Giá vàng hôm nay 5/3: Giá vàng tăng tốc phiên cuối tuần, chuyên gia nói về 'thời điểm điên rồ', vàng SJC tiến sát kỷ lục chưa từng có

Minh Anh
Theo dõi TGVN trên
Baoquocte.vn. Giá vàng hôm nay 5/3 tăng mạnh theo xu hướng của giá vàng thế giới, vàng SJC tăng gần 8% trong 2 tháng đầu năm, tiến sát mốc kỷ lục 68 triệu đồng/lượng. Thị trường thế giới dù ghi nhận những cú lao dốc mạnh nhưng các yếu tố bất định vẫn giúp vàng duy trì đà tăng. Tâm lý lạc quan mạnh mẽ có thể đẩy giá vàng lên 2.000 USD/ounce.
Giá vàng hôm nay 5/3:cvbxcv
Giá vàng hôm nay 5/3 đi lên trong tâm lý lạc quan mạnh mẽ tiến sát mốc 2.000 USD/ounce. (Nguồn: Kitco)

Giá vàng hôm nay 5/3: Vàng SJC tiến sát mốc kỷ lục 68 triệu đồng/lượng

Giá vàng trong nước đã tăng trở lại lên 67,5 triệu đồng/lượng tiến sát mốc kỷ lục 68 triệu đồng/lượng, bám theo xu hướng tăng của giá vàng thế giới khi xung đột Nga-Ukraine vẫn leo thang. Tuy nhiên, hiện giá vàng thế giới thấp hơn giá vàng miếng trong nước gần 14 triệu đồng khiến người mua vàng trong nước đang phải trả mức giá đắt hơn thế giới tới 25%.

Trong hơn 2 tháng đầu năm, giá vàng trong nước liên tiếp tăng mạnh, đạt kỷ lục mới. Phiên giao dịch cuối cùng của năm 2021, giá vàng SJC giao dịch ở 60-61 triệu đồng/lượng. Theo tính toán, giá vàng trong nước đã tăng gần 8% trong 2 tháng đầu năm nay, khiến nhà đầu tư lãi khoảng 4 triệu đồng/lượng nếu mua vào trong giai đoạn cuối năm 2021. Song các chuyên gia cảnh báo nhà đầu tư cần cẩn trọng vì sự tăng trưởng nóng của thị trường vàng chỉ là cục bộ.

Giá vàng trong nước chốt phiên giao dịch chiều qua (4/3) tiếp tục tăng thêm trong khoảng 100.000 - 450.000 đồng/lượng tùy theo đơn vị kinh doanh. Tập đoàn Doji điều chỉnh tăng mạnh nhất, tăng 300.000 đồng/lượng ở chiều bán ra, còn chiều mua vào tăng 450.000 đồng/lượng.

Tập đoàn Phú Quý cũng điều chỉnh giá vàng SJC tăng tới 400.000 đồng/lượng ở chiều mua và 200.000 đồng/lượng ở chiều bán vào cuối phiên.

Giá vàng SJC tại Bảo Tín Minh Châu ghi nhận mức tăng 220.000 đồng/lượng ở chiều mua và 250.000 đồng/lượng ở chiều bán ra.

Trong đó, giá vàng SJC tại Công ty VBĐQ Sài Gòn và hệ thống PNJ điều chỉnh ít hơn. PNJ điều chỉnh tăng 300.000 đồng/lượng ở chiều bán ra, còn chiều mua vào chỉ tăng 100.000 đồng/lượng. Trong khi đó, giá vàng SJC tại tại Công ty VBĐQ Sài Gòn điều chỉnh tăng 150.000 đồng/lượng ở cả chiều mua vào và bán ra so với phiên mở cửa buổi sáng.

Tin giá vàng mới nhất: Vàng SJC vượt mốc lịch sử 68 triệu đồng/lượng

Phiên mở cửa sáng 5/3, Công ty VBĐQ Sài Gòn và hệ thống PNJ đồng loạt điều chỉnh tăng 300.000 đồng/lượng ở chiều mua và tăng 700.000 đồng/lượng ở chiều bán. Lần lượt niêm yết tại 67,25 - 68,42 triệu đồng/lượng 67,10 - 68,50 triệu đồng/lượng.

Tập đoàn Doji chỉ tăng 100,000 đồng/lượng ở chiều bán, niêm yết tại 66,30-67,75 triệu đồng/lượng.

Kết thúc phiên giao dịch hôm qua (ngày 4/3), giá vàng SJC giao dịch tại một số đơn vị kinh doanh lớn như sau:

Công ty VBĐQ Sài Gòn niêm yết giá vàng SJC ở 66,95 – 67,72 triệu đồng/lượng.

Tập đoàn Doji hiện niêm yết giá vàng tại: 66,30 – 67,65 triệu đồng/lượng.

Tập đoàn Phú Quý niêm yết tại: 66,90 – 67,70 triệu đồng/lượng.

Hệ thống PNJ niêm yết tại: 66,80 – 67,80 triệu đồng/lượng.

Giá vàng SJC tại Bảo tín Minh Châu được niêm yết tại: 66,96 – 67,75 triệu đồng/lượng. Theo xu hướng chung của thị trường kim loại quý, các sản phẩm khác của thương hiệu này đều có sự điều chỉnh, giá vàng 999,9, thương hiệu vàng Rồng Thăng Long giao dịch tại 54,93 – 55,73 triệu đồng/lượng. Giá vàng trang sức giao dịch tại 54,40 – 55,65 triệu đồng/lượng.

Diễn biến giá vàng thế giới mới nhất

Chuyên gia Mark Bristow, Giám đốc điều hành Barrick Gold cho biết, cuộc khủng hoảng ở Ukraine vẫn còn bấp bênh, vẫn chưa có con đường giải quyết xung đột một cách rõ ràng đã gây bất lợi lớn cho thị trường tài chính và giá vàng vẫn sẽ hưởng lợi từ đây. Ngoài ra, các kế hoạch tăng lãi suất của Fed sẽ không đủ để đẩy lãi suất thực vào vùng dương, điều này cũng tích cực đối với vàng.

Phiên giao dịch hôm qua 4/3, giá vàng thế giới có lúc rớt xuống 1.922 USD/ounce. Nhưng sau đó, giá vàng lại tăng tốc mạnh lên 1.947 USD/ounce. Giá vàng thế giới đã có những phiên tăng rất mạnh trước khi chốt giá giao dịch tuần này. Ghi nhận vào lúc 2h50 ngày 5/3 (giờ Việt Nam) giá vàng giao ngay niêm yết trên sàn điện tử Kitco tăng vọt lên 1.971 USD/ounce, tăng 33.5 USD (1,75%) so với chốt phiên liền trước. Giá vàng kỳ hạn tháng 4 giao dịch ở mức 1.965,60 USD/ounce, tăng 4% so với tuần trước.

Xung đột Nga -Ukraine vẫn là yếu tố giúp duy trì giá vàng không rớt xuống dưới 1.900 USD/ounce. Căng thẳng địa chính trị đã tạo sức ép lên giá cả hàng hoá dẫn đến môi trường tăng trưởng thấp và lạm phát cao. Những lệnh trừng phạt của phương Tây lên Nga tiếp tục khiến thế giới rơi vào khó khăn. Giá cả hàng hóa và lạm phát leo thang. Giá dầu, khí, than và nhiều kim loại qua trọng tăng vọt trong những phiên gần đây. Giá dầu thế giới đã tăng lên mức cao nhất trong thập kỷ, dầu Brent thậm chí đã lên ngưỡng 120 USD/thùng.

Giá vàng được thụ hưởng từ đây với tư cách là tài sản trú ẩn an toàn. Tuy nhiên, việc tăng lãi suất của Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) sẽ tác động tiêu cực đến giá vàng. Điều này thể hiện rất rõ ngày hôm qua khi giá vàng lao dốc mạnh. Trong phiên điều trần mới đây, Chủ tịch Fed Jerome Powell cho biết, ông ủng hộ tăng lãi suất 25 điểm phần trăm tại cuộc họp chính sách tháng 3.

Dự báo giá vàng tuần tới?

Vàng có thể đạt mức 2.000 USD vào tuần tới khi kim loại quý này chứng kiến ​​tâm lý tăng giá đáng kể và nhu cầu trú ẩn an toàn bất thường do cuộc chiến đang diễn ra của Nga chống lại Ukraine, đã bước sang tuần thứ hai. Cuộc khảo sát vàng hàng tuần mới nhất của Kitco News cho thấy, tất cả các nhà phân tích Phố Wall được khảo sát đều dự báo về xu hướng tăng của vàng vào tuần tới. Phần lớn các nhà đầu tư bán lẻ cũng kỳ vọng mức giá cao hơn trong thời gian tới.

Đồng giám đốc bảo hiểm rủi ro thương mại của Walsh Trading - Sean Lusk, tỏ ra tin chắc: “Nếu vàng không thể lên tới 2.000 USD trong môi trường có quá nhiều rủi ro và không chắc chắn như thế này, thì tôi không biết điều gì sẽ xảy ra”. Lusk nói rằng, ông có thể thấy giá vàng tăng 10% so với giá đóng cửa năm 2021. Trong môi trường hiện tại, điều đó sẽ tạo ra mục tiêu ban đầu là khoảng 2.010 USD/ounce.

Tâm lý tăng giá vững chắc xuất hiện khi thị trường vàng kết thúc tuần với mức tăng đáng kể. Các nhà phân tích lưu ý, nhu cầu trú ẩn an toàn đối với vàng, do xung đột ngày càng tăng ở Đông Âu, đang chi phối hành động giá, trong khi các nhà đầu tư bỏ qua các dữ liệu kinh tế tích cực khác.

Sự phục hồi của vàng diễn ra sau khi nền kinh tế Mỹ tạo ra 678.000 việc làm trong tháng Hai. Đồng thời, báo cáo bảng lương phi nông nghiệp mới nhất cho thấy tỷ lệ thất nghiệp giảm xuống còn 3,9%. "Với mọi thứ đang diễn ra trên thế giới tại "thời điểm điên rồ", vàng tăng giá chỉ có ý nghĩa vào thời điểm này. Không quan trọng các nguyên tắc cơ bản hay chỉ số kỹ thuật. Thực tế là chỉ số USDX tiếp tục mạnh lên chắc chắn không có nghĩa lý gì", Darin Newsom, Chủ tịch của Darin Newsom Analysis nói. "Đây chỉ là một trong những thời điểm khi chúng tôi ném mọi kiến thức chúng tôi vẫn sử dụng để hiểu thị trường ra ngoài cửa sổ", Newsom chia sẻ.

Chủ tịch Adrian Day của Adrian Day Asset Management, nói rằng, ông cũng lạc quan về vàng trong thời gian tới, bất chấp việc Fed tiếp tục tăng lãi suất trong vòng chưa đầy hai tuần nữa. “Chừng nào cuộc chiến ở Ukraine vẫn tiếp diễn, vàng sẽ còn mạnh. Nó làm lu mờ các vấn đề tiền tệ hiện tại", chuyên gia Adrian Day nhận định.

Lãi suất ngân hàng nào cao nhất tháng 3/2022?

Lãi suất ngân hàng nào cao nhất tháng 3/2022?

Rục rịch tăng từ tháng 1/2022, nhưng đặc biệt kể từ sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán vừa qua, nhiều ngân hàng đã đẩy mạnh ...

Giá vàng hôm nay 4/3: Giá vàng loạn nhịp, chuyên gia 'giải mã' mức tăng kỷ lục của vàng SJC, động lực bền vững của vàng là gì?

Giá vàng hôm nay 4/3: Giá vàng loạn nhịp, chuyên gia 'giải mã' mức tăng kỷ lục của vàng SJC, động lực bền vững của vàng là gì?

Giá vàng hôm nay 4/3 trong nước quay trở lại "đường đua" và tiến dần đến các kỷ lục cũ - 67,5 triệu đồng/lượng, vừa ...

(theo Kitco News)

Bài viết cùng chủ đề

Giá vàng hôm nay

Đọc thêm

Mỹ-Saudi Arabia bắt đầu cuộc tập trận chung 1 tháng trên Biển Đỏ

Mỹ-Saudi Arabia bắt đầu cuộc tập trận chung 1 tháng trên Biển Đỏ

Baoquocte.vn. Các lực lượng vũ trang Saudi Arabia và thủy quân lục chiến Mỹ khởi động một cuộc tập trận chung dọc theo bờ Biển Đỏ tại thành phố Yanbu.
Nga bơm khí đốt bổ sung cho Hungary cao hơn số lượng đã được ký hợp đồng

Nga bơm khí đốt bổ sung cho Hungary cao hơn số lượng đã được ký hợp đồng

Baoquocte.vn. Ngày 13/8, Hungary thông báo, Nga đã bắt đầu cung cấp khí đốt bổ sung cho nước này.
Man Utd thua thảm đội trụ hạng, Man City và Arsenal nối dài mạch toàn thắng

Man Utd thua thảm đội trụ hạng, Man City và Arsenal nối dài mạch toàn thắng

Baoquocte.vn. Man Utd thua trận thứ hai liên tiếp tại Premier League khi đoàn quân của HLV Ten Hag thất bại 0-4 trên sân của Brentford.
Cuộc đua chức Thủ tướng Anh: Ngoại trưởng Liz Truss giành lợi thế

Cuộc đua chức Thủ tướng Anh: Ngoại trưởng Liz Truss giành lợi thế

Baoquocte.vn. Ngoại trưởng Truss có được 61% sự ủng hộ, trong khi tỷ lệ này dành cho ông Sunak chỉ là 39% trong cuộc chạy đua vào vị trí Thủ tướng ...
AFC Hà Nội vô địch giải bóng đá cộng đồng của người Việt Nam tại Liên bang Nga

AFC Hà Nội vô địch giải bóng đá cộng đồng của người Việt Nam tại Liên bang Nga

Baoquocte.vn. Sau hơn 1 tháng thi đấu sôi nổi, giải bóng đá cộng đồng người Việt Nam tại Nga Hè 2022 đã khép lại với chức vô địch thuộc về đội ...
Xung đột Nga-Ukraine: Tình hình tiếp tục căng thẳng ở nhà máy điện hạt nhân Zaporizhzhia, vẫn giao tranh tại Pisky

Xung đột Nga-Ukraine: Tình hình tiếp tục căng thẳng ở nhà máy điện hạt nhân Zaporizhzhia, vẫn giao tranh tại Pisky

Baoquocte.vn. Các lực lượng Ukraine sẽ tấn công những binh sĩ Nga bắn vào nhà máy điện hạt nhân Zaporizhzhia hoặc sử dụng cơ sở này để bắn ra.
Giao lưu văn hóa thiếu nhi ba nước Việt Nam-Lào-Campuchia năm 2022

Giao lưu văn hóa thiếu nhi ba nước Việt Nam-Lào-Campuchia năm 2022

Baoquocte.vn. Tối 13/8, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức Chương trình giao lưu văn hóa thiếu nhi ba nước Việt Nam-Lào-Campuchia năm 2022.
Tàu chở ngũ cốc xuất khẩu của Ukraine nhộn nhịp rời cảng ở Biển Đen

Tàu chở ngũ cốc xuất khẩu của Ukraine nhộn nhịp rời cảng ở Biển Đen

Baoquocte.vn. Bộ Cơ sở hạ tầng Ukraine xác nhận, 16 tàu chở tổng cộng 450.000 tấn nông sản đã rời các cảng biển của nước này từ đầu tháng 8.
Giá vàng hôm nay 14/8, Giá vàng tăng yếu ớt, đe dọa lao dốc, kim loại quý sẽ thiết lập lại tiền tệ toàn cầu? Vàng SJC chiều lòng người

Giá vàng hôm nay 14/8, Giá vàng tăng yếu ớt, đe dọa lao dốc, kim loại quý sẽ thiết lập lại tiền tệ toàn cầu? Vàng SJC chiều lòng người

Baoquocte.vn. Giá vàng hôm nay 14/8, Giá vàng chốt tuần giao dịch với đà tăng nhẹ. Tuy nhiên, giá kim loại quý bị cảnh báo lao dốc, vàng SJC tăng.
Ngày đầu tiên đội tuyển xe tăng Việt Nam thi đấu tại Army Games 2022

Ngày đầu tiên đội tuyển xe tăng Việt Nam thi đấu tại Army Games 2022

Baoquocte.vn. Kíp xe số 1 của đội tuyển Xe tăng Việt Nam kết thúc phần thi với thời gian tạm tính là 34 phút 53 giây, bắn hạ 4/5 bia mục ...
Giá tiêu hôm nay 14/8, thị trường phản ứng trái chiều, giá hồ tiêu ‘ì ạch’, xuất hiện yếu tố bất lợi

Giá tiêu hôm nay 14/8, thị trường phản ứng trái chiều, giá hồ tiêu ‘ì ạch’, xuất hiện yếu tố bất lợi

Baoquocte.vn. Giá tiêu hôm nay tại thị trường trong nước đi ngang ở một số địa phương, giao dịch từ 70.000 - 72.500 đ/kg.
Hải Dương sẵn sàng đón làn sóng đầu tư mới

Hải Dương sẵn sàng đón làn sóng đầu tư mới

Baoquocte.vn. Hải Dương hiện đang thu hút các dự án sử dụng đất với diện tích hợp lý, ít lao động, ứng dụng công nghệ cao và sử dụng năng lượng sạch.
Chứng khoán Việt Nam đang hấp dẫn nhà đầu tư nước ngoài

Chứng khoán Việt Nam đang hấp dẫn nhà đầu tư nước ngoài

Baoquocte.vn. Việc khối ngoại liên tục mua ròng trở lại cho thấy bối cảnh vĩ mô, cũng như định giá thị trường chứng khoán đang là điểm sáng hấp dẫn nhà đầu tư nước ngoài.
Giá cà phê hôm nay 13/8: Kéo dài xu hướng giá cao, lực mua biến động, khả năng có điều chỉnh từ mức giá hiện nay?

Giá cà phê hôm nay 13/8: Kéo dài xu hướng giá cao, lực mua biến động, khả năng có điều chỉnh từ mức giá hiện nay?

Baoquocte.vn. Giá cà phê trên cả hai sàn phái sinh liên tiếp có những bước nhảy mới. Khối lượng giao dịch tăng vọt hiếm thấy.
Giá tiêu hôm nay 13/8, tiếp tục giảm, thị trường ngược dự đoán, lợi nhuận của người trồng bị bào mòn

Giá tiêu hôm nay 13/8, tiếp tục giảm, thị trường ngược dự đoán, lợi nhuận của người trồng bị bào mòn

Baoquocte.vn. Giá tiêu hôm nay tại thị trường trong nước giảm nhẹ ở một số địa phương, giao dịch từ 70.000 - 72.500 đ/kg.
Xuất khẩu ngày 8-12/8: Nhãn tươi Hòa Bình 'lên đường' sang EU; nhóm hàng tỷ USD giảm tốc

Xuất khẩu ngày 8-12/8: Nhãn tươi Hòa Bình 'lên đường' sang EU; nhóm hàng tỷ USD giảm tốc

Baoquocte.vn. Báo TG&VN điểm lại những tin nổi bật về hoạt động xuất nhập khẩu trong bản tin xuất khẩu ngày 8-12/8.
Bất động sản mới nhất: Hà Nội ‘mất hút’ căn hộ giá rẻ, giá chung cư leo thang kỷ lục, thu hồi 240ha đất dự án sân golf tại Vân Đồn

Bất động sản mới nhất: Hà Nội ‘mất hút’ căn hộ giá rẻ, giá chung cư leo thang kỷ lục, thu hồi 240ha đất dự án sân golf tại Vân Đồn

Baoquocte.vn. Thị trường căn hộ cho thuê nhộn nhịp, giá chung cư ngày càng tăng, thu hồi 240ha đất dự án HDMon Vân Đồn… là tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Bất động sản mới nhất: Chung cư Hà Nội thiết lập mặt bằng giá mới, thị trường theo hình tháp ngược, nhà có thể giảm giá 30%?

Bất động sản mới nhất: Chung cư Hà Nội thiết lập mặt bằng giá mới, thị trường theo hình tháp ngược, nhà có thể giảm giá 30%?

Baoquocte.vn. Dự báo xu hướng giá nhà đất 6 tháng cuối năm, khan hiếm chung cư, Hà Nội cấm tách thửa liên quan Vành đai 4… là tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Xu hướng ‘chuộng’ căn hộ sơ cấp ở Hà Nội

Xu hướng ‘chuộng’ căn hộ sơ cấp ở Hà Nội

Baoquocte.vn. Nhiều người vẫn luôn ưu tiên căn hộ sơ cấp bởi đây là sản phẩm mới hoàn toàn, chưa bị khấu hao qua thời gian sử dụng và có giá thành hợp lý.
Bất động sản mới nhất: Khan hiếm nguồn cung, giá đều đặn tăng, nỗi lo nợ xấu; thị trường địa ốc Bắc Ninh sẽ hạ nhiệt?

Bất động sản mới nhất: Khan hiếm nguồn cung, giá đều đặn tăng, nỗi lo nợ xấu; thị trường địa ốc Bắc Ninh sẽ hạ nhiệt?

Baoquocte.vn. Nguồn cung căn hộ ngày càng giảm, giá bán tăng đều, nợ xấu có nhiều biến động… là những tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Hà Lan: Các nhà đầu tư lớn ồ ạt mua nhà nghỉ dưỡng

Hà Lan: Các nhà đầu tư lớn ồ ạt mua nhà nghỉ dưỡng

Baoquocte.vn. Thống kê mới cho thấy các nhà đầu tư lớn đang ồ ạt mua bất động sản để làm nhà nghỉ dưỡng tại Hà Lan.
Bất động sản mới nhất: ‘Ông lớn’ địa ốc đề xuất cho doanh nghiệp mua nhà ở xã hội, thị trường lệch pha cung cầu, thủ tục sang tên sổ đỏ đang thế chấp

Bất động sản mới nhất: ‘Ông lớn’ địa ốc đề xuất cho doanh nghiệp mua nhà ở xã hội, thị trường lệch pha cung cầu, thủ tục sang tên sổ đỏ đang thế chấp

Baoquocte.vn. Các 'ông lớn' địa ốc như Vinhomes, Sun Group, Bitexco nêu đề xuất về nhà ở xã hội, giá chung cư TPHCM tăng cao… là tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Gói giao dịch SME - bảo bối giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

Gói giao dịch SME - bảo bối giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

Baoquocte.vn. Sau gần 2 tháng ra mắt, gói giao dịch SME tích hợp trên ngân hàng số VCB DigiBiz được gần 28.400 doanh nghiệp tin dùng.
Ứng xử với tiền tệ và tài khóa khi lạm phát Việt Nam thấp bậc nhất thế giới

Ứng xử với tiền tệ và tài khóa khi lạm phát Việt Nam thấp bậc nhất thế giới

Baoquocte.vn. Chính sách tiền tệ và tài khóa dường như được thắt chặt để chống lạm phát thay vì để phục hồi sản xuất, thúc đẩy tăng trưởng.
Lãi suất ngân hàng nào cao nhất tháng 8/2022?

Lãi suất ngân hàng nào cao nhất tháng 8/2022?

Baoquocte.vn. Lãi suất ngân hàng tháng 8/2022 ghi nhận, tiền gửi ở những kỳ hạn dài từ 12-36 tháng, SCB là ngân hàng chiếm thứ hạng lãi suất cao nhất.
Thị trường chứng khoán ASEAN có nhiều tín hiệu tích cực hậu mở cửa

Thị trường chứng khoán ASEAN có nhiều tín hiệu tích cực hậu mở cửa

Baoquocte.vn. Theo nhóm nghiên cứu và quản lý danh mục đầu tư tại FSMOne.com, thị trường chứng khoán khu vực ASEAN sẽ tiếp tục có nhiều dấu hiệu lạc quan.
Công ty Thái Lan khuyến nghị đầu tư vào thị trường chứng khoán Việt Nam

Công ty Thái Lan khuyến nghị đầu tư vào thị trường chứng khoán Việt Nam

Baoquocte.vn. Bà Chavinda Hanratanakool, Giám đốc điều hành Công ty KTAM đã đưa ra khuyến nghị nên đầu tư vào thị trường chứng khoán Việt Nam
Lãi suất ngân hàng nào cao nhất tháng 7/2022?

Lãi suất ngân hàng nào cao nhất tháng 7/2022?

Baoquocte.vn. Lãi suất ngân hàng VietinBank ở mức 0,25%, áp dụng cho gửi tiền trực tuyến và là mức cao nhất so với các ngân hàng.
Phiên bản di động