Grab mở dịch vụ giao hàng tạp hóa GrabFresh

11/07/2018 16:48

Cùng với Việt Nam, dịch vụ giao hàng tạp hoá của Grab sẽ được triển khai tại một loạt các quốc gia Đông Nam Á khác như Singapore, Indonesia, Philippines, Thái Lan và Malaysia.

TIN LIÊN QUAN
grab mo dich vu giao hang tap hoa grabfresh Ra mắt ứng dụng điều vận xe trực tuyến cạnh tranh với Grab
grab mo dich vu giao hang tap hoa grabfresh Philippines xem xét thương vụ giữa Grab và Uber

Sau khi chinh phục thành công Uber, Grab đang vươn vòi bạch tuộc của mình với việc triển khai thêm dịch vụ giao hàng tạp hóa tại một loạt thị trường các nước châu Á. Dịch vụ này được biết đến với tên gọi GrabFresh. Nó được thực hiện nhờ mối liên kết giữa Grab và Happy Fresh, một công ty chuyên giao nhận hàng tạp hoá khu vực Đông Nam Á.

grab mo dich vu giao hang tap hoa grabfresh
Dịch vụ giao hàng tạp hoá của Grab sẽ được triển khai tại một loạt các quốc gia Đông Nam Á. (Nguồn: ChannelNewsAsia)

Sau khi chọn mua online, mặt hàng sẽ được chuyển tới người dùng thông qua GrabFresg. Người dùng có thể từ chối nhận hàng trong trường hợp mặt hàng chuyển đến không đạt yêu cầu khi giao nhận, ví dụ như về tình trạng bảo quản hay ngày hết hạn sử dụng.

Phiên bản beta của GrabFresh được thử nghiệm tại Jakarta (Indonesia) từ đầu tháng 7. Nó sẽ được triển khai tại Thái Lan và Singapore vào cuối năm nay, trước khi tới thị trường các nước khác trong khu vực.

Một nguồn tin khác cho biết GrabFresh sẽ triển khai tại Singapore và Indonesia ngay hôm nay trước khi có mặt tại Thái Lan, Việt Nam, Malaysia, Philippines vào cuối quý 3.

grab mo dich vu giao hang tap hoa grabfresh Uber, Grab đạt thỏa thuận chuyển giao thị trường Đông Nam Á

Ngày 26/3, hãng Uber kinh doanh dịch vụ xe thuê dựa trên ứng dụng điện thoại thông minh thông báo đã đạt thỏa thuận chuyển ...

grab mo dich vu giao hang tap hoa grabfresh Uber sắp rút khỏi thị trường Đông Nam Á

Một số nguồn tin thân cận cho biết Uber Technologies đã đồng ý bán lại mảng kinh doanh tại khu vực Đông Nam Á cho ...

grab mo dich vu giao hang tap hoa grabfresh Thống nhất thuế suất đối với Uber và Grab

Chiều 11/10, Bộ Tài chính đã tổ chức họp báo thường kỳ quý III/2017 để thông tin về tình hình thực hiện nhiệm vụ tài ...

(theo Vietnamnet/CNET)