ban Thường vụ Quốc hội: Chất vấn hai nhóm vấn đề thuộc Bộ Công an, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Ủy ban Thường vụ Quốc hội: Chất vấn hai nhóm vấn đề thuộc Bộ Công an, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Baoquocte.vn. Ủy ban Thường vụ Quốc hội lựa chọn chất vấn hai nhóm vấn đề thuộc trách nhiệm quản lý nhà nước của Bộ Công an, Bộ Văn hóa, Thể thao ...
Chung tay xúc tiến tiêu thụ nhãn và nông sản Hưng Yên tại thị trường Tây Nam Trung Quốc

Chung tay xúc tiến tiêu thụ nhãn và nông sản Hưng Yên tại thị trường Tây Nam Trung Quốc

Baoquocte.vn. Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Côn Minh vận động các doanh nghiệp tham dự kết nối với Hội nghị trực tuyến xúc tiến tiêu thụ nhãn và nông ...
Chủ tịch Tập đoàn Sharp: Việt Nam là một thị trường trẻ, có tiềm năng vô hạn để phát triển hơn nữa

Chủ tịch Tập đoàn Sharp: Việt Nam là một thị trường trẻ, có tiềm năng vô hạn để phát triển hơn nữa

Baoquocte.vn. Trong bối cảnh dường như đã vượt qua được dịch bệnh Covid-19, nền kinh tế của Việt Nam được kỳ vọng sẽ tăng tốc phục hồi và phát triển.
Nga yêu cầu Hội đồng Bảo an 'vào cuộc' về vụ tấn công nhà máy điện hạt nhân Zaporizhzhia, Ukraine nói Moscow sắp làm một điều liên quan tới Crimea

Nga yêu cầu Hội đồng Bảo an 'vào cuộc' về vụ tấn công nhà máy điện hạt nhân Zaporizhzhia, Ukraine nói Moscow sắp làm một điều liên quan tới Crimea

Baoquocte.vn. Nga yêu cầu Hội đồng Bảo an LHQ họp về vụ tấn công Zaporizhzhia, còn Ukraine cảnh báo Moscow sắp kết nối nhà máy điện hạt nhân này với Crimea.
Argentina luôn coi trọng mối quan hệ hữu nghị và hợp tác với các nước ASEAN

Argentina luôn coi trọng mối quan hệ hữu nghị và hợp tác với các nước ASEAN

Baoquocte.vn. Đại sứ quán các quốc gia ASEAN tại Argentina phối hợp với Bộ Ngoại giao nước chủ nhà tổ chức Lễ kỷ niệm 55 năm Ngày thành lập ASEAN.
Phản ứng của Moscow khi Mỹ định thanh sát trên lãnh thổ Nga trong khuôn khổ New START

Phản ứng của Moscow khi Mỹ định thanh sát trên lãnh thổ Nga trong khuôn khổ New START

Baoquocte.vn. Thứ trưởng Ngoại giao Nga Sergei Ryabkov cho rằng, việc Mỹ định thanh sát trên lãnh thổ Nga theo Hiệp ước New START là không thể chấp nhận được.
Chủ tịch Tập đoàn Sharp: Việt Nam là một thị trường trẻ, có tiềm năng vô hạn để phát triển hơn nữa

Chủ tịch Tập đoàn Sharp: Việt Nam là một thị trường trẻ, có tiềm năng vô hạn để phát triển hơn nữa

Baoquocte.vn. Trong bối cảnh dường như đã vượt qua được dịch bệnh Covid-19, nền kinh tế của Việt Nam được kỳ vọng sẽ tăng tốc phục hồi và phát triển.
DEEP C đồng hành cùng tỉnh Quảng Ninh trong xúc tiến đầu tư

DEEP C đồng hành cùng tỉnh Quảng Ninh trong xúc tiến đầu tư

Baoquocte.vn. Ngày 26/7, Hội đồng Tư vấn kinh doanh APEC, tỉnh Quảng Ninh tổ chức hội nghị Xúc tiến đầu tư năm 2022 với chủ đề “Quảng Ninh - Hội tụ và lan tỏa”, với sự ...
Samsung chuẩn bị rót hàng tỷ USD, Việt Nam hứa hẹn là 'bến đỗ' mới của ngành công nghiệp bán dẫn

Samsung chuẩn bị rót hàng tỷ USD, Việt Nam hứa hẹn là 'bến đỗ' mới của ngành công nghiệp bán dẫn

Baoquocte.vn. Việc Samsung sắp sản xuất các linh kiện bán dẫn tại Việt Nam đang làm 'bùng' lên hy vọng rằng, Việt Nam sẽ trở thành 'bến đỗ' mới của ngành công nghiệp bán dẫn.
Giá cà phê hôm nay 10/8: Tiếp tục xu hướng tăng, robusta tăng mạnh; Cầu cà phê tại thị trường Nga, Ukraine giảm mạnh

Giá cà phê hôm nay 10/8: Tiếp tục xu hướng tăng, robusta tăng mạnh; Cầu cà phê tại thị trường Nga, Ukraine giảm mạnh

Baoquocte.vn. Giá cà phê trên cả 2 sàn được hưởng lợi, bởi diễn biến của đồng USD trên thị trường.
Giá tiêu hôm nay 10/8, tiêu Việt xuất khẩu lao dốc cả lượng và giá trị, tín hiệu vui từ thị trường Hong Kong, Trung Quốc

Giá tiêu hôm nay 10/8, tiêu Việt xuất khẩu lao dốc cả lượng và giá trị, tín hiệu vui từ thị trường Hong Kong, Trung Quốc

Baoquocte.vn. Giá tiêu hôm nay tại thị trường trong nước giảm ở một số địa phương, giao dịch từ 70.500 - 73.500 đ/kg.
TS. Nguyễn Quốc Việt: Hậu Covid-19, cần rốt ráo phát triển kinh tế xanh

TS. Nguyễn Quốc Việt: Hậu Covid-19, cần rốt ráo phát triển kinh tế xanh

Baoquocte.vn. Việt Nam có rất nhiều tiềm năng về phát triển các lĩnh vực kinh tế xanh, không thâm dụng tài nguyên và lao động.
Bất động sản mới nhất: Chung cư Hà Nội thiết lập mặt bằng giá mới, thị trường theo hình tháp ngược, nhà có thể giảm giá 30%?

Bất động sản mới nhất: Chung cư Hà Nội thiết lập mặt bằng giá mới, thị trường theo hình tháp ngược, nhà có thể giảm giá 30%?

Baoquocte.vn. Dự báo xu hướng giá nhà đất 6 tháng cuối năm, khan hiếm chung cư, Hà Nội cấm tách thửa liên quan Vành đai 4… là tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Xu hướng ‘chuộng’ căn hộ sơ cấp ở Hà Nội

Xu hướng ‘chuộng’ căn hộ sơ cấp ở Hà Nội

Baoquocte.vn. Nhiều người vẫn luôn ưu tiên căn hộ sơ cấp bởi đây là sản phẩm mới hoàn toàn, chưa bị khấu hao qua thời gian sử dụng và có giá thành hợp lý.
Bất động sản mới nhất: Khan hiếm nguồn cung, giá đều đặn tăng, nỗi lo nợ xấu; thị trường địa ốc Bắc Ninh sẽ hạ nhiệt?

Bất động sản mới nhất: Khan hiếm nguồn cung, giá đều đặn tăng, nỗi lo nợ xấu; thị trường địa ốc Bắc Ninh sẽ hạ nhiệt?

Baoquocte.vn. Nguồn cung căn hộ ngày càng giảm, giá bán tăng đều, nợ xấu có nhiều biến động… là những tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Hà Lan: Các nhà đầu tư lớn ồ ạt mua nhà nghỉ dưỡng

Hà Lan: Các nhà đầu tư lớn ồ ạt mua nhà nghỉ dưỡng

Baoquocte.vn. Thống kê mới cho thấy các nhà đầu tư lớn đang ồ ạt mua bất động sản để làm nhà nghỉ dưỡng tại Hà Lan.
Bất động sản mới nhất: ‘Ông lớn’ địa ốc đề xuất cho doanh nghiệp mua nhà ở xã hội, thị trường lệch pha cung cầu, thủ tục sang tên sổ đỏ đang thế chấp

Bất động sản mới nhất: ‘Ông lớn’ địa ốc đề xuất cho doanh nghiệp mua nhà ở xã hội, thị trường lệch pha cung cầu, thủ tục sang tên sổ đỏ đang thế chấp

Baoquocte.vn. Các 'ông lớn' địa ốc như Vinhomes, Sun Group, Bitexco nêu đề xuất về nhà ở xã hội, giá chung cư TPHCM tăng cao… là tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Tập đoàn Hưng Thịnh hợp tác chiến lược với Kone Việt Nam kiến tạo đô thị thông minh và bền vững

Tập đoàn Hưng Thịnh hợp tác chiến lược với Kone Việt Nam kiến tạo đô thị thông minh và bền vững

Baoquocte.vn. Ngày 30/7, tại MerryLand Quy Nhơn, Tập đoàn Hưng Thịnh đã ký kết hợp tác chiến lược với KONE Việt Nam-đây là tập đoàn dẫn đầu trong ngành thang máy, thang cuốn có trụ sở ...
Gói giao dịch SME - bảo bối giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

Gói giao dịch SME - bảo bối giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

Baoquocte.vn. Sau gần 2 tháng ra mắt, gói giao dịch SME tích hợp trên ngân hàng số VCB DigiBiz được gần 28.400 doanh nghiệp tin dùng.
Ứng xử với tiền tệ và tài khóa khi lạm phát Việt Nam thấp bậc nhất thế giới

Ứng xử với tiền tệ và tài khóa khi lạm phát Việt Nam thấp bậc nhất thế giới

Baoquocte.vn. Chính sách tiền tệ và tài khóa dường như được thắt chặt để chống lạm phát thay vì để phục hồi sản xuất, thúc đẩy tăng trưởng.
Lãi suất ngân hàng nào cao nhất tháng 8/2022?

Lãi suất ngân hàng nào cao nhất tháng 8/2022?

Baoquocte.vn. Lãi suất ngân hàng tháng 8/2022 ghi nhận, tiền gửi ở những kỳ hạn dài từ 12-36 tháng, SCB là ngân hàng chiếm thứ hạng lãi suất cao nhất.
Thị trường chứng khoán ASEAN có nhiều tín hiệu tích cực hậu mở cửa

Thị trường chứng khoán ASEAN có nhiều tín hiệu tích cực hậu mở cửa

Baoquocte.vn. Theo nhóm nghiên cứu và quản lý danh mục đầu tư tại FSMOne.com, thị trường chứng khoán khu vực ASEAN sẽ tiếp tục có nhiều dấu hiệu lạc quan.
Công ty Thái Lan khuyến nghị đầu tư vào thị trường chứng khoán Việt Nam

Công ty Thái Lan khuyến nghị đầu tư vào thị trường chứng khoán Việt Nam

Baoquocte.vn. Bà Chavinda Hanratanakool, Giám đốc điều hành Công ty KTAM đã đưa ra khuyến nghị nên đầu tư vào thị trường chứng khoán Việt Nam
Lãi suất ngân hàng nào cao nhất tháng 7/2022?

Lãi suất ngân hàng nào cao nhất tháng 7/2022?

Baoquocte.vn. Lãi suất ngân hàng VietinBank ở mức 0,25%, áp dụng cho gửi tiền trực tuyến và là mức cao nhất so với các ngân hàng.
Phiên bản di động