Giá vàng hôm nay 5/7: Sẵn sàng phục hồi, công phá ngưỡng 1.800 USD/ounce vào tuần này?

Minh Anh
Theo dõi TGVN trên
Baoquocte.vn. Sau khi giảm hơn 7% trong tháng 6, giá vàng đang cố gắng phục hồi trở lại. Liệu kim loại quý có thể phá vỡ ngưỡng 1.800 USD/ounce vào tuần tới, khi lạm phát cao hơn tiếp tục khiến các chuyên gia và giới đầu tư lo lắng?
Giá vàng hôm nay 5/7
Tại phiên đóng cửa tuần trước, giá vàng thế giới trên sàn giao dịch Kitco đang trong xu hướng tăng khá tốt, tăng 10,6 USD so với phiên liền trước, niêm yết tại 1.787,3 USD/ounce.

Cập nhật giá vàng hôm nay 5/7

Tuần tới, đa số các chuyên gia và nhà đầu tư đều kỳ vọng giá vàng sẽ tăng khi kim loại quý này giữ vững mức giá giao dịch ngay dưới mức 1.800 USD/ounce. Chuyên gia phân tích cấp cao của Kitco News Jim Wyckoff cho rằng, cách tốt nhất để xác định chiều hướng của giá vàng trong thời gian tới là theo dõi phản ứng của kim loại quý này trong phạm vi 1.750 - 1.800 USD/ounce. Nếu giá vàng có thể bứt phá ra khỏi phạm vi này, thị trường có khả năng sẽ khởi sắc.

Giá vàng đang không ổn định và đã có lúc rơi xuống mức thấp nhất kể từ giữa tháng 4 là 1.760 USD. Tuy nhiên, tình hình hiện tại đang rất khó đoán định do dữ liệu việc làm bất ổn và lạm phát vẫn đang có chiều hướng gia tăng.

Hiện tại, thị trường đang chờ đợi biên bản cuộc họp chính sách tiền tệ tháng 6 của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) được công bố vào thứ Tư, để có cái nhìn sâu sắc hơn về định hướng quản lý tiền tệ sắp tới. Các thị trường cũng sẽ chú ý nhiều đến chỉ số PMI phi sản xuất của ISM vào thứ Ba và tuyên bố thất nghiệp vào thứ Năm.

Tại phiên đóng cửa tuần trước (ngày 2/7), giá vàng thế giới trên sàn giao dịch Kitco đang trong xu hướng tăng khá tốt, tăng 10,6 USD so với phiên liền trước, niêm yết tại 1.787,3 USD/ounce.

Cập nhật giá vàng hôm nay 5/7: Trong nước và thế giới cùng tăng

Phiên mở cửa đầu tuần mới, Công ty VBĐQ Sài Gòn niêm yết giá vàng SJC tại 56,65 - 57,25 triệu đồng/lượng, tăng 50.000 đồng/lượng ở cả 2 chiều mua vào và bán ra so với chốt phiên giao dịch cuối tuần trước. Chênh lệch giá bán vàng hiện đang cao hơn giá mua 600.000 đồng/lượng.

Tại Hà Nội, hệ thống Bảo tín Minh Châu cũng điều chỉnh tăng giá vàng SJC 90.000 đồng/lượng ở chiều mua vào và thêm 100.000 đồng/lượng ở chiều bán ra, niêm yết tại 56,70 - 57,14 triệu đồng/lượng. Giá vàng 999,9, thương hiệu vàng Rồng Thăng Long cũng điều chỉnh tăng lên 51,35 - 51,98 triệu đồng/lượng. Giá vàng trang sức giao dịch tại 50,65 - 51,75 triệu đồng/lượng.

Sáng nay (theo giờ Việt Nam), giá vàng thế giới tiếp tục tăng nhẹ, niêm yết trên Kitco tại 1.789,7 USD/ounce, tăng 2,4 USD so với chốt phiên giao dịch tuần trước.

Quy đổi giá vàng thế giới theo tỷ giá USD tại Vietcombank ở thời điểm tham chiếu: 1 USD = 23.100 VND, giá vàng thế giới tương đương 49,80 triệu đồng/lượng, thấp hơn 7,45 triệu đồng/lượng so với giá vàng SJC ở cùng thời điểm

Trong khi đó, tín hiệu tăng của giá vàng SJC trong đầu phiên ngày 2/6 tiếp tục được duy trì đến cuối phiên. Chốt phiên cuối ngày 2/7, giá vàng SJC chốt phiên tiếp tục tăng thêm trong khoảng 100.000 - 250.000 đồng/lượng tại tất cả các hệ thống cửa hàng kinh doanh vàng. Tại TP. Hồ Chí Minh, Công ty VBĐQ Sài Gòn đồng loạt tăng 250.000 đồng/lượng ở chiều mua vào và 200.000 đồng/lượng ở chiều bán ra, hiện niêm yết tại 56,60 - 57,15 triệu đồng/lượng.

Tin liên quan
Thế giới chờ Trung Quốc thể hiện trong mục tiêu ‘100 năm thứ hai’ Thế giới chờ Trung Quốc thể hiện trong mục tiêu ‘100 năm thứ hai’

Tại Hà Nội, hệ thống Bảo tín Minh Châu cũng điều chỉnh tăng giá vàng SJC 130.000 đồng/lượng ở chiều mua vào và tăng thêm 100.000 đồng/lượng ở chiều bán ra, niêm yết tại 56,61 - 57,04 triệu đồng/lượng. Giá vàng 999,9, thương hiệu vàng Rồng Thăng Long cũng điều chỉnh tăng lên 51,29 - 51,89 triệu đồng/lượng. Giá vàng trang sức giao dịch tại 50,55 - 51,65 triệu đồng/lượng.

Vàng tiếp tục là kênh trú ẩn tài sản và đẩy giá đi lên

Trong tuần qua, nhiều thông tin kinh tế Mỹ thu hút sự quan tâm của giới đầu tư đã được công bố. Theo đó, Bộ Lao động Mỹ thông báo nước này có thêm 850.000 việc làm mới trong tháng 6, cao hơn đáng kể so với dự báo 706.000 việc làm của các chuyên gia kinh tế tham gia khảo sát của Dow Jones và MarketWatch.

Tỷ lệ thất nghiệp Mỹ tháng 6 tăng lên mức 5,9% từ mức 5,8% của tháng trước và cao hơn hẳn so với kỳ vọng 5,6% của giới chuyên gia. Tỷ lệ thất nghiệp Mỹ có thể sẽ ảnh hưởng đến định hướng chính sách tiền tệ của Cục dự trữ liên bang Mỹ (Fed)... Và những điều này đều có tác động đến xu hướng giá vàng.

Theo phân tích của một số chuyên gia, giá vàng nhiều khả năng còn được hỗ trợ bởi thông tin chủng delta của Covid-19 đang lây lan mạnh. Thực trạng dịch bệnh phức tạp hơn sẽ gây cản trở quá trình phục hồi kinh tế Mỹ. Và như vậy vàng sẽ trở thành kênh trú ẩn tài sản và đẩy giá đi lên.

Tuần qua, 3 câu chuyện hàng đầu có tác động mạnh đến giá vàng, nhiều khả năng vẫn là yếu tố đưa đẩy, khiến giá vàng có thể công phá ngưỡng 1.800 USD/ounce vào tuần tới.

Câu chuyện thứ nhất, vàng chứng kiến tháng 6 tồi tệ nhất kể từ năm 2013. Vàng đã giảm mạnh vào hôm thứ Ba (29/6) khi giá chạm mức thấp nhất trong 2,5 tháng và hướng tới hoạt động tồi tệ nhất trong tháng 6 kể từ năm 2013. Kim loại quý màu vàng đã giao dịch giảm 7,6% trong tháng. Tính theo tháng, thị trường vàng đã cho thấy hoạt động tồi tệ nhất kể từ tháng 11/2016 - khi kim loại quý này giảm hơn 8%. Vào tháng 6/2013, giá vàng đã giảm tới 11%.

Câu chuyện thứ hai, tiếp theo là suy thoái? Có phải Fed đang bỏ sót câu chuyện lạm phát thực sự? Và liệu có quá muộn để hành động nếu bỏ qua mối đe dọa về lạm phát không? Cố vấn kinh tế trưởng của Allianz, Mohamed El-Erian đã đưa ra những lo ngại của mình về những phản ứng chậm trễ có thể kích hoạt của Fed.

Theo El-Erian, “Tôi muốn nhấn mạnh rằng, thị trường đang rất thoải mái vì ban lãnh đạo cấp cao của Fed đang tỏ ra không có gì phải lo lắng. Nhưng "Nếu bạn thực sự nhìn vào những con số về lạm phát, bạn sẽ bắt đầu có những nghi ngờ nghiêm trọng về việc lạm phát nhất thời là như thế nào.", vị chuyên gia của Allianz nói.

“Mỗi ngày, tôi đều thấy nhiều bằng chứng về lạm phát không phải là nhất thời. Rủi ro lớn ở đây là, nếu Fed buộc phải hành động nhanh chóng sau khi bỏ qua lạm phát, nó có thể gây ra suy thoái", El-Erian cảnh báo.

Chuyên gia El-Erianlo ngại, Fed đang tụt lại phía sau và họ có thể phải "chơi trò đuổi bắt". Tất nhiên, đây không phải là điều có thể xảy ra ngay ngày mai, thị trường sẽ không có bất kỳ dữ liệu thực tế nào về bản chất của lạm phát cho đến cuối năm. Nhưng lịch sử cho thấy, thế giới sẽ kết thúc với một cuộc suy thoái vì "bạn phải đạp phanh thay vì từ từ bỏ chân khỏi chân ga, đó là điều mà tôi tin rằng điều đó sẽ xảy ra."

Cùng quan điểm về lạm phát, câu chuyện thứ ba dự báo, lạm phát có thể sẽ tăng lên 20% trong 5 năm tới. Trưởng nhóm nghiên cứu toàn cầu của WisdomTree - Jeremy Schwartz, người đã xác định được một số rủi ro mới mà danh mục đầu tư của các nhà đầu tư phải đối mặt, cho rằng, giá cao hơn là một yếu tố thực, đang tồn tại, ít nhất là trong 5 năm tới.

"Một trong những quan điểm tổng quan của chúng tôi là lạm phát không phải là tạm thời. Và chúng tôi có quan điểm rằng, trong vài năm tới, thị trường sẽ được chứng kiến tất cả những nghi ngờ trên- Schwartz nhận định.

Chuyên gia Schwartz giải thích rằng, mọt số động lực chính dẫn đến áp lực lạm phát kéo dài sẽ là nhu cầu cao hơn, cung tiền tăng và tốc độ tăng tiền tệ, chỉ ra rằng cung tiền M2 ở Mỹ đã tăng mạnh trong năm qua. Ngoài ra, tất cả các biện pháp cứu trợ Covid trong giai đoạn vừa qua đã đưa một lượng tiền khổng lồ vào nền kinh tế. Khi nền kinh tế mở cửa trở lại, số tiền tiết kiệm đó bắt đầu quay trở lại hệ thống.

Khuyến nghị của WisdomTree là tránh xa trái phiếu và nắm lấy vị thế còn lại trong cổ phiếu, vàng và các hàng hóa khác.

Thế giới chờ Trung Quốc thể hiện trong mục tiêu ‘100 năm thứ hai’
Kinh nghiệm chống dịch trong các khu công nghiệp và đề xuất mở cửa kinh tế thời Covid-19: Trường hợp Malaysia (Kỳ cuối)
Kinh nghiệm chống dịch trong các khu công nghiệp và đề xuất mở cửa kinh tế thời Covid-19: Trường hợp Malaysia (Kỳ I)
Giá vàng hôm nay 4/7: Thêm động lực hỗ trợ, vàng có cơ hội bứt phá tuần tới
Giá vàng hôm nay 3/7: Lội ngược dòng thành công, 'đặt cược' vào khả năng tăng giá trong tuần tới?
TIN LIÊN QUAN
(theo Kitco)

Bài viết cùng chủ đề

Giá vàng hôm nay

Đọc thêm

Trailer tập 6 phần 2 Hương vị tình thân hút triệu view, khán giả lấy lại niềm tin ở Shark Long

Trailer tập 6 phần 2 Hương vị tình thân hút triệu view, khán giả lấy lại niềm tin ở Shark Long

Baoquocte.vn. Trailer tập 6 phần 2 Hương vị tình thân hút khán giả, Long từ hôn với Thiên Nga: Cho dù vợ anh có là ai chăng nữa cũng không phải ...
Triển vọng kinh tế Ấn Độ lại lung lay vì Covid-19

Triển vọng kinh tế Ấn Độ lại lung lay vì Covid-19

Baoquocte.vn. Làn sóng Covid-19 mới có thể khiến chính phủ Ấn Độ phải tái áp đặt lệnh phong tỏa, làm giảm các dự báo tăng trưởng kinh tế của quốc gia ...
Vẽ lại bức tranh lợi thế so sánh của Việt Nam trong chuỗi giá trị toàn cầu

Vẽ lại bức tranh lợi thế so sánh của Việt Nam trong chuỗi giá trị toàn cầu

Baoquocte.vn. Cơ hội cho nền kinh tế Việt Nam trong chuỗi giá trị toàn cầu sẽ chỉ đến nếu các lợi thế, điểm yếu được nhìn nhận trong bối cảnh mới.
Vaccine Covid-19: Pfizer hiệu quả hạn chế 100% bệnh nhân tử vong, UAE sẽ tiêm mũi thứ 3; Anh tiêm cho người 16 tuổi

Vaccine Covid-19: Pfizer hiệu quả hạn chế 100% bệnh nhân tử vong, UAE sẽ tiêm mũi thứ 3; Anh tiêm cho người 16 tuổi

Baoquocte.vn. Bộ Y tế Chile công bố kết quả nghiên cứu về vaccine Covid-19 của một số nước như Coronavac (Trung Quốc); Pfizer (Mỹ) và AstraZeneca (Anh).
Nhận định thị trường chứng khoán ngày 4/8 - Cân nhắc chốt lời?

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 4/8 - Cân nhắc chốt lời?

Baoquocte.vn. Báo TG&VN liên tục cập nhật tin tức và nhận định của các chuyên gia về thị trường chứng khoán nóng nhất, mới nhất đầu và cuối phiên giao dịch ...
Mỹ chốt thương vụ bán 'sát thủ diệt hạm' cho Ấn Độ

Mỹ chốt thương vụ bán 'sát thủ diệt hạm' cho Ấn Độ

Baoquocte.vn. Mỹ thông qua việc bán hệ thống tên lửa Harpoon và các thiết bị liên quan cho Ấn Độ với chi phí ước tính khoảng 82 triệu USD.
PGS.TS Nguyễn Hồng Thao:  Luật pháp quốc tế là bảo vệ con người

PGS.TS Nguyễn Hồng Thao: Luật pháp quốc tế là bảo vệ con người

Baoquocte.vn. Theo PGS.TS Nguyễn Hồng Thao, dù là một phạm trù rộng với nhiều chuyên ngành sâu nhưng mục tiêu cuối cùng của luật pháp quốc tế là bảo vệ con ...
Quốc hội Mỹ nỗ lực giành lại 'quyền lực chiến tranh', chính quyền Tổng thống Biden bày tỏ quan điểm

Quốc hội Mỹ nỗ lực giành lại 'quyền lực chiến tranh', chính quyền Tổng thống Biden bày tỏ quan điểm

Baoquocte.vn. Chính quyền của Tổng thống Mỹ Joe Biden ủng hộ hủy bỏ Luật Ủy quyền điều động quân đội tham chiến trong cuộc chiến tại Iraq năm 2002.
Covid-19 ở Hà Nội sáng 4/8: 19 ca mắc mới, 2 ca liên quan công ty Thanh Nga

Covid-19 ở Hà Nội sáng 4/8: 19 ca mắc mới, 2 ca liên quan công ty Thanh Nga

Baoquocte.vn. Sáng 4/8, Hà Nội công bố 19 ca Covid-19 mới thuộc 4 chùm ca bệnh, trong đó có 2 người liên quan công ty phân phối thực phẩm Thanh Nga.
Thách thức kinh tế, thỏa thuận hạt nhân chờ tân Tổng thống Iran

Thách thức kinh tế, thỏa thuận hạt nhân chờ tân Tổng thống Iran

Baoquocte.vn. Phục hồi nền kinh tế, tháo gỡ cấm vận, xử lý quan hệ với Mỹ là nhiệm vụ mà ông Raisi cần sớm bắt tay thực hiện sau khi nhậm ...
Triển vọng kinh tế Ấn Độ lại lung lay vì Covid-19

Triển vọng kinh tế Ấn Độ lại lung lay vì Covid-19

Baoquocte.vn. Làn sóng Covid-19 mới có thể khiến chính phủ Ấn Độ phải tái áp đặt lệnh phong tỏa, làm giảm các dự báo tăng trưởng kinh tế của quốc gia này.
Học giả Australia: Châu Á trở thành 'đầu tàu' cải cách thương mại toàn cầu

Học giả Australia: Châu Á trở thành 'đầu tàu' cải cách thương mại toàn cầu

Baoquocte.vn. Học giả Jake Read nhận định, châu Á sẽ đi đầu trong công cuộc cải cách hệ thống thương mại toàn cầu.
Covid-19 trở lại Vũ Hán, biến thể Delta đe dọa ‘sức khỏe’ kinh tế Trung Quốc

Covid-19 trở lại Vũ Hán, biến thể Delta đe dọa ‘sức khỏe’ kinh tế Trung Quốc

Baoquocte.vn. Biến thể Delta đang gây ra những rủi ro mới cho nền kinh tế Trung Quốc, khi nó lan rộng đến nhiều thành phố của nước này.
Khủng hoảng dân số do Covid-19 kìm hãm tăng trưởng kinh tế thế giới

Khủng hoảng dân số do Covid-19 kìm hãm tăng trưởng kinh tế thế giới

Baoquocte.vn. Xu hướng tăng trưởng dân số chậm lại hoặc thậm chí suy giảm do tác động của dịch Covid-19 kéo dài đang ảnh hưởng tiêu cực lên nền kinh tế thế giới.
Mỹ sẽ áp thuế chống bán phá giá đối với ống thép nhập khẩu từ Nga, Ukraine và Hàn Quốc

Mỹ sẽ áp thuế chống bán phá giá đối với ống thép nhập khẩu từ Nga, Ukraine và Hàn Quốc

Baoquocte.vn. Bộ Thương mại Mỹ sẽ áp thuế chống bán phá giá đối với mặt hàng ống thép nhập khẩu từ Nga, Ukraine và Hàn Quốc.
Giá vàng hôm nay 3/8: Thị trường ảm đạm, vàng ở chế độ tạm dừng, nhà đầu tư ngóng điều gì?

Giá vàng hôm nay 3/8: Thị trường ảm đạm, vàng ở chế độ tạm dừng, nhà đầu tư ngóng điều gì?

Baoquocte.vn. Giá vàng thế giới giảm do sự tập trung của các nhà đầu tư chuyển sang báo cáo số liệu việc làm của Mỹ sẽ được công bố vào cuối tuần này.
Vẽ lại bức tranh lợi thế so sánh của Việt Nam trong chuỗi giá trị toàn cầu

Vẽ lại bức tranh lợi thế so sánh của Việt Nam trong chuỗi giá trị toàn cầu

Baoquocte.vn. Cơ hội cho nền kinh tế Việt Nam trong chuỗi giá trị toàn cầu sẽ chỉ đến nếu các lợi thế, điểm yếu được nhìn nhận trong bối cảnh mới.
Giá cà phê hôm nay 4/8: Đảo chiều tăng trở lại, dự báo xu thế còn tiếp tục cho đến hết tuần

Giá cà phê hôm nay 4/8: Đảo chiều tăng trở lại, dự báo xu thế còn tiếp tục cho đến hết tuần

Baoquocte.vn. Thông tin về cung-cầu hay tác động của sương giá tác động lên giá cà phê có mạnh thế nào cũng không thể bằng ảnh hưởng mạnh mẽ của dòng vốn.
Giá tiêu hôm nay 4/8: Nối dài đà giảm, cao nhất 75.000đ/kg; rất nhiều rủi ro với người trồng tiêu vụ mùa này

Giá tiêu hôm nay 4/8: Nối dài đà giảm, cao nhất 75.000đ/kg; rất nhiều rủi ro với người trồng tiêu vụ mùa này

Baoquocte.vn. Tính đến 0h15 ngày 4/8, giá tiêu giao ngay tại sàn Kochi - Ấn Độ ở mức 41.475 Rupee/tạ (cao nhất), 40.783,35 Rupee/tạ (thấp nhất).
Giá cao su hôm nay 4/8: Điều chỉnh trái chiều, nhu cầu của Ấn Độ tăng mạnh

Giá cao su hôm nay 4/8: Điều chỉnh trái chiều, nhu cầu của Ấn Độ tăng mạnh

Baoquocte.vn. Giá cao su hôm nay (4/8) ghi nhận sàn Nhật Bản tăng nhẹ, trong khi đó, sàn Trung Quốc bất ngờ quay đầu giảm.
Xi măng Long Sơn đưa vào hoạt động dây chuyền III - góp phần tạo nên cụm công nghiệp xi măng lớn nhất cả nước

Xi măng Long Sơn đưa vào hoạt động dây chuyền III - góp phần tạo nên cụm công nghiệp xi măng lớn nhất cả nước

Baoquocte.vn. Công ty Xi măng Long Sơn đã chính thức đưa dây chuyền III vào hoạt động sản xuất, góp phần tạo nên cụm công nghiệp Xi măng lớn nhất cả nước.
Vượt Bangladesh, Việt Nam trở thành nhà xuất khẩu hàng may mặc lớn thứ hai thế giới

Vượt Bangladesh, Việt Nam trở thành nhà xuất khẩu hàng may mặc lớn thứ hai thế giới

Baoquocte.vn. Số liệu thống kê mới nhất về thương mại thế giới do WTO công bố cho biết, Việt Nam trở thành nhà xuất khẩu hàng may mặc lớn thứ hai thế giới.
Bất động sản mới nhất: Sau sốt đất Hà Nội, cắt lỗ ở đâu; chủ khách sạn bán tháo; doanh nghiệp địa ốc vẫn lãi khủng

Bất động sản mới nhất: Sau sốt đất Hà Nội, cắt lỗ ở đâu; chủ khách sạn bán tháo; doanh nghiệp địa ốc vẫn lãi khủng

Baoquocte.vn. Sau sốt đất, nhà đầu tư đẩy hàng cắt lỗ; chủ khách sạn bán tháo; doanh nghiệp địa ốc lãi khủng giữa đại dịch… là tin bất động sản mới nhất.
Đầu tư bất động sản châu Á-Thái Bình Dương tăng trưởng mạnh

Đầu tư bất động sản châu Á-Thái Bình Dương tăng trưởng mạnh

Baoquocte.vn. Bất chấp cả khu vực châu Á-Thái Bình Dương bị ảnh hưởng từ đại dịch Covid -19, thị trường đầu tư bất động sản của khu vực này vẫn tăng trưởng mạnh.
Bất động sản mới nhất: Chung cư Hà Nội tăng giá; doanh nghiệp gọi vốn bằng trái phiếu lãi cao; hồ sơ công chứng thế chấp sổ đỏ cần những gì?

Bất động sản mới nhất: Chung cư Hà Nội tăng giá; doanh nghiệp gọi vốn bằng trái phiếu lãi cao; hồ sơ công chứng thế chấp sổ đỏ cần những gì?

Baoquocte.vn. Chung cư Hà Nội vẫn tăng giá; doanh nghiệp địa ốc tích cực gọi vốn bằng trái phiếu… là những tin bất động sản mới nhất.
Bất động sản mới nhất: Địa ốc cho thuê điêu đứng, khách sạn đại hạ giá vẫn ế ẩm; Hà Nội tổng kiểm định chung cư cũ

Bất động sản mới nhất: Địa ốc cho thuê điêu đứng, khách sạn đại hạ giá vẫn ế ẩm; Hà Nội tổng kiểm định chung cư cũ

Baoquocte.vn. Địa ốc cho thuê dù giảm giá vẫn khó chồng khó; ồ ạt rao bán khách sạn nhưng vẫn không có giao dịch,… là những tin bất động sản mới nhất.
Tòa nhà xanh - xu hướng chọn lựa mới của doanh nghiệp

Tòa nhà xanh - xu hướng chọn lựa mới của doanh nghiệp

Baoquocte.vn. Mặc dù phần lớn các doanh nghiệp đang ở trong tòa nhà xanh phải trả mức phí cao hơn 7-10%, điều đó không làm giảm nhu cầu của doanh nghiệp.
Bất động sản mới nhất: Giá biệt thự tại Hà Nội gây sốc; mặt bằng bán lẻ TP. Hồ Chí Minh ế ẩm, điều cần biết về tiền đền bù thu hồi đất

Bất động sản mới nhất: Giá biệt thự tại Hà Nội gây sốc; mặt bằng bán lẻ TP. Hồ Chí Minh ế ẩm, điều cần biết về tiền đền bù thu hồi đất

Baoquocte.vn. Giá biệt thự Hà Nội gây sốc; mặt bằng bán lẻ TPHCM ế ẩmdo Covid-19, điều cần biết về tiền đền bù thu hồi đất… là tin bất động sản mới nhất.
Nhận định thị trường chứng khoán ngày 4/8 - Cân nhắc chốt lời?

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 4/8 - Cân nhắc chốt lời?

Baoquocte.vn. Báo TG&VN liên tục cập nhật tin tức và nhận định của các chuyên gia về thị trường chứng khoán nóng nhất, mới nhất đầu và cuối phiên giao dịch hàng ngày.
Thị trường chứng khoán ngày 3/8 - Thị trường 15 phút

Thị trường chứng khoán ngày 3/8 - Thị trường 15 phút

Baoquocte.vn. Báo TG&VN liên tục cập nhật tin tức và nhận định của các chuyên gia về thị trường chứng khoán nóng nhất, mới nhất đầu và cuối phiên giao dịch hàng ngày.
Covid -19 thúc đẩy ngân hàng số tăng tốc

Covid -19 thúc đẩy ngân hàng số tăng tốc

Baoquocte.vn. Bối cảnh dịch Covid -19 diễn biến phức tạp đã tạo động lực cho các dịch vụ ngân hàng số ngày càng được đẩy mạnh.
Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, riêng tháng 7 vốn hóa trên sàn HOSE 'bốc hơi' hơn 15,6 tỷ USD

Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, riêng tháng 7 vốn hóa trên sàn HOSE 'bốc hơi' hơn 15,6 tỷ USD

Baoquocte.vn. Vốn hóa trên sàn HOSE đã 'bốc hơi' khoảng 360.000 tỷ đồng, tương đương 15,67 tỷ USD trong tháng 7.
Nhận định thị trường chứng khoán ngày 3/8 - Thời điểm đi ra?

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 3/8 - Thời điểm đi ra?

Baoquocte.vn. Báo TG&VN liên tục cập nhật tin tức và nhận định của các chuyên gia về thị trường chứng khoán nóng nhất, mới nhất đầu và cuối phiên giao dịch hàng ngày.
Thị trường chứng khoán ngày 2/8 - Tiệm cận kháng cự

Thị trường chứng khoán ngày 2/8 - Tiệm cận kháng cự

Baoquocte.vn. Báo TG&VN liên tục cập nhật tin tức và nhận định của các chuyên gia về thị trường chứng khoán nóng nhất, mới nhất đầu và cuối phiên giao dịch hàng ngày.
Phiên bản di động